Nóng tai mang tới điềm gì? Hên hay xui

Tương tự như các hiện tượng trên cơ thể mà chúng ta thường gặp như hắt xì hơi, máy môi, ngứa tai, nháy mắt … thì điềm nóng tai cũng được nhiều người quan niệm rằng mang đến điềm báo hên hoặc xui tùy vào mỗi khung giờ. Các bạn có thể tham khảo nóng tai phải báo hiệu điềm gì, tai trái có điềm báo gì? để biết được điềm báo sắp tới của bạn khi gặp bạn hiện tượng này.

nong tai mang toi diem gi hen hay xui

Nóng tai trái, tai phải, nóng cả 2 tai là điềm gì?

I. Điềm báo của hiện tượng nóng tai

Không chỉ phụ thuộc vào khung giờ mà tùy thuộc vào tai trái, tai phải hay cả hai tai mà điềm báo nóng tay sẽ khác nhau. Cụ thể là:

1. Nóng tai trái có điềm báo gì?

– Từ 23h – 1h sáng: Tai trái nóng trong khung giờ này báo hiệu cho bạn biết bạn có người bạn ở xa sắp về, sẽ đến thăm bạn trong thời gian tới.

Từ 1h – 3h sáng: Tai trái bị nóng bất ngờ thuộc khung giờ Sửu thì hiện tượng này cho t hấy bạn đang buồn bực ở trong người. Tâm trạng khó chịu, bứt rứt không yên. Bạn nên tìm người phù hợp để có thể chia sẻ, giãi bày.

– Từ 3h – 5h sáng: Đây được xem là điềm báo tốt lành, có người sẽ mang cho bạn tài lộc và may mắn.

– Từ 5h – 7h sáng: Điềm báo xấu, công việc của bạn sẽ diễn ra không suôn sẻ trong thời gian tới. Nhưng bạn sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ bạn.

– Từ 7h – 9h sáng: Trong thời gian hiện tại và sắp tới, bạn sẽ rất bận rộn.

– Từ 9h – 11h sáng: Tin vui đến cho bạn, có thể bạn sắp được người nào đó mời đi ăn.

– Từ 11h – 13h: Điềm báo xấu, có thể tiền bạc của bạn sẽ bị tiêu quá, mất đi. Bạn nên cẩn thận.

– Từ 13h – 15h: Điềm báo là bạn sắp có tin vui liên quan tới tài chính, dấu hiệu khả quan giúp nguồn tài chính của bạn thêm vững chắc.

– Từ 15h – 17h: Bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ liên quan tới tình cảm, có thể gặp được ý chung nhân, tình yêu sét đánh.

– Từ 17h – 19h: Đây là dấu hiệu cho thấy rằng công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

– Từ 19h – 21h: Dự dịnh mà bạn đang ấp ủ sẽ trở thành hiện thực.

– Từ 21h – 23h: Nóng tai ở khung giờ này báo hiệu bạn sắp có người ở phương xa về tới thăm.

2. Nóng tai phải có điềm báo gì?

– Từ 23h – 1h sáng: Tai phải của bạn nóng báo hiệu bạn sắp có tin vui.

– Từ 1h – 3h sáng: Tai phải của bạn bị nóng cho thấy có người nào đó nghĩ tới bạn. Dù bạn đang bận rộn thì bạn cũng nên yêu thương, quan tâm tới gia đình, bạn bè của mình.

– Từ 3h – 5h sáng: Tai phải nóng báo hiệu chuyện tình cảm của bạn diễn ra tốt đẹp, tình yêu thương hoa, bạn sẽ có cơ hội hưởng thụ dư vị ngọt ngào.

– Từ 5h – 7h: Tai phải nóng cho thấy có người bạn, người thân ở phương xa sắp về.

– Từ 7h – 9h: Thời gian tới, bạn sẽ gặp phải chuyện thị phi. Do cách tốt nhất chính là bnaj nên cân nhắc và đề phòng để có thể tránh được chuyện thị phi đó.

– Từ 9h – 11h: Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới có thể xảy ra trục trặc, bạn nên bình tĩnh, dành thời gian để tháo gỡ, giải quyết.

– Từ 11h – 13h: Bạn sắp đón nhận được công việc mới, nhiệm vụ mới.

