Đi vào nhân cách phân liệt – Đam Mỹ Mới Hoàn

20161110

Tác giả: Long Thất

Thể loại: xuyên nhanh kiểu mới, công bệnh tâm thần phân liệt, ngược

Độ dài: 94 chương

Nguồn: Kho tàng đam mỹ – fanfic

Spoil nhanh: Nhà Đào Đào

Edit: Wenny (nyny41.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (94c) (05/11/2016)

——

Văn án

Tiêu Hòa điền đại một bảng câu hỏi trên mạng thì nhận được một công việc, chỉ cần hoàn thành yêu cầu của đối phương hắn sẽ nhận được thù lao ba mươi triệu nhân dân tệ. Tiểu tử nghèo Tiêu Hòa lập tức đỏ mắt nhận nhiệm vụ.

Mà công việc của hắn chính là tiến vào thế giới của một bệnh nhân tâm thần, chữa trị căn bệnh tinh thần phân liệt cực kỳ nghiêm trọng của vị này. . .

Bụng dạ khó lường, nóng nảy, âm u, nhõng nhẽo, kiêu ngạo, cố chấp… đủ loại nhân cách thế giới tinh thần ngàn kỳ vạn biến, Tiêu Hòa công lược từng cái từng cái, chỉ cảm thấy cả người không tốt.

Ba mươi triệu mềm muội tệ(1) không dễ kiếm, chỉ mong sau khi lấy được tiền hắn sẽ không đến mức vác thân vào viện tâm thần ở luôn.

(1)Mềm muội tệ (đọc là Ruan Mei Bi): cách đọc hài của nhân dân tệ (RMB)

———-

Spoil (daodao1603.blogspot.com)

Một thể loại xuyên nhanh kiểu mới, không hệ thống, không kí chủ, không nhiệm vụ.

Thụ là một thanh niên 26 tuổi bình thường, nghề nghiệp là vẽ tranh qua mạng, có một cô em gái là khoa học gia, cha mẹ đều đã nghỉ hưu. Trong một lần đến nhà em gái chơi, mở máy vi tính lên thì vô tình trông thấy một bảng mẫu, thụ tưởng là pass wifi kiểu mới nên ngồi điền hết hơn 100 câu hỏi, và cho ra kết quả là 99,9999%. Ngay sau đó có một tốp người áo đen nhào tới bắt thụ đi mất. Tại một ngôi biệt thự xa hoa, thụ gặp Tần Túc.

Công là thiếu chủ của Tần Túc, chẳng hiểu lý do vì sao mà hôn mê bất tỉnh, bác sĩ chẩn đoán rằng công bị tâm thần phân liệt, tự chia mình ra làm nhiều tính cách khác nhau cho nhiều thế giới khác nhau, từ đó chìm đắm trong giấc mộng mà không muốn tỉnh dậy.

Tần Túc mời thụ tới đây là mong thụ hợp tác, tiến vào những thế giới tinh thần của công, giúp công tỉnh lại. Dưới sự uy hiếp + tiền tài + thấy cũng dễ ăn, cuối cùng thụ đồng ý. Nhưng đáng buồn thay cho thụ, thử nghĩ xem một thằng bị tâm thần phân liệt thì nó có bình thường không? Thưa vâng, công là một thằng điên.

Với lời hứa là sẽ đột phá, Long Thất quyết tâm sửa đổi gu viết truyện từ ngọt ngào ấm áp sang tương ái tương sát. Và hành trình tạt máu chó bắt đầu.

Map đầu tiên, công là Vương của thế giới tinh linh, từ lần gặp đầu tiên công đã thích thụ rồi, liền đem thụ về lâu đài chung sống. Thụ vừa bị sắc đẹp của công mê hoặc, vừa muốn tìm cách đánh tỉnh công nên cũng ậm ờ theo. (Đừng hỏi, hợp nhau 99,9999% không yêu mới lạ). Xoay xoay chuyển chuyển một đống máu chó, cuối cùng theo lời xúi giục của Tần Túc, thụ vì giết trừ tai họa cho công mà chết, công đau đớn quá độ nên tinh thần sụp đổ, map 1 over.

