Mua que thử rụng trứng loại nào tốt

Que thử rụng trứng loại nào tốt? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại que thử rụng trứng đa dạng về chủng loại, tính năng và giá cả khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn ưu điểm, nhược điểm của 5 loại que thử rụng trứng phổ biến hiện nay, từ đó giúp bạn tìm được que thử ngày rụng trứng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Que thử rụng trứng có những tác dụng gì?

Que thử rụng trứng là que thử hỗ trợ tính ngày rụng trứng giúp quan hệ sinh con dựa trên nguyên lý tăng sinh nồng độ LH trong nước tiểu. Nồng độ LH trong cơ thể nữ giới sẽ tăng cao khi đến ngày rụng trứng. Vì vậy, dùng que thử đo được nồng độ này sẽ giúp tính chính xác ngày rụng trứng từ đó xác định thời điểm quan hệ sinh con phù hợp.

Những công dụng của que thử trứng rụng:

 • Hỗ trợ tính ngày rụng trứng chính xác cho các mẹ muốn sinh con, đặc biệt là những mẹ có chu kỳ kinh không đều, mẹ lớn tuổi, gặp khó khăn khi tính ngày rụng trứng theo cách thông thường.
 • Bố mẹ muốn sinh con sớm hay chọn thời điểm để quan hệ sinh con giúp em bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh, hợp tuổi, hợp mệnh bố mẹ.
 • Giúp mẹ phát hiện sớm các bệnh lý: buồng trứng đa nang (PCOS), tắc vòi trứng, niêm mạc mỏng,…
 • Bố mẹ mong muốn sinh con đủ nếp đủ tẻ: bố mẹ đã có công chúa hy vọng sinh thêm hoàng tử và ngược lại cần tính ngày rụng trứng, thời điểm rụng trứng chính xác để quan hệ giúp sinh con chuẩn xác theo ý muốn.
 • Dùng que canh trứng để tìm ngày an toàn giúp tránh thai tự nhiên: quan hệ không cần dùng bao cao su, không cần sử dụng các loại thuốc tránh tác động tới nội tiết hoặc cấy que gây hại.
Công dụng của que thử rụng trứng
Công dụng của que thử rụng trứng

Các tiêu chí chọn mua que thử rụng trứng chất lượng

Dưới đây là một số tiêu chuẩn để chọn lựa các loại que thử rụng trứng chất lượng được tổng hợp từ chia sẻ của các mẹ trong CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI và CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI đã thành công canh con nhờ phương pháp này, mời bạn đọc cùng tham khảo:

 • Có phần mềm quản lý chu kỳ kinh thông minh
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp phân tích nồng độ LH chính xác
 • Que thử lên vạch rõ ràng, sắc nét
 • Que thử đạt được chứng nhận của các tổ chức uy tín như FDA & CE
 • Không cần lưu que test để so sánh, ghi chép thủ công
 • Có chuyên viên tư vấn đồng hành miễn phí để giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Đó là những tiêu chí đánh giá que thử ngày rụng trứng chất lượng. Dựa vào các tiêu chí này, chúng tôi sẽ xếp hạng và gợi ý cho mẹ những que thử ngày rụng trứng tốt nhất, chuẩn xác nhất trong phần tiếp theo.

Các tiêu chí đánh giá que thử chất lượng
Các tiêu chí đánh giá que thử chất lượng

Top 5 que thử rụng trứng chính xác nhất hiện nay!

Vì tính cạnh tranh cao của các loại que thử ngày rụng trứng, hiện nay trên thị trường có vô vàn que thử trứng rụng không đảm bảo chất lượng. Dưới đây là câu trả lời cho que thử rụng trứng loại nào tốt? để chị em đặt niềm tin sử dụng, giá que tương đồng với chất lượng đem lại.

1. Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Que canh trứng điện tử hiện đại và chính xác nhất hiện nay là Eveline Care. Đây là bộ sản phẩm sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng Pixel Test để phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của phụ nữ giúp xác định chính xác thời điểm rụng trứng.

Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng Eveline trên điện thoại sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, tính toán chính xác để phù hợp cho các chị em có chu kỳ kinh không đều.