– Từ 13h – 15h: Hiện tượng nóng tai báo hiệu cho bạn về mặt tài chính, bạn sắp gặp may mắn về tài chính của mình.

– Từ 15h – 17h: Điềm báo không tốt đẹp, có thể bạn sẽ gặp rắc rối về tiền bạc. Bạn cần phải cận trọng hơn.

– Từ 17h – 19h: Điềm báo cho thấy bạn sắp có chuyến đi xa.

– Từ 19h – 21h: Hiện tượng tai phải bị nóng báo hiệu có người thân ở phương xa sẽ về thăm bạn.

– Từ 21h – 23h: Sức khỏe của bạn có dấu hiệu không được tốt. Bạn nên đi kiểm tra, có chế độ về nghỉ ngơi phù hợp.

3. Nóng cả 2 tai là điềm gì?

– Từ 23h – 1h sáng: Nóng cả 2 tai vào khung giờ này sẽ là điềm báo tốt cho bạn, bạn chuẩn bị gia tăng tiền, tài lộc. Nếu bạn thực hiện dự án thì dự án đó sẽ thành công, giúp bạn có thêm tiền mà còn giữ được chữ tín với đối tác.

– Từ 1h – 3h sáng: Bị nóng cả 2 tai báo hiệu gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên nhịn, bình tĩnh để có thể giải quyết được mọi chuyện êm ả.

– Từ 3h – 5h sáng: Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ nhận được cơ hội làm ăn lớn và cơ hội này diễn ra thuận lợi, đối tác của bạn sẽ là người mang tới ch o bạn cơ hội. Do đó, bạn nên nắm bắt, thể hiện mình tốt nhất.

– Từ 5h – 7h: Bạn bị nóng cả 2 tai vào khung giờ này thì bạn sắp được mời đi ăn uống.

– Từ 7h – 9h: Bạn đang chờ điều gì thì bạn sẽ nhận được thông tin đó trong thời gian tới. Đó sẽ là tin vui. Do đó, bạn nên tận hưởng và chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

– Từ 9h – 11h: Người bạn của bạn đang gặp khó khăn, họ cần giúp đỡ từ bạn. Do đó, bạn nên sẵn sàng giúp đỡ người bạn đó nhé. Sau khi giúp đỡ, mối quan hệ của hai người sẽ tốt đẹp hơn.

– Từ 11h – 13h: Tai bạn nóng bừng trong khoảng thời gian này thì bạn nên cẩn thận bởi hiện tượng nóng tai này mang tới điềm báo rằng bạn sẽ phải đối mặt với chuyện xích mích mà người xích mình với bạn chính là người thân quen.

– Từ 13h – 15h: Điềm báo xấu, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề mâu thuẫn, thậm chí là có thể những chuyện tồi tệ xảy ra với bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc làm việc để hạn chế điềm dữ đó.

– Từ 15h – 17h: Nếu như bạn nóng cả hai tai vào thời gian này thì tin vui sẽ đến với bạn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn của bạn diễn ra suôn sẻ.

– Từ 17h – 19h: Bạn bị nóng tai ở khung giờ này báo hiệu có người nào đó đang dành tình cảm cho bạn, có thể là yêu mến từ lâu.

– Từ 19h – 21h: Điềm báo tốt, bạn sắp được ai đó mời đi ăn.

– Từ 21 – 23h: Điềm báo xấu, bạn sẽ vướng phải vấn đề rắc rối, có thể là cãi vã, kiện tụng.

II. Nóng tai tiết lộ tình trạng sức khỏe?

Tai là một bộ phận ở trên cơ thể của con người chứa ít máu, có lớp mỡ bảo vệ nên khi thời tiết thay đổi thì bộ phận này sẽ thay đổi rõ rệt. Hơn nữa, tai được cấu tạo từ sụn cùng lớp da mỏng nên khi những tác động bên ngoài cũng đủ làm tai của chúng ta bị tổn thương, chẳng hạn như tai bạn bị búng, bị kẹt hoặc do tiếp xúc với chất mà bạn bị dị ứng …

Bên cạnh đó, khi bạn căng thẳng hoặc do ai đó trêu quẹo, gặp người thầm thương trộm nhớ, cơ thể bạn sẽ giải phóng adrenalin, làm mạnh máu giãn ra để cho máu, oxy di chuyển dễ dàng hơn. Từ đó làm mặt bạn đỏ lên, tai nóng.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You