Giấy cách điện Nomex 926 – Giấy cách điện quấn motor – Achilles

Giấy cách điện Nomex 926 là dòng giấy cách điện quấn motor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới. Giấy cách điện chịu nhiệt Nomex 926 không sử dụng các nguyên vật liệu thông thường mà thay vào đó là cellulose và sợi aramid sẽ làm tăng khả năng cách điện cũng như chống nhiệt, tuổi thọ rất cao trong các môi trường khắc nghiệt, phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam.

Giấy cách điện Nomex 926 là loại giấy bền với nhiệt, chịu được điện môi cao, được thiết kế đặc biệt để sử dụng làm lớp lót cách điện ruột dẫn trong máy biến áp ngâm trong chất lỏng. Nếu bạn đang cần giấy lót cách điện cho các loại máy biến áp khô thì có thể tham khảo thêm các dòng giấy cách điện Nomex khác.

Giấy lót cách điện Nomex 926 đang có sẵn trên thị trường với độ dày 0,05 mm. Sản phẩm này được bán dưới dạng giấy cách nhiệt “Không mối nối”. Điều này có nghĩa là Nomex 926 được truyền dẫn liên tục không bị gián đoạn.

Đặc tính nổi bật của giấy cách điện Nomex 926

Khả năng cách điện của Nomex 926 trong môi trường dầu được thể hiện rõ ràng trong Bảng 1 và Bảng 2 bên dưới.

So sánh kết quả kiểm tra điện môi trong dầu (ASTM D149), loại giấy Nomex 926 có độ bền điện môi AC cao hơn 30% so với giấy kraft. Đây là một lợi thế trong thiết kế cuộn dây máy biến áp, với khả năng tiết kiệm hơn so với các loại giấy cách điện khác mà không phải bao bọc bằng nhiều lớp.

giay-cach-dien-nomex-926-1

giay-cach-dien-nomex-926-2

Giấy cách điện Nomex 926 là một loại giấy chắc, độ điện môi lớn, chịu được nhiệt độ cao, cực bền và ổn định về mặt hóa học, được thiết kế đặc biệt để sử dụng làm dây quấn trong máy biến áp điện dung lỏng. Do tính chống thấm tuyệt vời của giấy cách điện máy biến áp Nomex 926, các tính chất cách điện của nó được tăng cường trong dầu. Nomex 926 cung cấp khả năng chống co dãn và nén đặc biệt.

Giấy cách điện quấn biến áp Nomex 926 lý tưởng cho các máy biến báp có năng suất tải cao. Nó phù hợp cho tất cả các máy biến áp có nhiệt độ được xác định trong phạm vi IEEE C57.154, có nhiệt trên 180°C.

giay-cach-dien-nomex-926-3

giay-cach-dien-nomex-926-4

Khả năng chịu nhiệt của giấy Nomex 926 đều được ghi lại rõ ràng trên thân của máy biến áp. Các nghiên cứu của Dupont đã chỉ ra rằng tuổi thọ của giấy lót cách điện Nomex 926 không khác gì so với giấy Nomex 410 với độ dày 0,05 mm.

Tại sao chọn mua giấy cách điện Nomex 926 tại Achilles

Achilles không chỉ bán hàng để tăng doanh thu mà mong muốn trở thành đối tác có giá trị và đáng tin cậy của họ. Achilles xem các đối tác kinh doanh là những người đóng góp vô giá, cho phép chúng tôi thêm giá trị vào các sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Do đó, Achilles luôn hợp tác chặt chẽ với các đại lý, lắng nghe những ý kiến để cải thiện hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để có thể đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Cam kết chất lượng

Achilles luôn biết rằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh của thương hiệu trong thương hiệu trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Mỗi sản phẩm được Achilles nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các nhà máy sản xuất uy tín đều đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Achilles nói không với cung cấp các sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Giá thành cạnh tranh

Là nhà cung cấp sỉ uy tín trong ngành, Achilles hiểu được tầm ảnh hưởng và biến động giá của các nguyên liệu sản xuất, đặc biệt là kim loại màu như đồng và nhôm.

Do đó, chúng tôi cam kết luôn đưa ra giá bán tốt nhất cho các khách hàng và các chương trình chiết khấu đặc biệt cho các đại lý nhằm đến phương chăm hợp tác cùng tăng trưởng.

Bảo hành dài hạn

Tất cả các sản phẩm giấy cách điện Nomex đều được bảo hành nếu có hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm, vui lòng liên hệ cho Achilles, số điện thoại chăm sóc khách hàng: 098 469 4884 (Ms.Đức)

Để được báo giá bán lẻ, đặt mua số lượng lớn và tư vấn về thông tin sản phẩm vui lòng liên số máy 098 469 4884 (Ms Đức), email [email protected] hoặc website https://achilles.com.vn/

Bài viết trên hy vọng bạn đã có một cái nhìn chi tiết về giấy cách điện Nomex 926 với những đặc tính chịu nhiệt, cách điện, cũng như các đặc tính cơ học khác. Các đặc tính trên được ghi lại trong điều kiện không khí ở điều kiện tiêu chuẩn ( nhiệt độ 23 độ C và độ ẩm tương tối 50%)