Đầu tư số SaveNow – Nền tảng đầu tư uy tín

Kiếm tiền không còn khó khăn bởi các ứng dụng đầu tư trực tuyến đang ngày càng phát triển. Đừng để tiền “nằm yên ắng” trong ví, hãy đầu tư số SaveNow trên Viettel Money.

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã mở ra trang sử mới cho công nghệ, nó kết nối mọi lĩnh vực, ngành nghề thông qua Internet. Mọi thứ trở nên tiện lợi, dễ dàng và linh hoạt hơn đối với con người.

Cùng với đó, lĩnh vực tài chính trực tuyến đã và đang làm rất tốt vai trò của mình để tạo ra cơ hội sinh lời cho mọi nhà đầu tư tương lai. Vì hiểu được cơ hội này,

Viettel Money đã kết hợp với đầu tư số Savenow cung cấp cho khách hàng cơ hội Vàng để đầu tư. Vậy đầu tư 4.0 ở đâu? Cách đầu tư hiệu quả? Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Đầu tư số là gì?

Đầu tư chỉ số được hiểu là các hoạt động mua và nắm giữ chỉ số chứng khoán với đa dạng các khoản đầu tư từ chi phí thấp đến cao. Đầu tư số mang lại lợi ích vượt trội như giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí, hay thị trường năng động. Nhờ vào đầu tư số, bạn có thể phát triển thành nguồn tài sản khổng lồ chỉ dựa vào nguồn vốn ít ỏi.

Giới thiệu về đầu tư số SaveNow trên Viettel Money

Đầu tư số SaveNow là một ứng dụng đầu tư tiền tệ được sáng lập do chính những người Việt có kinh nghiệm thâm niên trong thị trường tài chính, chủ quản bởi Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ viễn thông Việt Tín.

Thông qua một quỹ đầu tư chung, SaveNow hướng tới những khách hàng cá nhân có vốn “nhàn rỗi” và có nhu cầu đầu tư tài chính nhưng không có đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như thời gian để nghiên cứu có thể đầu tư vào.

Đầu tư SaveNow là tính năng được tích hợp ngay trên ứng dụng Viettel Money, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng với thao tác và thủ tục đơn giản. Bằng cách nạp tiền vào tài khoản Viettel Money khách hàng có thể trực tiếp đầu tư tài chính trên ứng dụng điện thoại di động.

Lưu ý: Nhà mạng Viettel đã cho ra đời ứng dụng mới mang tên Viettel Money dựa trên nền tảng ứng dụng ViettelPay trước đây. Giờ đây, ViettelPay là một tài khoản nằm trong Viettel Money. Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký sử dụng có tài khoản ViettelPay trước đây, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản này trên Viettel Money.

Vào ứng dụng Viettel Money để tìm hiểu về đầu tư số nhé!

Tại sao nên tham gia đầu tư số SaveNow?

Rất nhiều người rất muốn tham gia đầu tư sinh lời nhưng lại gặp phải những rào cản về thời gian, kiến thức tài chính và những rủi ro về tiền bạc. Đầu tư số SaveNow, có thể đáp ứng được những vấn đề mà các nhà đầu tư đang gặp phải với những lợi ích như sau:

 • Đội ngũ chuyên gia giỏi nhất:

Những nhà đầu tư mới sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính có chuyên môn giỏi nhất cùng các công nghệ AI phân tích thị trường cho khoản đầu tư của bạn.

 • Đầu tư tối ưu:

Đầu tư sẵn vào các quỹ mở uy tín theo các danh mục đầu tư tối ưu để có lợi nhuận tốt hơn. Bạn không cần phải tự mở tài khoản riêng để bắt đầu với số tiền lớn hàng trăm triệu đầu tư vào các quỹ.

 • Đảm bảo bởi ngân hàng uy tín:

Đầu tư số SaveNow với chất lượng tuyệt vời được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín bằng hợp đồng tài khoản chuyên dụng, đây là nơi mà số tiền của bạn được đầu tư một cách minh bạch, rõ ràng với điểm đầu tư là các quỹ mở đã được công bố theo danh mục đầu tư.

 • Chứng chỉ quỹ (CCQ):

Đầu tư số SaveNow đã có chứng chỉ quỹ (CCQ) của các quỹ mở uy tín, quyền sở hữu tài sản của bạn được xác định rõ ràng bằng số lượng CCQ và định giá của CCQ mà bạn đã đầu tư.

