Kho Vinh Soc ở đâu? Đến lấy hàng trực tiếp được không?

Đợt siêu sale lớn 12/2022 vừa qua là dịp bận rộn không chi với các chủ shop mà còn với cả các tín đồ shopee. Thế nhưng giữa hàng chục món đồ đã nhận được từ đơn vị vận chuyển, vẫn có những món mãi ở kho Vinh Soc Shopee khiến bạn tò mò không biết kho Vinh SOC ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này, cùng donhang.net tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé!

Kho Vinh Soc ở đâu?

Kho Vinh SOC là kho tổng phân loại hàng của sàn thương mại điện tử Shopee có quy mô lớn nhất nhì Việt Nam. Gọi là kho tổng phân loại là bởi vì tất cả mọi đơn hàng quốc tế đều phải được xử lý và phân phối đi khắp nơi nhờ kho này.

Tuy nhiên, vì chính sách bảo mật của Shopee tránh trường hợp người mua đến tận kho lấy hàng nên hiện nay thông tin về địa chỉ kho Vinh SOC vẫn là một bí mật.

Đến lấy hàng trực tiếp được không

Chính vì kho Vinh Soc không công khai địa chỉ cụ thể cho người mua nên dù có sốt ruột muốn lấy hàng lắm đi chăng nữa thì các bạn cũng không thể đến lấy hàng được.

Nếu vậy thì bao lâu sẽ lấy được hàng? Câu hỏi sẽ được mình giải đáp chi tiết ở phần nội dung dưới đây nhé:

Thời gian nhận hàng khi đã đến kho Vinh SOC Shopee?

Mặc dù kho Vinh Soc Shopee chưa công bố địa chỉ cụ thể nhưng thông thường thời gian để đơn hàng từ vị trí này đến tay người tiêu dùng sẽ nằm trong khoảng từ 4 – 10 ngày. Cụ thể như sau:

  • Đơn hàng từ kho Vinh Soc về đến Hà Nội sẽ mất khoảng từ 2 – 4 ngày.
  • Đơn hàng từ kho Vinh Soc đến TP HCM thường mất khoảng từ 5 – 10 ngày. Bởi từ Vinh Sóc về đến Hà Nội, Shoppe cần phải trải qua thêm một quy trình vận chuyển nữa mới có thể đến được Sài Gòn.

Thông tin về thời gian như trên chỉ mang tính chất mà bạn có thể tham khảo. Bởi có rất nhiều yếu tố sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng của bạn như: thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, sản phẩm quá tải nên đang trong quá trình sản xuất, thông quan khó, tắc cửa khẩu,…

Do đó, chúng ta không thể nói trước được điều gì và cách tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái để đơn hàng được diễn ra theo ý muốn.

Các tổng kho khác của Shopee EXpress

Với những bạn thường xuyên mua hàng trên shopee thì chắc hẳn sẽ không còn là gì với những thông báo: đơn hàng đang ở kho trung chuyển Củ Chi SOC, đơn hàng đang ở kho HN SOC, BW SOC,… thì những kho này đều là các tổng kho của Shopee Express.

Và dưới đây là danh sách các tổng kho Shopee Express kèm địa chỉ chi tiết để những bạn nào đang quan tâm có thể tham khảo nhé:

Địa chỉKho BN HUB Kho BW SOCKho DANANG SOCKho Nghĩa Ô ShopeeKho Thâm Quyến ShopeeKho Củ Chi SOC
Danh sách và địa chỉ các kho Shopee Express

Cũng khá tiếc vì không thể biết chính xác kho Vinh SOC ở đâu. Nhưng là một người mua hàng thông thái thì chúng ta nên tôn trọng các quy định bảo mật của Shopee. Dù cho địa chỉ kho hàng ở đâu thì Shopee cũng sẽ luôn đảm bảo đơn hàng đến tay người mua sớm nhất. Vậy nên các bạn có thể yên tâm.