Tổng hợp cocktail b52 giá bao nhiêu hot nhất hiện nay 2023

Hãy cùng Nhà Xinh tìm hiểu rõ hơn về cocktail b52 giá bao nhiêu được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Rượu b52 giá bao nhiêu? Rượu b52 là gì? Cách thưởng thức rượu B52 chuẩn nhất. Rượu B52 không phải là loại rượu mà ai cũng biết đến, tuy nhiên, khi biết đến loại rượu này thì nó được nhiều người lựa chọn làm thức uống yêu thích của mình mỗi khi có dịp uống. Nhiều người thắc mắc về mức giá bán của loại rượu này cũng như khái niệm của nó.

Dưới đây, Cocktail Guru xin mời bạn cùng khám phá chi tiết trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Rượu b52 là gì?

Rượu B52 (còn được gọi là Bifi hoặc Biffty) là tên gọi của một loại rượu bao gồm 3 tầng không giống nhau là:

 • Lớp rượu có mùi hương Kahlúa mang hương cà phê;
 • Lớp rượu kem Ailen (rượu Baileys) – loại rượu sở hữu vị ngọt ngào dễ uống bao gồm các thành phần vật liệu sau:
 1. Kem sữa tươi từ Ailen;
 2. Rượu Whisky từ Ailen;
 3. Rượu Ailen và socola.
 • Một phần rượu mùi cam Le Grand Marnier (có thể thay đổi bằng Triple hoặc Cointreau).

Rượu b52 giá bao nhiêu

Rượu b52 là gì?

Khi được pha chế theo đúng quy trình và biện pháp thì 3 thành phần có trong ly rượu B52 sẽ phát hiện được 3 tầng màu rõ ràng. Nguyên nhân có phân tầng này là do:

 • Nồng độ cồn có trong 3 loại rượu: rượu Kahlúa, rượu Baileys và rượu Le Grand Marnier;
 • Độ đồng bộ khi rót rượu.

Khi tiến hành phục vụ loại rượu B52 cho khách hàng, bartender sẽ không cho đá. Tuy nhiên, bình thường thì rượu B52 có nhiều cách tận hưởng cũng như cách tận hưởng khác nhau theo từng khu vực. Ví dụ:

 • Người phương Tây: Uống khan theo từng lớp hoặc khuấy đều lên rồi uống cùng với đá lạnh;
 • Người châu Á: Thưởng đốt lửa ở bề mặt của rượu cho nóng rồi dùng ống hút để uống một hơi đến hết. Cách uống này được gọi là Flaming Cocktail B52.

Rượu b52 giá bao nhiêu?

Rượu b52 giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được không ít người để ý khi có mục đích thưởng thức cho mình một ly. Giá mỗi ly khác nhau tùy theo mong muốn và sở thích của bạn. Mỗi vị trí sẽ có những cách pha chế Cocktail riêng biết, nên mức giá cũng có sự chênh lệch.

Rượu b52 giá bao nhiêu

Rượu b52 giá bao nhiêu

Được tạo nên từ 3 loại rượu chính, đi cùng với đó là sự điêu luyện của người pha chế. Để có khả năng tạo nên một ly cocktail ngọt ngào, rực cháy cho người thường thức. Đó là nguyên do vì sao loại thức uống này ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ thích cảm giác mạnh.

Mức giá của rượu này không có mức giá cố định bởi nó có nhiều cách pha chế với nhiều sự kết hợp. Nhìn chung, giá sẽ dao động trong khoảng hơn 100.000 đồng cho một ly.

Cách tận hưởng rượu B52

 • Để thưởng thức rượu B52 ngon miệng và không gây hiểm nguy, bạn đặt ly cocktail lên bàn rồi đốt cháy rượu.
 • Sau đó, bạn nhanh cắm ống hút và uống 1 hơi hết ly trong vòng khoảng 5 giây vì lúc này rượu đang hơi nóng nhẹ do cồn và lửa.

Rượu b52 giá bao nhiêu

Cách tận hưởng rượu B52

Recommended For You