Tổng hợp hạt mắc khén mua ở đâu hà nội [Đầy Đủ Nhất 2023]

Dưới đây là thông tin rất hay về Hạt mắc khén mua ở đâu hà nội được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Để mua được hạt mắc khén chắc chắn không hề khó khăn. Bởi hiện nay việc bán hàng online giúp khách hàng có thể mua được hạt mắc khén một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc đặt hàng là sẽ có người ship tận nơi. Nhưng mỗi địa chỉ bán hạt mắc khén lại có mức giá bán khác nhau, điều này khiến cho khách hàng lo lắng về việc đâu mới là giá bán chuẩn của hạt mắc khén Tây Bắc?

Đã có bao giờ bạn thắc mắc tại sao hạt mắc khén khô lại có nhiều mức giá đến như vậy chưa? Chắc chắn là có nếu như bạn đang có nhu cầu mua hạt mắc khén. Tuy nhiên, mong muốn chính của bạn là mua được hạt mắc khén chuẩn của Tây Bắc với mức giá phù hợp. Vậy, hạt mắc khén bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết này chúng tôi sẽ lý giải cho các bạn tại sao hạt mắc khén lại có nhiều mức giá khác nhau đến vậy nhé. Hi vọng rằng các bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

GIÁ HẠT MẮC KHÉN BAO NHIÊU TIỀN 1KG?

Hạt mắc khén sẽ không có giá cố định cho cả năm, bởi mỗi năm loại hạt này chỉ được thu hoạch một lần vào tầm tháng 9-11 âm lịch. Bởi vậy khi vào mùa thì giá của loại hạt này sẽ mềm hơn khi vào mùa hàng khan hiếm. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là giá hạt mắc khén sẽ chênh nhau nhiều ở mỗi cửa hàng.

Hạt mắc khén thì có nhiều loại khác nhau như hạt mắc khén Trung Quốc, hạt mắc khén Nghệ An, hạt mắc khén Hòa Bình…Hạt mắc khén ngon nhất, thơm nhất chính là hạt mắc khén ở Tây Bắc. Nhưng tại sao hạt mắc khén Tây Bắc ở Điện Biên, Lai Châu… lại có giá khác nhau nhiều đến vậy?

Giá hạt mắc khén Trung Quốc

Ở các tỉnh Hồ Nam hoặc Quảng Đông Trung Quốc cũng có một lượng rất lớn hạt mắc khén. Tuy nhiên, với những ai đã từng ăn hạt mắc khén Trung Quốc và hạt mắc khén Tây Bắc thì sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác nhau. Hạt mắc khén Trung Quốc sẽ không có mùi vị thơm ngon được như hạt mắc khén Tây Bắc. Nhưng để phân biệt được, thì phải là người sành ăn mới có thể nhận ra được điều này.

Xem thêm:  Tổng hợp Top tệ nạn cờ bạc là gì hot nhất hiện nay 2023

Giá hạt mắc khén Trung Quốc dao động trong khoảng 190.000 đồng đến 210.000 đồng. Khi đến mùa thu hoạch mức giá này có thể thấp hơn một chút.

Giá hạt mắc khén rừng Mường Thanh

Hạt mắc khén rừng Mường Thanh được đánh giá là loại mắc khén thượng hạng, bởi đây là loại hạt mắc khén được thu hái trong rừng già của người dân bản trực tiếp đi lấy. Hạt mắc khén được lấy trong rừng già, thu hái từ cây mắc khén lâu năm nên mùi hương cũng rất đặc trưng.

Không phải qua trung gian hay các tay thợ buôn nhưng mức giá của hạt mắc khén rừng cũng không phải rẻ. Giá hạt mắc khén rừng vàng Mường Thanh có thể dao động từ 300.000 đến 350.000 đồng tùy thuộc vào mùa thu hái cũng như chất lượng của hạt mắc khén. Có thời điểm khan hiếm hàng, giá hạt mắc khén rừng vàng Tây Bắc có thể lên đến 400.000 đồng/ kg.

Nếu như hạt mắc khén được lựa chọn là những hạt to đều, bóng mẩy, phơi rang khô thì giá có thể nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, để được thưởng thức hương vị thơm ngon của hạt mắc khén một cách trọn vẹn, nhiều người cũng không tiếc tay chi tiền để mua. Thực tế là 1kg hạt mắc khén khô chúng ta cũng sử dụng được rất lâu, nên mức giá này cũng không phải đắt.

Giá hạt mắc khén Hòa Bình

Ở Hòa Bình cũng có một lượng lớn cây mắc khén nhưng cây mắc khén ở Hòa Bình. Nhìn chung là còn non năm nên dược tính cũng như hương vị không thể thơm ngon bằng một số địa phương khác ở Tây Bắc. Do đó, giá của hạt mắc khén Hòa Bình cũng sẽ mềm hơn với loại hạt mắc khén thượng hạng Tây Bắc.

Giá hạt mắc khén Hòa Bình có thể dao động trong khoảng 230.000 đồng đến 250.000 đồng. Hạt mắc khén xay sẵn có thể từ 260.000 đồng đến 280.000 đồng/ kg. Mức giá này cũng sẽ chênh lệch đôi chút ở một số cửa hàng cũng như thời điểm khách mua hàng.

Giá hạt mắc khén Nghệ An

Một lý giải tiếp theo cho câu hỏi hạt mắc khén bao nhiêu tiền 1kg đó chính là giá hạt mắc khén Nghệ An.