Khác biệt của que thử rụng trứng điện tử Eveline Care so với các loại que canh trứng điện tử khác ở chỗ: các loại que thử trứng điện tử khác chỉ phát hiện là có nồng độ LH dương tính hoặc âm tính, còn Eveline Care xác định được sự gia tăng nồng độ LH và chuẩn hóa theo 3 mức độ rõ ràng: THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH. Ngoài ra, khi sử dụng que thử trứng điện tử Eveline Care, các mẹ sẽ có một đội ngũ chuyên gia sinh sản hỗ trợ, giúp mẹ đưa ra lộ trình sinh con nhanh nhất, phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân mình.

Giá: 990.000đ/hộp 10 que + 1 thiết bị đọc kết quả + 1 cuốn cẩm nang hướng dẫn “Sinh con theo ý muốn” + 1 gói muối kiềm Như Ý giúp tạo kiềm hỗ trợ quá trình mang thai

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care, xác định chính xác thời điểm trứng rụng hàng đầu thế giới hiện nay
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care, xác định chính xác thời điểm trứng rụng hàng đầu thế giới hiện nay

Xem thêm thông tin Que Eveline Care

2. Que thử rụng trứng bán định lượng OvumB

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️

Que thử rụng trứng OvumB xác định nồng độ LH trong nước tiểu phụ nữ. Thể hiện nồng độ LH qua bảng quy chiếu màu sắc. Chị em có thể so sánh màu trên que thử với bảng màu này để biết nồng độ LH của mình khoảng bao nhiêu mIU/mL, từ đó dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng để quan hệ an toàn hoặc xác định thời điểm dễ thụ thai.

Thay vì kết quả dương tính/âm tính hoặc vạch đậm/vạch nhạt như ở các que thử truyền thống, Que thử trứng OvumB xác định được nồng độ LH trong khoảng 0 – 80 mIU/mL (thông thường các que thử chỉ phát hiện được nồng độ LH từ 25mIU/mL). Que thử ngày rụng trứng bán định lượng OvumB là que thử giấy cho kết quả chính xác nhất trên thị trường. Điểm yếu duy nhất là nó vẫn thuộc dòng que thử bản giấy, không có công nghệ AI nên sử dụng thô sơ, kém tiện lợi hơn que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Các mẹ có chu kỳ kinh không đều sẽ rất khó sử dụng các loại que thử bản giấy này.

Giá bộ sản phẩm: 299.000đ/hộp 12 que và 1 bảng màu xác định nồng độ hormone LH

Que thử rụng trứng Ovumb
Que thử rụng trứng Ovumb – Hiệu quả khá tốt so với giá thành que

Thông tin về Que OvumB

3. Que canh trứng giá rẻ MyBaby

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Que thử ngày rụng trứng MyBaby gồm 12 que, đây là loại que thử ngày rụng trứng tốt nhất trong số các loại que canh trứng giá rẻ hiện nay trên thị trường, phù hợp để các chị em tiến hành canh nháp. Nếu so với các loại que bán tại các hiệu thuốc với cùng phân khúc giá thì các chị em không nên bỏ qua que thử rụng trứng MyBaby. Chỉ sau 3 đến 5 phút kiểm tra, bạn sẽ lập tức nhận được kết quả.

My Baby là que thử rụng trứng giấy chuẩn xác nhất trong phân khúc que truyền thống giá rẻ!

Một số ưu điểm vượt trội của loại que thử này gồm:

 • Phát hiện nồng độ LH ≥ 25 mIU/mL
 • Vạch rõ nét, bản to
 • Dễ dàng đọc kết quả
 • Độ chính xác 90%
 • Có chuyên viên tư vấn đồng hành canh 24/7 hoàn toàn miễn phí

Giá sản phẩm: 69.000đ/hộp 12 que

Que canh trứng giá rẻ MyBaby sẽ rất phù hợp và kinh tế để mẹ dùng làm que thử khi canh nháp. Loại que thử này cũng sẽ phù hợp hơn với những mẹ không sử dụng điện thoại thông minh. Mặc dù có độ chính xác không cao bằng Eveline Care hay OvumB nhưng MyBaby cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mẹ có thể tham khảo.

