Nữ đinh sửu lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Đối với những cô dâu Đinh Sửu 1997 đang có ý định làm đám cưới thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau để có một cuộc hôn nhân thuận hòa, suôn sẻ nhé.

 • Cô dâu Mậu Dần 1998 và những điều cần lưu ý kết hôn vào năm 2021
 • Cô dâu Kỷ Mão 1999 và những điều cần lưu ý năm 2021

Ngày nay, khi các bạn trẻ tìm hiểu nhau thường không đặt nặng vấn đề tuổi tác hay vận mệnh. Dẫu vậy, đến khi hai nhà bàn chuyện cưới hỏi thì vẫn có xu hướng theo truyền thống “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đối với những ai tin vào tử vi, tướng số, và đang tìm kiếm một thước đo để tham khảo, thì con gái xem ngày lấy chồng quan trọng nhất là tính Kim Lâu. Đây là những năm hạn, có vận mệnh xấu ảnh hưởng đến chính cô dâu và cuộc sống hôn nhân sau này. Do đó, gia đình nhà gái cần phải xem tuổi gả chồng cho con sao cho tránh phạm Kim Lâu.

Đối với cô dâu sinh năm 1997 muốn lập gia đình trong năm 2020 – 2027 thì có những năm sau là không phạm Kim Lâu, thuận lợi để kết hôn: 2021, 2023, 2025, 2027, tức là lúc tuổi dương lịch tương đương với 24, 26, 28, 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi ảnh hưởng của Kim Lâu không còn rõ rệt nữa nên cô dâu chú rể chỉ cần tìm ngày đẹp thôi. Suy cho cùng, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu” đúng không nào?

Tuy nhiên, có nhiều cặp đôi vì những lý do riêng buộc phải khởi sự kết hôn trong những năm khác mà sợ phạm kim lâu thì vẫn có nhiều cách để giải hạn. Trong trường hợp đó, nàng có thể đi tìm thầy uy tín để xin hướng hóa giải tốt nhất nhằm có được một cuộc hôn nhân viên mãn nhé. 7799 Wedding Storyteller cũng xin gợi ý những phương án giải hạn Kim Lâu như sau:

 • Xin dâu 2 lần: nhằm hóa giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều mâu thuẫn, đổ vỡ trong quan hệ vợ chồng.

 • Chờ qua ngày Đông Chí là ngày “vô sư vô sách – quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi.

 • Nếu nữ chủ phạm Kim Lâu thì có thể rời ngày cưới sau ngày sinh nhật năm đó để hóa giải bớt tai ương.

Nữ 1997 Đinh Sửu hợp chồng tuổi gì?

Nữ sinh năm 1997 mang tuổi Đinh Sửu, mệnh Giản Hạ Thủy. Những người tuổi Sửu hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp như chăm chỉ, cần cù, kiên định, mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Thêm tính Thủy tinh tế và nhạy cảm, các cô gái 97 Đinh Sửu tuy cuộc sống gặp nhiều thử thách nhưng nếu giữ tinh thần bền bỉ tìm cách vượt qua thì sẽ rất thăng hoa, hạnh phúc. Vậy nên, các nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau để tự nắm bắt lấy vận mệnh của mình cũng như tìm hướng hóa giải sớm nếu lỡ yêu phải người không hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân thuận lợi nhé.

Năm

Tuổi chồng

Cao Ly Đầu Hình

Đặc điểm

1997

Đinh Sửu

Tam Vinh Hiển

Cả 2 vợ chồng hợp tính nhau, chung sống thuận hòa và có địa vị trong xã hội, công danh rạng rỡ.

1995

Ất Hợi

Nhất Phú Quý

Là cảnh trí cao nhất, chỉ cuộc sống vương giả, vinh hoa của vợ chồng. Nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả.

1993

Quý Dậu

Tam Vinh Hiển

Tính cách hòa hợp, danh giá với đời, được nhiều người quý mến, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

1992

Nhâm Thân

Tứ Đạt Đạo

Đến với nhau sẽ gặp số quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn, buôn bán dễ dàng, lo tính mọi việc đều thông suốt. Vợ chồng hòa thuận, êm đềm bền lâu.

* Những tuổi Đại Kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Gặp tuổi kỵ trong tình duyên thì nên âm thầm, không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Về gia đình con cái nên xem sao hạn hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của cô dâu Đinh Sửu 1997

Màu xanh dương

1997 màu xanh dương phù hợp cưới

Vốn mệnh Thủy, nên các cô dâu Đinh Sửu sinh năm 1997 tương hợp với xanh dương là màu của biển. Giống như khi ta đứng trước bờ biển, hướng mắt về phía đường chân trời, màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu xanh dương nhạt

1997 kết hôn năm 2021

Đây là sắc nhạt hơn của màu xanh dương, như dòng nước suối trong trong Giản Hạ Thủy. Diễn tả sự nhẹ nhàng trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia.

Màu trắng

Màu trắng cưới cho Đinh Sửu 1997

Là sắc trung tính hợp với tất cả các tone màu khác nhau, trắng là lựa chọn hoàn hảo, biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Khi ứng dụng trong trang trí đám cưới, màu hoa trắng thường sẽ được kết cùng với sắc lá xanh tươi, tạo cảm giác thanh lịch, quý phái.

Màu vàng

1997 màu vàng Đinh Sửu

Ngoài màu xanh của Thủy, thì trong tương quan ngũ hành Kim sinh Thủy, vì vậy màu vàng kim cũng hợp với cô dâu Đinh Sửu. Hơn thế nữa vàng là màu của nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Màu Kim loại

1997 Đinh Sửu màu đỏ

Cũng biểu trưng cho mệnh Kim, màu ánh kim từ những tấm khung kim loại mang phong cách hiện đại sẽ là một phương án thú vị dành cho cô dâu 97. Ngày nay, những tấm khung kim loại kết hợp cùng hoa lụa đa sắc ngày càng được ứng dụng một cách linh hoạt và phong phú trong nghệ thuật trang trí đám cưới.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp các nàng dâu Đinh Sửu 1997 định hướng được kế hoạch kết hôn của mình. Và đừng quên inbox cho 7799 nếu như nàng muốn được tư vấn cụ thể về cách tổ chức cũng như các mẫu mã trang trí cho đám cưới của mình nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo.

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian – Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

 • Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà trọn gói
 • Trang Trí Tiệc Cưới Tại Almaz Convention Center Cần Những Hạng Mục Nào?
 • Sheraton Hanoi Wedding Decoration – Concept trang trí tạo khối
 • Gen Z Lựa Chọn Tráp Ăn Hỏi Như Thế Nào?
 • Trang Trí Hoa Để Bàn Ngày Cưới Theo Phong Cách Gen Z
 • Nhà Mình Nhỏ Và Cũ? Trang Trí Cưới Làm Sao
 • Sáng Tạo Các Hạng Mục Đám Cưới Cùng Gen Z
 • Hô Biến Cửa Hàng Kinh Doanh Thành Điểm Tiệc Cưới Trong “Tích Tắc”
 • Biển Welcome: Trang Trí Tiệc Cưới Với Dấu Ấn “Gen Z”