Cũng cùng là hạt mắc khén, cùng là giống cây mắc khén đó nhưng do thổ nhưỡng khác nhau nên hạt mắc khén Nghệ An cũng không thể thơm ngon được như hạt mắc khén Tây Bắc. Chính vì điều này mà hạt mắc khén Nghệ An cũng rẻ hơn kha khá so với hạt mắc khén thượng hạng Tây Bắc. Giá hạt mắc khén nghệ An chỉ dao động trong khoảng 210.000 đồng đến 240.000 đồng/ kg.

Xem thêm:  IPad Pro 2022 dùng Apple Pencil nào? Có tính năng gì mới không?

Giá hạt mắc khén Sơn La

Hạt mắc khén Sơn La cũng là một trong nhiều lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi theo những người hiểu về hạt mắc khén thì đây cũng là loại hạt mắc khén có mùi vị gần giống với hạt mắc khén loại thượng hạng Tây Bắc được lấy trong rừng già. Giá hạt mắc khén Sơn La dao động trong mức khoảng 280.000 đồng đến 350.000 đồng/ kg. Tùy vào các thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Như vậy, thông qua chia sẻ trên đây, các bạn có thể đã hiểu được tại sao hạt mắc khén lại có nhiều mức giá khác nhau đến vậy. Hạt mắc khén chắc chắn là không có hàng giả, tuy nhiên, sẽ có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá hạt mắc khén như:

 • Nguồn gốc, xuất xứ của hạt mắc khén là ở đâu. Hạt mắc khén Trung Quốc sẽ có mức giá thấp hơn giá hạt mắc khén Tây Bắc rất nhiều;
 • Chất lượng hạt mắc khén. Nếu như hạt mắc khén là loại được lựa chọn loại to, đều bóng mẩy thì cũng sẽ có giá khác với hạt mắc khén xô lẫn cả hạt nhỏ;\
 • Thời điểm không phải mùa thu hái hạt mắc khén thì mức giá cũng khác so với mùa khan hiếm hàng hóa;
 • Địa chỉ bán hạt mắc khén cũng ảnh hưởng đến mức giá hạt mắc khén. Nếu cửa hàng nhập trực tiếp của người dân bản, không qua trung gian thì mức giá hạt mắc khén sẽ mềm hơn;
 • Hình thức mua hàng: Nếu như các bạn mua lẻ thì chắc chắn rằng giá hạt mắc khén cũng sẽ cao hơn khi các bạn mua sỉ hạt mắc khén.

Như vậy, các bạn đã biết được hạt mắc khén bao nhiêu tiền 1 kg và những yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt mắc khén. Khi nắm được những điều này, chắc chắn các bạn cũng sẽ lựa chọn được loại hạt mắc khén mình cần mua sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

hạt mắc khén

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT MẮC KHÉN CHUẨN TÂY BẮC GIÁ TỐT

Thời gian gần đây Cây Thuốc Dân Gian được biết đến là địa chỉ chuyên mua bán hạt mắc khén chuẩn Tây Bắc với mức giá rất tốt. Không chỉ bán hạt mắc khén, Cây Thuốc Dân Gian còn cung cấp nhiều đặc sản trên khắp vùng miền cùng với các loại thảo dược như: nụ hoa tam thất, hoa hòe, cà gai leo, hoa hòe…

Xem thêm:  SƠN CỬA SẮT MÀU NÀO ĐẸP? TOP 5 MÀU SƠN HOT NHẤT

Riêng hạt mắc khén có tại Cây Thuốc Dân Gian đều là sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng, chất lượng nhất. Hạt mắc khén được chúng tôi thu mua trực tiếp từ người dân bản đi vào tận rừng sâu để thu hái, những quả già nhất, thơm nhất sẽ được chúng tôi lựa chọn để cung cấp cho khách hàng.

Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại Hòa Bình, Hà Nội để lựa chọn loại mắc khén mà các bạn ưng ý nhất. Hoặc nếu như các bạn không có nhiều thời gian, các bạn ở xa không thể đến trực tiếp chúng tôi cũng có hỗ trợ ship cho khách hàng trong cả nước.

Hạt mắc khén của chúng tôi cam kết với khách hàng đều là hạt mắc khén mới, không có tình trạng hạt mắc khén ủ trong nhiều năm kém chất lượng. Chúng tôi cũng dành cho khách hàng nhiều cam kết khác nhau về giá như:

 • Mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm bán cho khách hàng;
 • Không bán sản phẩm kém chất lượng với giá cao;
 • Giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường;
 • Giá sỉ, lẻ luôn minh bạch;
 • Có ưu đãi cho khách hàng đã từng mua sản phẩm

Câu hỏi hạt mắc khén bao nhiêu tiền 1kg đã có câu trả lời. Hạt mắc khén có nhiều mức giá khác nhau. Mỗi mức giá có thể là biểu thị cho chất lượng của sản phẩm. Các bạn hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm hạt mắc khén mà các bạn muốn mua với mức giá được đưa ra. Không nên tham rẻ để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Và nếu như các bạn muốn mua hạt mắc khén chất lượng nhất với giá cả phải chăng thì các bạn có thể liên hệ qua hotline 0869145860 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết liên quan:

 • Hạt mắc khén Tây Bắc mua ở đâu? Địa chỉ bán uy tín, chất lượng?
 • Hạt mắc khén gia vị đặc sản tây bắc có vị như thế nào

Recommended For You