Chi phí điều trị bằng công nghệ MiraDry bao nhiêu? Dr.Hải Lê ®

Chi phí thông thường khi điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ MiraDry® sẽ hết khoảng £3.000 – £3.500 (tương đương 88 – 103 triệu VNĐ) cho cả 2 liệu trình điều trị/thị trường. Tuy nhiên tại Việt Nam chi phí có phần ưu đãi hơn (50 – 70 triệu VNĐ) cho cả 2 liệu trình, tuỳ từng đơn vị theo thười điểm mà có các chính sách ưu đãi khác nhau những nó vẫn nằm trong ngưỡng để mọi người lăn tăn, mang ra so sánh với các công nghệ điều trị khác. Vậy công nghệ MiraDry có gì khác biệt mà lại thu hút được nhiều quan tâm của khách hàng đến vậy. Chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu để có những giải đáp thắc mắc cho mình trong nội dung bàì viết sau nhé!

Cơ chế hoạt động của MiraDry

MiraDry®, được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm) chứng nhận tại Hoa Kỳ, áp dụng cho những người từ 18 tuổi trở lên. Nó sử dụng thiết bị cung cấp năng lượng vi sóng (bước sóng 5800 MHz), chiếu trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay để phá hủy các tuyến mồ hôi mà không cần đến phẫu thuật. Trong khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ bằng nhiệt thông qua công nghệ điện từ thì các lớp trên cùng của da sẽ được bảo vệ và làm mát.

Xem thêm: Công nghệ miradry bao nhiêu tiền

Sau khi chỉ định, bác sĩ sẽ định vị và đánh dấu khu vực được cho là nơi ra nhiều mồ hôi nhất ở dưới cánh tay. Thuốc gây tê có thể được sử dụng để tạo cảm giác thoải mái và giảm bớt sự đau đớn cho khách hàng. Thiết bị MiraDry® sẽ được chiếu trực tiếp lên da, với liệu trình điều trị khoảng 1 giờ đồng hồ. Khách hàng sẽ phải thực hiện ít nhất 2 liệu trình điều trị, cách nhau sau 3 tháng để ngăn đổ mồ hôi.

Đang hot: 1 miếng phô mai con bò cười bao nhiêu gam

Kết quả là các tuyến mồ hôi bị hạn chế, điều này làm giảm đáng kể tình trạng tăng tiết mồ nôi dưới cánh tay với tỷ lệ đáp ứng khoảng 82%. Sau thời gian điều trị, bạn có thể quay trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường. (Bộ ảnh quá trình điều trị MiraDry).

Các lợi ích khi điều trị bằng công nghệ MiraDry

So với các biện pháp thông thương có thể phải xâm lấn, để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng lâu như (Phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi nách), hiệu quả điều trị không cao, tạm thời như (dùng thuốc Toxins, tiêm Botox, Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi…), thì MiraDry lại đạt được những ưu thế vượt trội: Không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo, không đau, không biến chứng, không gây tăng tiết mồ hôi bù trừ, không nghỉ dưỡng. Với 7 không trong kỹ thuật điều trị “”Giảm chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách”” chắc chắn đây là công nghệ ưu việt số 1 hiện nay.

Với công nghệ MiraDry, vùng nách dưới cánh tay bạn sẽ thuyên giảm tiết mồ hôi hoàn toàn ngay lần điều trị đầu tiên. Tuy nhiên sau 2 – 3 tuần, mồ hôi có thể quay trở lại. Sự thay đổi lượng mồ hôi tiết ra là do sưng tấy sau điều trị. Trung bình, sau 2 lần trị liệu mồ hôi có thể giảm tới 82%. Một số khách hàng có thể cần tiến hành đến lần thứ 3.

Đang hot: Chuyên gia giải đáp thắc mắc yến chưng để được bao lâu

Đổ mồ hôi là một phản ứng của cơ thể khi vận động, khi cảm xúc bị kích thích bởi lo lắng, hồi hộp. Có 1% dân số thế giới bị chứng tăng tiết mồ hôi ở vùng nách đeo bám và vẫn đang hằng ngày tìm cách điều trị hoặc hạn chế mồ hôi ra nhiều vùng nách. Bởi điều đáng nói là khi nách hay ra mồ hôi, sẽ luôn ẩm ướt ở đây, tạo môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn gây mùi tấn công, tạo ra mùi Hôi nách khó chịu với khổ chủ và cả những người xung quanh.

Tại Việt Nam với khí hậu nóng ẩm lượng tăng tiết mồ hôi quá nhiều sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vậy với MiraDry là “”Công nghệ vàng”” cứu cánh của hàng ngàn các khách hàng đan mắc hội chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách, mang lại cuộc sống tự tin, thoát khỏi nỗi lo mùi cơ thể đeo bám hàng ngày.

Nguồn bài viết tham khảo: htpps://www.drhaile.vn/

Đang hot: Sau phẫu thuật nên ăn trái cây gì

Recommended For You