Mẹo hay cream cheese anchor mua ở đâu hot nhất hiện nay 2023

Cream cheese Anchor 1kg

Cream cheese là một loại phô mai mà người Việt gọi là kem phomai. Đây là nguyên liệu làm bánh dạng phô mai tươi loại, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng và hơi ngọt. Là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecake – bánh phômai.

Cream cheese Anchor 1 kg có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên.

Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, phô mai kem có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dung phô mai con bò cười.

Ngoài ra, Cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. Một số loại bánh mà bản thân nó phải dùng kem creamcheese thì mới gọi là chuẩn vị, ví dụ như bánh red velvet, bánh cà rốt,…

coconut-cheesecake-LEDE.jpg

Coconut Cheesecake

Cupcake pho mai hương táo

double-choc-easter-cheesecake-1980x1320-124941-1.jpg

Chocolate cheesecake

Bánh kem kẹp pho mai

Creamcheese còn được sử dụng làm lớp kem pho mai Macchiato chúng ta vẫn thường thấy trong các quán trà sữa.

macchiato-matcha-1469812207-2350824-1493198110.jpg

Macchiato matcha

Lớp Milk foam kem cheese

Bảo quản:

– Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 3 – 7 độ C

– Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

Abby gửi đến bạn công thức làm món Bánh phô mai hoa anh đào cực kỳ đẹp mắt của Kokotaru nhé.

small-Cherry-CheeseCake-Bars-4.jpg

Nguyên liệu:

1 khay 20x20cm

– Đế bánh: bạn có thể lựa chọn công thức làm đế cho bánh tart hoặc pie mà bạn thường làm và ưng ý nhất.

– Nhân bánh:

450g creamcheese, để mềm ở nhiệt độ phòng

2 quả trứng to

1/2 cup đường trắng

1 tsp vanilla extractCherry tươi, cắt đôi, bỏ hạt

Cách làm:

– Chuẩn bị khay nướng 20x20cm, lót giấy nướng bánh ở dưới, có thể dùng khuôn đế rời để dễ lấy bánh ra.

– Dàn đều hỗn hợp đế pie/tart lên khuôn, bật lò nướng 160 độ C nướng cho đế chín sơ, thời gian 10-15 phút.

– Đánh creamcheese bằng máy đánh tốc độ cao cho creamcheese nhuyễn mịn.

– Cho đường vào đánh cho quện đều. Cho từng quả trứng vào đánh nhuyễn. Thêm vanilla extract, đánh cho quện đều.

– Đổ hỗn hợp vào khuôn, dàn phẳng đều. Xếp cherry đều lên bề mặt của hỗn hợp creamcheese. Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C, thời gian 45-50 phút đến khi bánh chín.

small-Cherry-CheeseCake-Bars-3.jpg

– Để nguội, sau đó nên để bánh trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm, lúc này cắt bánh thành những phần đều nhau.

Chúc các bạn ngon miệng với món bánh ngon tuyệt cú mèo này nhé.

Còn nữa, Abby gửi đến bạn món cheesecake cực kỳ dễ làm trong video dưới đây nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm phô mai khác tại đây nhé.