Mề Chay Âu Lạc Uy Tín Giá Rẻ Chất Lượng An Toàn

Mề Chay Âu Lạc tại Nhật Minh Chay là lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ ăn chay. Từ mề chay quý khách có thể chế biến được nhiều các món ăn chay hợp với những vùng miền khác nhau. Xin mời quý khách xem sản phẩm và đặt hàng để được ship ngay trong ngày.

Mề chay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Thực Phẩm Chay Âu Lạc, thương hiệu sản xuất đồ chay uy tín – lâu đời – hàng đầu tại Việt Nam. Chắc hẳn khi xem bài viết này còn một số ít quý khách vẫn chưa hình dung được Mề chay được làm từ nguyên liệu gì, bảo quản như thế nào và chế biến ra sao? Dưới đây là bài viết chi tiết từ A-Z về sản phẩm mề chay Âu Lạc.

Mề Chay Âu Lạc
Mề-Chay-Âu-Lạc

Mô Tả Sản Phẩm Mề Chay

Tên sản phẩm Mề Chay Nhà sản xuất Thực Phẩm Chay Âu Lạc Xuât xứ Việt Nam Khối lượng 160 gr. Loại hàng Đồ Chay Tiệt Trùng Hạn sử dụng 12 tháng

Mề chay là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Thực Phẩm Chay Âu Lạc. Nằm trong chuỗi sản phẩm mề chay gồm có mề chay, mề lạnh chay… Trong đấy mề chay là sản phẩm được nhiều người ăn chay sử dụng.

Mề chay có hình dáng giống như miếng mề cắt lát. Mùi của nó rất thơm, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được ngay sự dai ngọt tự nhiên.

Tại Nhật Minh Chay, chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm Mề Chay Âu Lạc chính hãng từ nhà sản xuất.

Thành Phần Mề Chay Âu Lạc

Mực ống chay được làm từ những nguyên liệu:

  • Vegan food from Konjac powder No.07 (Trung Quốc).
  • Gói gia vị chay: nước, đường, muối.
  • Nấm đông cô.
  • Tinh bột biến tính.
  • Màu caramel 150a.
  • Potasium sorbate E202.

Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm

Vì là thực phẩm chay tiệt trùng cho nên để sử dụng được sản phẩm ngay.

Xé bao ra, trút bỏ nước, rửa lại sản phẩm với nước sạch. Cho sản phẩm vào chảo dầu xào chung với gói gia vị.

Bảo Quản Mề Chay

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh nhiệt độ cao, ẩm ướt.
  • Sử dụng ngay sau khi mở bao.

Lưu ý:

  • Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
  • Sản phẩm không bỏ vào tủ đông (sẽ không sử dụng được).

Chế Biến Món Chay Từ Mề Chay

Như đã trình bày ở trên mề chay là một trong những thực phẩm chay phổ biến nhất. Không chỉ với những tín đồ ăn chay trường, mà cả với những người mới tập ăn chay hay những người ăn chay kỳ, chay tháng. Và cũng bởi vì dễ bảo quản và dễ chế biến nên mề chay có thể được chế biến thành nhiều món chay ngon vô cùng hấp dẫn. Nhật Minh Chay xin liệt kê một số cách chê biến mề chay:

1. Mề chay xào cần tỏi:

Nhắc đến các món ngon từ mề chay thì chắc chắn không thể nào bỏ qua món mề chay xào cần tỏi thơm ngon hấp dẫn.

Sau xé bao, trút nước, rửa lại với nước sạch chúng ta xào nấu như mề thông thường.

2. Mề chay chiên:

Mề chay sau khi làm sạch có thể ướp cùng với các gia vị, lăn bôt.

Rồi cho vào chảo dầu chiên giòn.

Trên đây là tất cả thông tin về mề chay Âu Lạc. Hãy lựa chọn cho mình những thực phẩm chay phù hợp. Nhật Minh Chay với tự hào là đơn vị phân phối thực phẩm chay, đồ chay Uy Tín tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.

Xem thêm đồ chay tiệt trùng Âu Lạc:

  • Bò viên chay Âu Lạc
  • Cá ba sa chay Âu Lạc
  • Chả lụa chay Âu Lạc
  • Thịt ba chỉ chay Âu Lạc
  • Thịt ba rọi chay Âu Lạc