Mua gạo hữu cơ ong biển ở đâu

Thanh xuân có thể gọi là tuổi trẻ, là sắc đẹp mình đã trãi qua… Nhưng đối với một người nội trợ đảm đang, là một người yêu thương mái ấm của mình thì họ chọn thanh xuân chính là “ SỨC KHỎE” của bản thân và của cả gia đình của mình.

Ngày nay gạo không chỉ là món ăn hằng ngày, ăn để no bụng mà khách còn muốn thưởng thức hương vị và yêu cầu về nguồn gốc, độ an toàn tuyệt đối của nó.

Gạo Ong Biển

Vậy gạo gì có hương vị thơm ngon, gạo có nguồn gốc, gạo chất lượng được công bố ở đâu?

Hầu như các bà nội trợ của chúng ta đều ra các gian hàng ngoài chợ vì chữ “ Tiện và Quen” Những loại gạo đó thường không hề có thông tin, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng mà tất cả thông tin đều do người bán hàng cung cấp.

Nhiều gia đình có điều kiện hơn thì sẽ mua những loại gạo giá cao và cho rằng “ôi gạo giá này là ngon, là an toàn rồi!”.

Tuy nhiên, những loại gạo phơi mình dãi dầu mưa nắng ngoài quẩy dễ nhiễm khuẩn, chưa kể có nguy cơ mua phải gạo trộn, gạo có chất tạo mùi, gạo bẩn mà rất khó có thể phát hiện bằng mắt thường và kinh nghiệm.

“Trong bối cảnh gạo bẩn đầy rẫy hiện nay thì gạo giá rẻ “không phải là ưu tiên hàng đầu

Thực Phẩm Sạch HD là một nhà cung cấp thực phẩm, chúng tôi hiểu những nhu cầu, những khó khăn,lo ngại khi đưa ra những chọn lựa gạo an toàn để phục vụ bữa ăn thường ngày cho cả gia đình bạn, chính vì thế chúng tôi quyết định tham khảo, tìm hiểu và phát hiện loại gạo hữu cơ mang tên Ong Biển, đó là một sự bức phá từ công nghệ Việt, khiến người Nhật phải thán phục.

Chúng tôi tin rằng gạo hữu cơ Ong Biển sẽ là giải pháp hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn những gì bạn cần, những đều bạn đang lo ngại cho sức khỏe của gia đình mình, những nhu cầu bạn đang mong muốn.

Gạo Hữu Cơ Ong Biển

Gạo hữu cơ là gì

Về cơ bản, gạo hữu cơ sẽ không có nhiều khác biệt so với các loại gạo thông thường. Thế nhưn­­­g, ẩn đằng sau những hạt gạo hữu cơ khỏe mạnh, mang đầy đủ tinh túy và dinh dưỡng cho cơ thể, lại là sự chuẩn hóa và chuyên biệt hoàn toàn về quy trình trồng trọt và chăm sóc từ đất đai, nguồn nước, phân bón, thậm chí cả quá trình thu hoạch.

Tinh hoa của gạo Ong Biển

Gạo hữu cơ Ong Biển được sản xuất theo quy trình riêng biệt của OBI-Ong Biển, từ công đoạn chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến khâu chế biến bảo quản sản phẩm đều được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, sạch.

Gạo Hữu Cơ Ong Biển

Theo tiêu chí 5 Không:

  1. Không sử dụng thuốc BVTV
  2. Không sử dụng phân bón hóa học để canh tác
  3. không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
  4. Không chất bảo quản, không chất tạo màu sắc
  5. không tạo mùi hương

Vì thế gạo sạch Ong Biển cho hạt cơm dẻo, lưu giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

Gạo sạch Ong Biển mang đến cho gia đình Việt những bữa cơm ngon, chất lượng. Vì được canh tác hoàn toàn tự nhiên , đảm bảo an toàn chất lượng, gạo hữu cơ Ong Biển còn có tác dụng tốt đối với trẻ nhỏ và những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.

Khác với quy trình canh tác gạo sạch, gạo hữu cơ truyền thống với các tiêu chí, quy trình khắt khe, rất khó thực hiện. Gạo hữu cơ Ong Biển được canh tác hoàn toàn tự nhiên, chỉ sử dụng phân bón OBI-Ong Biển nhà nông chỉ cần bón phân và tưới nước – bỏ qua mọi giáo điều trong canh tác gạo sạch.

Gạo Hữu Cơ Ong Biển

Gạo sạch Ong Biển được kiểm chứng chất lượng bởi SGS. Công ty hàng đầu thế giới với hơn 139 năm kinh nghiệm về kiểm tra thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ. Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu vào các thị trường khó tính: Nhật Bản Mỹ, EU, ….

Tại sao chọn gạo Ong Biển để phục vụ cho bữa ăn hằng ngày của bạn?

Với sản phẩm gạo Hữu cơ Thần Nông Ong Biển, qua nghiên cứu của trường Đại học Hiroshima Nhật Bản, đây là loại gạo không những sạch mà còn vô cùng sạch, vượt qua hơn 545 chỉ tiêu về chất lượng. Đồng thời gạo này tích hợp được 2 hợp chất quý là Momilactone A và Momilactone B, 2 hợp chất hợp chất có tác dụng chống bệnh TIỂU ĐƯỜNG, BÉO PHÌ, GOUT. Thông điệp trên đã chứng minh giá trị cực phẩm của hạt gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển Việt Nam.

Gạo Hữu Cơ Ong Biển

Chính vì điều này mà gạo Ong Biển là một lựa chọn tuyệt vời của các chị em để phục vụ cho bữa ăn hằng ngày của gia đình mình, đặc biệt là dành cho bé đang ở thời kì ăn dặm vì gạo chiếm hơn 60% khẩu phần ăn của bé, tìm gạo sạch rất quan trọng không thua kém gì tìm thịt sạch và rau sạch

Gạo Ong Biển: Tiện Lợi – Dinh dưỡng cực cao – Tốt cho sức khỏe

Mua gạo sạch Ong Biển ở đâu uy tính?

Với nhiều năm uy tính trên lĩnh vực thực phẩm, TPSHD luôn là nơi cho khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối về độ an toàn của bất kì của sản phẩm.

Luôn lắng nghe để cải thiện, uy tính để tạo nên tin tưởng, chất lượng để tạo ra thương hiệu.

Chúng tôi tin rằng sẽ làm cho bạn hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến phong cách phục vụ, đơn giản vì:

– Giá cạnh tranh – sản phẩm chất lượng – Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

– Phục vụ Tận Tâm – Giao hàng tận nơi

– Nói không với gạo bẩn – Gạo kém chất lượng

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911.929.828 để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ giao hàng, đặt hàng nhé.

Click để xem Hướng dẫn đặt hàng