Review chi tiết chất lượng dòng cân sức khỏe Rapido | websosanh.vn

Cân sức khỏe Rapido có tốt không?

Việc theo dõi sức khỏe thường xuyên là công việc cực kỳ cần thiết và quan trọng, đặc biệt là chỉ số cân nặng. Thông qua diễn biến cân nặng, bạn có thể rút ra kết luận về tình trạng sức khỏe bản thân để có biện pháp chấn chỉnh lại nhịp sinh hoạt kịp thời, tránh các nguy cơ bệnh tật có thể ập tới bất ngờ do tính chủ quan. Chính vì vậy, cân sức khỏe điện tử ngày càng trở nên phổ biến và trở thành người trợ thủ đắc lực trong việc kiểm soát cân nặng và sức khỏe.

Rapido là một thương hiệu đến từ Đức, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất đồ điện tử. Cân sức khỏe Rapido có chức năng lưu trữ dữ liệu qua nhiều lần đo, giúp việc theo dõi sức khỏe trở nên thực sự dễ dàng và hiệu quả. Cân sức khỏe Rapido có độ chính xác cao.

Xem thêm: Cân rapido có tốt không

Cân Rapido nhìn chung có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đề cao tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 dòng cân sức khỏe chất lượng nhất.

cân sức khỏe Rapido

Cân sức khỏe Rapido RSF01-S

Thiết kế

Cân sức khỏe Rapido RSF01-S có dạng hình vuông với trọng lượng chỉ 1,5 kg, thích hợp ở mọi không gian, có thể dùng để trang trí hoặc cất ở một không gian hẹp nào đó. Mặt kính cường lực của cân dày tới 6mm nên chịu lực và va đập rất tốt. Cân Rapido được thiết kế màn hình LCD cực lớn chính giữa, thông số hiển thị to và rõ ràng qua hệ thống đèn LED. Các thông số này sẽ chạy lặp lại 3 lần giúp thông tin người dùng nhận được phải đảm bảo độ chính xác cao.

Cách hoạt động

Tham khảo: Kinh nghiệm nên mua máy sấy, tủ sấy quần áo nào tốt, giá rẻ

Cân sức khỏe Rapido hoạt động theo cơ chế điện trở sinh học, với mỗi chỉ tiêu đo khác nhau sẽ được cài đặt mức điện trở khác nhau. Nhìn chung, loại cân điện tử này hoạt động như sau: Khi người dùng lên cân, cân phát ra dòng điện với hiệu điện thế siêu nhỏ đi qua cơ thể và trả kết quả sau quãng thời gian chỉ vài giây mà các phần mềm thông minh của máy tiến hành phân tích.

Tham khảo: Những loại nước tẩy trang tốt nhất hiện nay

Đang hot: Cách làm rau câu phô mai con bò cười

cân sức khỏe điện tử

Tính năng

Dòng cân sức khỏe Rapido RSF01-S trở nên vượt trội so với các dòng cân sức khỏe điện tử khác nhờ những tính năng ưu việt của nó. Ngoài việc đo cân nặng, cân Rapido còn có thể đo nhiều chỉ số sức khỏe khác, như: lượng chất béo, lượng nước, lượng xương, lượng cơ, lượng chất béo nội tạng, BMI và tính toán được lượng calo tối thiểu mà cơ thể bạn cần nạp mỗi ngày.

Thay vì tốn thời gian và chi phí đi lại trong việc tới các phòng khám hay bệnh viện, nay bạn chỉ cần ở nhà, sử dụng cân Rapido RSF01-S là đã có thể biết các thông số cơ thể. Cân cung cấp mức calo tối thiểu cần nạp giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập luyện. Chỉ số khá mới lạ mà dòng RSF01-S đo được là chỉ số chất béo nội tạng. Theo dõi và điều chỉnh chỉ số này về lâu dài sẽ ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh như đái tháo đường hay bệnh tim mạch.

Tham khảo: Những loại nước tẩy trang tốt nhất hiện nay

Đang hot: Cách làm rau câu phô mai con bò cười

Cân sức khỏe Rapido RSF01-S

Cân sức khỏe Rapido RSB02-S

Cân sức khỏe dòng RSB02-S nhìn chung không khác mấy so với RSF01-S, đều có thiết kế nhỏ gọn, độ bền và chống chịu lực cao.

Cân sức khỏe RSB02-S cũng hoạt động dựa trên cơ chế điện trở sinh học, khả năng cảm biến nhạy bén. Tuy nhiên đến dòng này, Rapido đã phát triển nhiều tính năng hơn dòng RSF01-S, nhờ đó cân sức khỏe dòng RSB02-S có thể đo tới 10 chỉ số sức khỏe khác nhau, thêm các chỉ số khác là: tỉ lệ cơ xương, độ tuổi cơ thể, protein.

Cả 2 dòng nhà Rapido đều hỗ trợ tính năng kết nối Bluetooth thông minh với điện thoại. Việc này cho phép người dùng dễ dàng tra cứu, theo dõi tình trạng cân nặng, sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Tham khảo: Những loại nước tẩy trang tốt nhất hiện nay

Đang hot: Cách làm rau câu phô mai con bò cười

Recommended For You