Que thử rụng trứng mybaby
Que thử rụng trứng mybaby – Giá rẻ phù hợp canh nháp

Thông tin về Que My Baby

4. Que canh trứng Ovutana

Đánh giá: ⭐️⭐️

Ovutana là loại que thử bản giấy, khó theo dõi với mẹ chu kỳ kinh không đều. Với mẹ lớn tuổi canh con trai hoặc có vấn đề về cơ quan sinh sản cũng không nên sử dụng que thử bản giấy. Vạch que mờ, độ nhạy không ổn định sẽ khiến các mẹ hoang mang khi canh.

Nếu để so sánh lựa chọn trong phân khúc giá rẻ thì chị em có thẻ lựa chọn sang Que thử My Baby giá thành tốt hơn mà chất lượng, độ chính xác cao hơn que Ovutana hoặc nếu hơn nữa có thể chọn mua Que thử bán định lượng OvumB cực kỳ chính xác mà giá thành lại không hề cao.

Giá que canh trứng Ovutana: 120.000đ/12 que

Que thử rụng trứng Ovutana
Que thử rụng trứng Ovutana

5. Que canh trứng Abon

Đánh giá: ⭐️

Bộ que canh trứng Abon gồm 7 que, cốc lấy mẫu và hướng dẫn sử dụng đi kèm. Que cũng tính ngày rụng trứng thông qua nồng độ LH.

Thuộc dòng que thử rụng trứng bản giấy, que thử rụng trứng thường Abon giúp phát hiện nồng độ LH ≥ 25 mIU/mL. Tuy nhiên chất lượng que thử này không tốt, độ nhạy không ổn định và vạch mờ, bản nhỏ. Vì vậy, khi tiến hành test que sẽ gặp nhiều khó khăn. Do que thử Abon này rất dễ mua ở các hiệu thuốc bởi giá thành nhập rẻ nên nhiều mẹ chưa nhiều kinh nghiệm sử dụng mặc dù chất lượng không tốt.

Giá sản phẩm: 75.000đ/hộp 7 que

Que thử rụng trứng Abon
Que thử rụng trứng Abon

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng que thử rụng trứng

Bên cạnh que thử trứng điện tử có chất lượng tốt vượt trội như Eveline Care, đa phần các loại que thử trứng rụng thường (bản giấy) không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy, khi chọn mua các loại que thử thường này, chị em nên chú ý đến các tiêu chí về khả năng đo chỉ số nồng độ LH có thể phát hiện được. Nếu nồng độ LH phát hiện của que đó quá cao, có nghĩa rằng nếu nội tiết chỉ tăng sinh nhẹ, que thử không thể phát hiện được.

Eveline Care khuyên mẹ nên sử dụng que thử rụng trứng OvumB và MyBaby trong tất cả các dòng que thường, bởi nó vừa mang lại độ chính xác cao, thời gian test nhanh, có thể phát hiện nồng độ LH rất thấp. Bên cạnh đó còn có tư vấn viên đồng hành trong suốt quá trình test que, giúp mẹ dễ dàng tìm được ngày rụng trứng chuẩn xác.

Một số lưu ý khác giúp mẹ test que thu được kết quả chính xác nhất:

 • Mẹ không nên dùng nước tiểu đầu trong ngày (sau khi mới ngủ dậy buổi sáng) để test que.
 • Mẹ nên dùng que ngay tại thời điểm lấy mẫu nước tiểu, không nên để nước tiểu quá lâu rồi mới thử que.
 • Lưu ý khi trứng đang hoặc đã rụng, nếu mẹ test que thử ngày rụng trứng, vạch thứ hai vẫn sẽ hiện lên vì nồng độ LH chưa giảm hẳn. Sau đó, nó sẽ mờ dần nếu lúc bạn thử đang cách xa ngày rụng trứng.

Bên cạnh đó, để được học hỏi và tham khảo thêm về các bí kíp giúp chọn lựa que thử rụng trứng khác cũng như nhận chia sẻ cách sử dụng que chi tiết để tính ngày rụng trứng hiệu quả từ các mẹ đã thành công sinh con bằng phương pháp này, bạn hãy tham gia miễn phí ngay vào CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

Top 5 que thử rụng trứng tốt nhất hiện nay

Bài viết đã chia sẻ với các bạn thông tin que thử rụng trứng loại nào tốt trên thị trường hiện nay cũng như gợi ý các loại que được người dùng và chuyên gia sinh sản đánh giá cao. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên đây, chị em đã tìm và chọn lựa được chính xác những loại que canh trứng phù hợp nhất với bản thân mình.