Map thứ hai là thế giới hiện đại, thụ là một trạch nam nghèo, còn công là đứa nhỏ 7 tháng được một người phụ nữ người đầy máu đưa cho thụ nhờ nuôi hộ. Ấm áp dưỡng thành là đây. Nhưng hỡi ôi em bé cute ngày nào khi lớn lên lại càng ngày càng biến thái, cuối cùng khi phát hiện ra thụ không phải cha ruột của mình thì ăn luôn thụ và màn ngược kiểu giam cầm bắt đầu. Ngược qua ngược lại ngược chán chê, thụ mới nói với công đây chỉ là thế giới ảo, công phải phá bỏ nó và tỉnh dậy, không thể chìm mãi trong mơ. Cho nên vì muốn chạm vào thụ thật sự, công quyết định phá bỏ thế giới, map 2 over.

Map thứ 3 là tu tiên, độ dài của ba map ngang ngang nhau thôi, nhưng tự dưng có cảm giác map 3 dài một cách thường thượt. Chắc có lẽ do trình ngược của nó. Nếu bóc map 3 ra làm một bộ riêng cũng được, nó sẽ là tâm thần phân liệt ôn như bá đạo công x mất trí nhớ hay suy nghĩ vớ vẩn dụ thụ.

Thụ nhập vào một bé trai 7 tuổi bị diệt môn, được công cứu về nhưng công xóa đi trí nhớ của thụ vì không muốn thụ dằn vặt. Lúc này, thụ quên luôn nhiệm vụ cần đánh tỉnh công luôn.

Thụ rất mang ơn và sùng bái công, nên chỉ biết cố gắng tu luyện hòng có thể mạnh mẽ để có thể sánh vai với công, sau này trong một lần test linh căn, thụ cũng như ý được công nhận làm đồ đệ. Khí đó thụ mới biết công có vợ rồi, thụ buồn chán nản và quyết tâm nén đi tình cảm của mình. Còn công cũng thích thụ nhưng không muốn thụ gánh phải tai kiếp gì gì đó nên không nói ra. Bà vợ kia chỉ là sư muội, vì công bị tâm thần phân liệt, có lúc tóc đen sẽ biến thành màu đỏ, tính tình từ ôn nhu tĩnh lặng sẽ trở thành bá đạo bất kham, cho nên cần sư muội bên cạnh gạt gẫm kiềm giữ công tóc đỏ lại.

Xui xẻo thay công tóc đỏ thấy thụ và yêu thụ, sau đó thì chiếm đoạt thụ, còn thụ vì tình cảm sâu kín với công tóc đen, nên ậm ừ dùng công tóc đỏ để thõa mãn tình cảm của mình. Mãi cho đến khi công tóc đen hóa giải được tai kiếp, mới tỏ tình với thụ, lúc này thụ lại dằn vặt vì công tóc đỏ không chịu buông tha, uy hiếp thụ sẽ nói cho công tóc đen biết, mà nếu công tóc đen biết mình có quan hệ xác thịt với ‘đệ đệ’ y, chắc công tóc đen thất vọng thụ lắm. Lằng nhằng ngược qua ngược lại cuối cùng thụ cũng biết công tóc đen và công tóc đỏ là một, rồi thụ dùng thời gian 6 năm để dung hòa hai nhân cách lại.

Tuy nhiên, lúc này lại có người nói với thụ, vụ án diệt môn nhà thụ là công làm ra, công sợ thụ biết nên mới xóa trí nhớ thụ. Hỏi công, công lại trả lời là phải. Thụ tức quá nên bảo rằng không yêu công mà yêu người khác, đã từng hoan ái với người đó rồi, thụ đến với công chỉ để thõa mãn nổi ham muốn khi nhớ người đó thôi, kế tiếp thụ nói không giết được công thì thụ tự giết mình, sau đó đâm dao vào tim tự sát ngay trước mặt công.

Thụ trở về hiện thực, nhiệm vụ thành công, vì thế giới kia hoàn toàn đổ nát, mà vì sao nó đổ nát, không nói chắc mọi người cũng biết.

———-