Các danh mục nổi bật trên SaveNow

Các hạng mục đầu tư

 • An toàn: Danh mục này dành cho các khách hàng mong muốn đạt được một lợi nhuận ổn định thì mức rủi ro này sẽ nằm ở 20 đến 26 điểm.
 • Cẩn trọng: Danh mục đầu tư dành cho các khách hàng có mong muốn nguồn vốn của họ không bị tác động của lạm phát thì mức rủi ro nằm ở mức từ 27 đến 32 điểm.
 • Cân bằng: Danh mục đầu tư dành cho khách hàng mong muốn khoản vốn của mình có khả năng tăng trưởng trong tương lai với mức cao thì mức rủi ro nằm trong khoảng từ 33 đến 38 điểm.
 • Mạo hiểm: Danh mục đầu tư dành cho các khách hàng có thể chấp nhận được các biến động của thị trường đầu tư số trong thời gian ngắn, nhưng đổi lại sẽ nhận được mức lợi nhuận cao hơn đáng kể so với mức lạm phát. Mức độ rủi ro cho tập khách hàng này rơi vào khoảng 39 đến 44 điểm.
 • Đầu cơ: Danh mục dành cho các khách hàng chấp nhận được biến động lớn của thị trường và đổi lại nhận được khoản lợi nhuận cao và thậm chí có thể cao hơn. Mức rủi ro cho tập khách hàng này có điểm khoảng từ 45 đến 50.

Một số công ty quản lý Quỹ đầu tư hợp tác hàng đầu

 • Quỹ đầu tư trái phiếu SSI:

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng cá nhân và tổ chức nhằm bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng.

Với nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, SSI luôn mang lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường, được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua quá trình phân tích chuyên sâu dựa trên sự kết hợp hài hòa của phương pháp phân tích từ dưới lên và từ trên xuống, cũng như dựa trên năng lực thực hiện đầu tư và quản lý hậu đầu tư hiệu quả.

 • Quỹ đầu tư trái phiếu TCBF:

Là loại hình quỹ mở đầu tư trái phiếu, thuộc sở hữu của công ty Quản lý Kỹ thương Techcom Capital, trực thuộc ngân hàng Techcombank. Hiện quỹ TCBF được đánh giá là quỹ mở nội địa đầu tư trái phiếu lớn nhất tại Việt Nam, với giá trị tài sản ròng 18,360 tỷ đồng, tính đến tháng 9/ 2020. Đồng thời, quỹ đầu tư TCBF đã có hơn 30.000 khách hàng là cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước tin tưởng tham gia.

 • Quỹ đầu tư trái phiếu DC:

Quỹ đầu tư Trái phiếu DC (DCBF) là một quỹ mở tập trung đầu tư vào trái phiếu Chính phủ, trái phiếu Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu địa phương, giấy tờ có giá với tỷ trọng đầu tư lên tới 80% giá trị tài sản của quỹ. Ngoài ra, quỹ cũng đầu tư thêm vào những trái phiếu doanh nghiệp có chất lượng tín dụng tốt.

 • Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt.

Quỹ tài chính BVBF là một sản phẩm đầu tư tiềm năng cho những nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm đầu tư và mong muốn tìm kiếm được lợi nhuận tốt từ khoản tiền nhàn rỗi.

Đây là một trong những quỹ đầu tư an toàn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Quỹ tập trung vào các danh mục như cổ phiếu, trái phiếu. Vì vậy mức độ an toàn khi đầu từ vào BVBF sẽ cao hơn, phù hợp với đầu tư dài hạn.

 • Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh.

VINACAPITAL-VFF là quỹ mở trái phiếu được quản lý chuyên nghiệp bởi VinaCapital. Quỹ VINACAPITAL-VFF đầu tư chủ yếu vào trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp niêm yết, hướng đến chiến lược đầu tư bảo toàn vốn và tăng trưởng lợi nhuận ổn định dài hạn. Quỹ VINACAPITAL-VFF có mức độ rủi ro thấp, phù hợp với các nhà đầu tư mong muốn đạt lợi nhuận ổn định trong trung và dài hạn.

 • Quỹ đầu tư lợi thế cạnh tranh bền vững.

SSI-SCA là quỹ mở nội địa, dành cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trong nước và nước ngoài. Mục tiêu đầu tư của Quỹ là tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào các cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh trạnh bền vững và các tài sản có thu nhập cố định.

Các loại phí cần lưu ý khi đầu tư SaveNow

Biểu phíSố tiền

Hướng dẫn đầu tư số SaveNow trên Viettel Money

Để bắt đầu đầi tư tài chính trên SaveNow, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Viettel Money
 • Bước 2: Vào mục xem thêm nhấn tìm Đầu từ số SaveNow.
 • Bước 3: Nhập thông tin chứng thực tài khoản SaveNow.
 • Bước 4: Chọn danh mục đầu tư phù hợp.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần đầu tư.
 • Bước 6: Nhập mật khẩuOTP để xác nhận giao dịch.

Việc Đầu tư Savenow của Viettel Money là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang mong muốn cải thiện nguồn tài chính cho bản thân, giúp cho bản thân có thêm được những trải nghiệm mới trong lĩnh vực đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành nhà đầu tư thông minh và dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính khắc nghiệt.

Hãy trải nghiệm đầu tư Savenow của Viettel Money để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất khi đăng ký trên nền tảng Viettel Money nhé!

Tham gia đầu tư số SaveNow ngay!

7009

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You