Tổng hợp những loài hoa có gai [Hot Nhất 2023]

Để hiểu hơn về Những loài hoa có gai được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Giới thiệu sách Những Loài Hoa Có Gai – Tác giả Lý Thượng Long

Những Loài Hoa Có Gai

Lý Thượng Long giới thiệu về cuốn sách Những loài hoa có gai:

Kể từ sau khi tôi bắt đầu quan tâm đến bạo lực học đường, rất nhiều bạn bè đã kể tôi nghe chuyện của họ, mỗi chuyện đều có những tình tiết và mức độ khác nhau. Lúc đó tôi mới biết, bạo lực căn bản không phải trải nghiệm của số ít người, mà ngược lại, nó là kết quả tất nhiên của đa số những người chỉ biết im lặng.

Chính vì thế, tôi đã đồng ý với họ, nhất định sẽ tiếp tục duy trì sự quan tâm của mình. Năm 2017, tôi ở ẩn và bắt đầu viết, chủ đề được chọn là Những loài hoa có gai.

Gai nhọn làm đau con người, nhưng lại không dễ bị phát hiện, chúng quá giống bạo lực trong xã hội hòa bình. Ba tháng vùi đầu viết lách, tôi thường không kiềm chế nổi bản thân mà hét lên rằng: “Thế giới này rốt cuộc làm sao vậy?”

Xem thêm:  3 cách chiên cá diêu hồng thơm ngon giòn rụm, cả nhà đều mê | Tinh hoa quê nhà

Đáng sợ hơn bạo lực học đường chính là sự tồn tại khắp nơi của bạo lực: bạo lực công sở, bạo lực lạnh hay lạm dụng tâm lý, bạo lực lời nói và bạo lực mà hiện nay mọi người đều biết – bạo lực mạng.

Tôi cũng biết rằng, nếu vài bài viết không đủ khiến mọi người suy nghĩ nghiêm túc, hãy thông qua một cuốn tiểu thuyết, để chúng ta cùng nhau thảo luận, cùng nhau suy nghĩ, từ đó làm rung động và dấy lên càng nhiều hàng động càng tốt, để thay đổi thế giới của chúng ta.

Nhất định những nỗ lực của chúng ta có thể khiến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Loài Hoa Có Gai
 • Công ty phát hành GuBooks
 • Tác giả: Lý Thượng Long
 • Kích thước: 13.5 x 20 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 392

2. Đánh giá Sách Những Loài Hoa Có Gai

1 Sách đẹp, nội dung và ngôn từ dễ đi vào tâm trạng người đọc, chỉ dành cho những người đã từng trải nghiệm cảm giác bị bạo lực, hoặc đã dùng bạo lực. Bài học đắt giá cho tuổi trẻ.

2 Đôi khi chợt nghĩ, nếu có thể nhanh hơn một chút, biết đâu sẽ kịp chạm vào một vài điều mình muốn trước khi nó biến mất, hoặc ít ra cũng cảm nhận được mình đã từng cố gắng bắt lấy, chứ đâu phải tiếc nuối như bây giờ…

3 Hay nhưng ức chế dành cho những bạn thích nội dung có nhiều tình tiết drama, hy vọng như lời tác giả nói sách sẽ được dựng thành phim. Cực kỳ mong chờ.

Xem thêm:  Bình ắc quy xe pcx nằm ở đâu

4 Bạn sẽ không hối tiếc thời gian dành cho cuốn sách này bởi vì rất có thể nó sẽ được đọc trong một vài buổi tối hoặc trong một ngày. Cổng thông tin của văn học hấp dẫn và những cuốn sách thú vị đặt 9 điểm cho cốt truyện và đóng góp cho sự phát triển của văn học.

5 Quyển sách này dù viết dưới dáng một câu truyện nhưng lại trực tiếp bàn về một vấn đề thường thấy trong xã hội ngày nay: bạo lực, không chỉ về bạo lực học đường mà còn về bạo lực công sở, bạo lực mạng…. Những vấn đề về bạo lực ảnh hưởng rất sâu sắc tới con người, có thể không phải là ngày mai, ngày kia, mà là 50 năm sau, nhiều năm sau mới có thể thấy được ảnh hưởng của chúng

Review sách Những Loài Hoa Có Gai

Review sách Những Loài Hoa Có Gai

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có cho lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn.

Bạn có thể xem thêm một số cuốn của cùng tác giả

 • Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống
 • Dạy Con Làm Việc Nhà

Mua sách Những Loài Hoa Có Gai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Loài Hoa Có Gai” khoảng 67.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Đọc sách Những Loài Hoa Có Gai ebook pdf

Để download “sách Những Loài Hoa Có Gai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

Xem thêm:  Vì sao trẻ bị vẹo cổ nghiêng đầu? - Vinmec

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/05/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 • Người Thương Đã Cũ
 • Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau
 • Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương
 • Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng
 • Đi Tìm Lý Do Thức Dậy Mỗi Sáng
 • Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Recommended For You