Lưu ngay chòm sao nào tàn nhẫn nhất [Đầy Đủ Nhất 2023]

Tình yêu nhìn bên ngoài có vẻ hào nhoáng và lãng mạn như thế, nhưng thật ra bên trong cũng có những lúc mà đối phương của bạn lạnh lùng đến mức vô cảm. Hãy cùng Beauties Việt Nam tìm hiểu xem chòm sao nằm sẽ nằm trong top 3 cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất trong chuyện tình cảm có tên nửa kia của bạn không nghen!

NO.1: BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Nếu phải hỏi cung hoàng đạo nào tàn nhẫn nhất trong tình yêu thì Bọ Cạp chắc chắn sẽ là cái tên đứng đầu trong bảng danh sách. Bọ Cạp mà bạn quen biết xã giao có vẻ là người ít nói, kín tiếng và thường hay trầm ngâm, luôn mang đến cho người khác sự bí ẩn và tò mò. Thế nhưng khi đã quen biết đủ lâu đủ thân, thậm chí là cho đến khi trở thành một nửa của họ thì bạn sẽ nhận ra rằng Bọ Cạp là cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất trong tình yêu cũng chính vì tính hiếu thắng và tự trọng cao của mình.

Trong top các cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất đối với người yêu, Bọ Cạp thật ra là một người yêu hết mình và luôn cố gắng bằng mọi cách để chinh phục người mình yêu, cũng như chăm sóc cho cô gái đến mức nhiều người phải ganh tỵ. Tuy nhiên, một khi đã cảm thấy hai người không còn phù hợp thì Bọ Cạp chắc chắn sẽ dứt khoát chia tay không do dự.

Thế nên bạn đừng trông chờ vào bất cứ một lời giải thích hoặc sự hồi tâm chuyển ý nào từ những người thuộc cung hoàng đạo sắt đá này. Và tốt nhất, nửa kia của Bọ Cạp cũng không nên có ý định lừa dối, phản bội họ nếu không muốn Bọ Cạp nổi giận và làm gì đến mình. Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất trong tình yêu không thể đùa được đâu!

NO.2: KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Nói đến Kim Ngưu, không ai không biết về độ thực tế rất cao của chòm sao này. Kim Ngưu là những người không có thói quen thể hiện tình cảm quá nhiều trước khi quyết định chính xác nên việc ai đó cảm thấy Kim Ngưu khó gần và không mấy tình cảm cũng là điều dễ hiểu.

Thế nhưng, một khi đã thật sự bước chân vào mối quan hệ nghiêm túc thì Kim Ngưu lại là người rất quan tâm và không tiếc công sức để làm người mình yêu hạnh phúc. Nên thường những ai đang là mảnh ghép của một trong các cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất trong tình cảm này thường sẽ không nhận thấy được điều gì cho đến khi nó thật sự xảy ra.

Sự độc đoán và gia trưởng có phần quá mức của Kim Ngưu rất dễ đưa mối quan hệ của hai người vào tình trạng căng thẳng. Nguyên nhân là vì Kim Ngưu thuộc tuýp người thích tra tấn, dày vò đối phương bằng việc không bao giờ “yêu hay không yêu nói một lời cho xong”. Một khi đã làm Kim Ngưu cảm thấy không được tôn trọng, chắc chắn bạn sẽ phải trải qua cảm xúc tới không được mà lùi cũng không xong.

NO.3: MA KẾT (22/12 – 19/1)

Nhìn vào Ma Kết, người ta rất dễ có cảm giác tin tưởng vì tính cách chững chạc, nghiêm túc và làm gì cũng có kế hoạch trong công việc cũng như cuộc sống. Vị trí trong top 3 những cung hoàng đạo độc ác nhất trong tình yêu của Ma Kết cũng là bởi thói quen lên kế hoạch này của mình.

Ma Kết khi yêu sẽ dành toàn bộ niềm tin, tình cảm cho đối phương và luôn có những suy tính, hành động riêng cho bản thân mình. Vậy nên vấn đề xung đột trong tình yêu của Ma Kết rất dễ xảy ra nếu họ cảm thấy vai trò chủ động cũng như quyết định của mình không được tôn trọng và thiếu sự đồng tình của nửa kia.

Đến lúc đã lỡ chọc giận Ma Kết, khiến cho cái tôi của anh chàng cảm thấy bị xúc phạm thì sự việc thật không tưởng tượng được. Ma Kết sẵn sàng dùng mọi sự nguy hiểm và mưu tính của mình để làm cho đối phương phải hối hận vì những gì bạn đã nói. Yêu nhiều là thế nhưng lòng tự tôn của Ma Kết không phải ai muốn chạm đến cũng được đâu bạn ạ.

Top 3 cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất trong tình yêu đã được điểm danh hết rồi. Hi vọng bạn sẽ biết thêm nhiều điều về tính cách 12 cung hoàng đạo khi yêu để ứng phó cho phù hợp nhé!

Đăng bởi: Đức Phạm Minh

Từ khoá: Top 3 cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất trong tình yêu có gọi tên người ấy của bạn hay không?