Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ có nên mua hay không?

Samsung S7 Edge Mỹ có nên mua hay không? Khi mà thiết bị điện thoại này được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và muốn sở hữu cho mình. Vì vậy mà họ luôn đặt ra câu hỏi không biết có nên mua chiếc Smarphone S7 Edge Mỹ này hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Samsung galaxy S7 Edge Mỹ có nên mua

Điện thoại Galaxy S7 Mỹ

1. Vì sao nhiều người băn khoăn có nên mua Samsung S7 Edge Mỹ hay không ?

Điện thoại Galaxy S7 Mỹ rất hấp dẫn người dùng công nghệ bởi quá nhiều tính năng nổi bật cùng với thiết kế mới lạ. Vì vậy nếu như bạn bỏ lỡ sản phẩm này sẽ là một điều đáng tiếc ở tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, người dùng khá băn khoăn với những thông tin như: Nên mua S7 Edge Mỹ ở đâu, chất lượng sản phẩm như thế nào hoặc khi mua rồi sản phẩm này có đúng hàng chính hãng hay không? Nguyên nhân gây ra những vấn đề này là do giá thành của Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ lại rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều.

Samsung galaxy S7 Edge Mỹ có nên mua 2

S7 Edge Mỹ có giá thành rẻ hơn so với phiên bản quốc tế

Xem thêm: Giá điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ

Vậy S7 Edge Mỹ có nên mua hay không? Có rất nhiều lý do để chúng ta chọn Samsung S7 Edge Mỹ sử dụng. Từ thiết kế, cấu hình cho đến giá thành sản phẩm khiến người dùng vô cùng thích thú khi rẻ hơn so với bản quốc tế. Lý do làm cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ lại có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng là:

+ Điện thoại Samsung S7 Edge Mỹ là sản phẩm được chính hãng của SamSung sản xuất và phân phối ở trên thị trường Mỹ. Thông qua các đơn đặt hàng của nhà mạng Mỹ: T-Mobile, AT&T, Sprint và Verizon. Lý do giá thành của các sản phẩm Samsung Mỹ lại rẻ hơn so với các sản phẩm quốc tế, là bởi tất cả các sản phẩm điện thoại này sẽ được các nhà mạng hỗ trợ để bán ra thị trường với mức giá thấp hơn các sản phẩm do chính hãng mà Samsung bán ra.

+ Một lý do nữa là tại Việt Nam, Samsung S7 Edge Mỹ hầu hết là hàng đã qua sử dụng nên giá thấp hơn hàng mới chính hãng. S7 Edge Mỹ là hàng xách tay nên sẽ hoàn toàn không phải chịu thuế như hàng chính hãng. Đây cũng là một trong những lý đo giúp bạn quyết đinh xem S7 Edge Mỹ có nên mua để dùng hay không.

Xem thêm: Ở đâu bán S7 Edge Hàn 2 sim uy tín

2. Samsung S7 edge mỹ có nên mua cùng xem qua chất lượng của chiếc Smarphone này nhé

Người dùng công nghệ hoàn toàn yên tâm với tính năng, chất lượng của S7 Edge Mỹ bởi nó vẫn giữ nguyên được thiết kế và cấu hình tương tự như hàng chính hãng do nhà sản xuất Samsung sản xuất. Đặc biệt, S7 Edge Mỹ sử dụng hoàn toàn tương thích và ổn định với các nhà mạng tại Việt Nam. Bạn chỉ cần lắp sim vào máy và dùng thôi, sóng luôn luôn căng vạch giống như bản Quốc tế.

Samsung galaxy S7 Edge Mỹ có nên mua 3

S7 Edge Mỹ có chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm cùng loại

Bạn có thể nhắn tin thoải mái và có thể tuỳ chọn chế độ sử dụng mạng 2G – 3G và cả mạng 4G giống như bản Quốc tế, hơn nữa bản Mỹ sẽ không bị giới hạn kí tự như các phiên bản Nhật hay Hàn.

Không những có các ưu điểm giống như phiên bản Quốc tế,S7 Edge Mỹ có giá rất mềm, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Các bạn có thể xem xét xem S7 Edge Mỹ có nên mua một chiếc cho bản thân không khi có chất lượng tương đương với bản Quốc tế như vậy.

Trên đây là những đánh giá mà thinhmoblie muốn chia sẻ tới các bạn để có thể đưa ra cho mình quyết định chọn lựa xem S7 Edge Mỹ có nên mua hay không? Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc điện thoại ưng ý và tốt nhất.