Giấm lựu hữu cơ: Mỗi ngày 1 thìa để giảm mỡ, sức khỏe thêm dẻo dai | Organica

Phụ nữ muốn khỏe đẹp đều nên “làm thân” với lựu. Bên cạnh nước ép lựu, giấm lựu hữu cơ đang là dòng sản phẩm được các chị em đặc biệt quan tâm. Bởi chỉ cần 1-2 thìa nhỏ mỗi ngày cũng đủ để giảm mỡ thừa, nâng cao sức khỏe, ngừa bệnh tật hiệu quả.

I/ Giấm lựu là gì?

Cũng giống như giấm táo, giấm lựu là sản phẩm được chiết xuất từ nước ép lựu tươi lên men từ từ trong thời gian dài, thành phẩm thu lại nhiều thành phần hoạt tính sinh học như axit axetic, axit gallic, catechin, epicatechin, axit caffeic và nhiều thành phần khác… từ đó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

II/ Giấm lựu hữu cơ khác gì giấm lựu thường?

Là dòng sản phẩm khá mới tại thị trường Việt, hiện tại đa số giấm lựu đều là sản phẩm nhập khẩu. Trong đó, giấm lựu hữu cơ là dòng nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều chị em.

Giấm lựu hữu cơ có gì đặc biệt?

1/ Sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ

Giấm lựu hữu cơ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe ngay từ khâu chọn nguyên liệu. Đó phải là những quả lựu được trồng theo phương pháp hữu cơ, không có sự can thiệp của hóa chất (phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, chất tăng trưởng), giống biến đổi gen (GMO).

Lựu được thu hoạch khi đạt độ chín để làm giấm tốt nhất, có vị ngọt thanh. Đặc biệt, sau thu hoạch, phải trải qua quy trình chọn lọc lựu cẩn thận, chọn những quả đạt chuẩn để đưa vào nhà máy.

Vậy nên, với nguyên liệu tươi, ngon, an toàn sẽ quyết định thành phẩm giấm lựu ngon và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

2/ Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Để lấy được chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức hàng đầu là câu chuyện không hề dễ, phải những ai thực sự yêu hữu cơ mới có thể kiên trì và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe. Bởi không chỉ nguyên liệu mà toàn bộ quy trình sản xuất cần được kiểm định, giám sát nghiêm ngặt, định kỳ theo các tiêu chuẩn cao nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu.

Do đó, nếu chọn giấm lựu hữu cơ, người tiêu dùng sẽ an tâm lựu được sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo các tiêu chí vệ sinh, an toàn và cho ra đời giấm lựu có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

3/ Không sử dụng chất bảo quản

Không hóa chất, không chất bảo quản là ưu điểm giúp người tiêu dùng, các chị em an tâm sử dụng giấm lựu hữu cơ mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, sắc đẹp.

4/ Hương vị thanh dịu tự nhiên đặc trưng

Giấm lựu có màu đỏ hồng ngọc mang hương vị thanh dịu của lựu, độ chua giòn đặc trưng. Đặc biệt với giấm lựu hữu cơ Ecovinal còn mix thêm giấm nho đỏ, đường mía nên uống rất dễ chịu, được nhiều chị em yêu thích.

III/ Công dụng của giấm lựu hữu cơ với sức khỏe và sắc đẹp

Với giấm lựu hữu cơ, chị em an tâm sử dụng để phát huy cao nhất các công dụng sau, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

“Đốt” mỡ thừa

Sau quá trình lên men, giấm lựu sở hữu lượng lớn các axit axetic – loại axit có tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp kích thích tiêu hóa carbohydrate, giảm nhanh lượng đường thừa thải trong cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, ngăn chặn tích tụ mỡ thừa, nhất là dưới vùng bụng.

Bên cạnh đó, sử dụng giấm táo còn giúp ức chế tín hiệu thèm ăn của hệ thần kinh, giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà cơ thể không hề bị mệt mỏi, thiếu sức sống như các biện pháp giảm cân khác.

Hệ tiêu hóa “khỏe” hơn

Nhờ giàu axit axetic, giấm lựu hỗ trợ để bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh bằng cách tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể, tận dụng tối đa nguồn dưỡng chất thiết yếu.

“Giấm lựu giàu chất chống oxy hóa gấp 3 lần trà xanh”

Với ưu điểm này, sử dụng giấm lựu mang lại nhiều lợi ích cho chị em bao gồm nâng cao hệ miễn dịch, ngừa nhiễm trùng, giảm nguy cơ mắc các bệnh. Đặc biệt, các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tổn thương mô và ung thư, giúp cơ quan sinh sản của chị em luôn khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe của tử cung, tăng tỷ lệ thành công khi thụ tinh, để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Giảm mức cholesterol, hạ huyết áp

Giấm lựu giúp sản sinh các chất men giúp cắt giảm hàm lượng cholesterol, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, hỗ trợ hạ huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ hiệu quả. Điều này rất tốt cho phụ nữ trong thời hiện đại, ngồi nhiều, ít vận động, lạm dụng thức ăn chế biến sẵn nhiều.

Tăng cường trí nhớ, cải thiện tâm trạng

Lựu cực kỳ giàu Flavonoid – chất chống oxy hóa có tác dụng kiểm soát các gốc tự do, cải thiện trí nhớ và tâm trạng. Công dụng này trở nên thiết thực khi ngày càng nhiều phụ nữ rơi vào tình trạng trầm cảm do áp lực công việc, gia đình…

Cải thiện hiệu suất làm việc của cơ thể

Phụ nữ hiện đại ngày càng chịu nhiều áp lực, việc bắt đầu buổi sáng đầy năng lượng vô cùng quan trọng. Do đó, mỗi sáng hãy duy trì cho mình thói quen uống 1 cốc nước ấm pha giấm lựu, có thể mix thêm mật ong để tăng hương vị.

Hấp thụ canxi tốt

Với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau 30, sau sinh, thời kỳ tiền mãn kinh, việc hấp thụ canxi càng trở nên khó khăn. Lúc này cơ thể trở nên chậm chạp, chán nản, dễ cáu, sức khỏe tụt dốc… Sử dụng giấm lựu mỗi ngày giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.

Cách dùng và liều dùng giấm lựu

Với giấm lựu, cách đơn giản nhất là pha loãng với nước ấm, thêm ít mật ong để tăng hương vị. Bên cạnh đó, chị em có thể thêm vào các món salad, các món ăn (nước sốt thịt nướng, súp, sốt cay…) để tăng hiệu quả.

Lưu ý: Liều dùng từ 1-2 muỗng mỗi ngày. Thời điểm uống tốt nhất là vào buổi sáng hoặc trước, trong bữa ăn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là các chị em đang quan tâm, mong muốn cải thiện sức khỏe, vóc dáng và làn da.

Đừng quên nhà O có sẵn các loại giấm hữu cơ từ giấm táo, giấm lựu cho đến giấm nho. Đến ngay cửa hàng nhà O để chọn mua hoặc liên hệ ngay vào Hotline 0901 828 689 để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Tham khảo: Giấm lựu hữu cơ đạt chứng nhận organic cuả bộ nông nghiệp Mỹ (USDA) và Châu Âu (EU)