Lưu ngay cách tắt hẹn giờ trên máy lạnh toshiba hàng đầu 2023

Hôm nay, Siêu thị điện máy HC giúp các bạn hiểu kỹ hơn về thông tin cách hẹn giờ máy lạnh Toshiba cực dễ, các bạn chỉ cần đọc qua một lần là nhớ luôn nhé.

1. Sử dụng hẹn giờ điều hoà Toshiba để làm gì?

Nhà sản xuất hàng Toshiba đã chuẩn bị thêm tính năng hẹn giờ tích hợp vào điều hoà nhiệt độ không khí Toshiba, giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng cho người dùng hiện nay rất đang cần bởi theo tiên tiến của công nghệ hiện nay ngày càng hiện đại. Tính năng này mang đến nhiều lợi ích tiện lợi như sau giúp mọi như khi dùng:

Giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon mà không cần phải thức giấc giữa đêm khi nhiệt độ trong phòng hạ thấp.

Cách hẹn giờ máy lạnh Toshiba để làm gì?

Bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình: Không còn phải lo lắng nhiệt độ máy lạnh quá thấp làm ảnh hưởng đến hô hấp của mọi người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Giúp các bạn linh hoạt khi sử dụng: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian bật hay tắt máy lạnh điều hoà không khí bất kỳ khi nào. Không phải tự tắt hay mở điều hòa, máy sẽ tự động tắt và mở theo chế độ được cài đặt các bạn đã mặc định trên điều khiển khi cài.​

2. Cách hẹn giờ máy lạnh Toshiba và các phím sử dụng trên điều khiển

Điều khiển điều hòa giá rẻ Toshiba sẽ được nhà sản xuất có thể sẽ khác nhau về hình thức, màu sắc giữa các dòng máy khác nhau. Nhưng về cơ bản các phím trên điều khiển vẫn tương tự nhau, kể cả các phím dùng để thực hiện cách hẹn giờ tắt máy lạnh Toshiba. Các bạn hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây chúng tôi đã đánh dấu theo thứ tự:

1. Phím Preset: Lưu chế độ cài đặt để dùng cho các lần sau.

2. Phím Nguồn: Bật/Tắt điều hòa.

3. Phím Swing: Điều chỉnh hướng gió tự động.

4. Phím Temp: Điều chỉnh nhiệt độ tăng hay giảm.

5. Phím Mode: Thiết lập chế độ sử dụng theo nhu cầu.

6. Phím Fix: Điều chỉnh cánh đảo gió.

7. Phím One-Touch: Vận hành điều hòa tự động chỉ với một lần chạm.

Cách hẹn giờ điều hoà Toshiba sử dụng các phím trên điều khiển

8. Phím Power-Sel: Cài đặt chế độ tiết kiệm điện.

9. Phím Fan: Điều chỉnh tốc độ quạt.

10. Phím Quite: Chế độ vận hành yên tĩnh.

11. Phím Timer: Hẹn giờ bật /tắt thời gian.

12. Phím Comfor Sleep: Thiết lập chế độ ngủ.

13. Phím Hi-Power: Điều chỉnh công suất cao.

14. Phím CLR: Xóa cài đặt vận hành của điều hòa.

15. Phím Set: Cài đặt vận hành của điều hòa.

16. Phím Check: Kiểm tra.

17. Phím Clock: Điều chỉnh giờ.

18. Phím Filter: Điều khiển tái lập bộ lọc hay thông báo bộ lọc cần vệ sinh.

19. Phím Reset: Cài đặt lại vận hành của điều hòa

Trong các phím chức năng trên thì “Timer” (gồm phím “On”, “Off” và dấu mũi tên lên/ xuống), “Set” và “CLR” là các phím dùng để hẹn giờ điều hòa Toshiba.

3. Cách hẹn giờ điều hoà Toshiba mở tự động

Bước 1: Cách hẹn giờ máy lạnh Toshiba tự động nhanh chóng bạn bấm nút “Nguồn” để khởi động điều hòa và tiếp đến bạn ấn nút “Mode” (làm mát, sưởi, quạt, …) chọn chế độ sử dụng theo nhu cầu. Xong thì hãy nhấn nút “Timer”, rồi chọn nút “On”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị “On” cùng đèn nhấp nháy nè.

Cách hẹn giờ tắt máy lạnh Toshiba tự động

Bước 2: Tiếp theo cách hẹn giờ tắt máy lạnh Toshiba inverter, Bạn bấm nút mũi tên lên/ xuống để điều chỉnh thời gian theo nhu cầu (tối đa 24 tiếng). Thời gian này sẽ bắt đầu đếm ngược đến khi mở máy bạn nhé. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn nút “Set” để hoàn tất cài đặt là xong rồi.

4. Cách tắt hẹn giờ máy lạnh Toshiba

Tương tự cài đặt hẹn giờ máy lạnh Toshiba mở máy, nhưng thay vì chọn “Timer On” thì giờ để tắt máy bạn hãy nhấn phím “Off”.

Cách tắt hẹn giờ máy lạnh Toshiba cực đơn giản

Bước 1: Bạn cần khởi động điều hòa bằng nút “Nguồn”. Sau đó, dùng nút “Mode” để chọn chế độ sử dụng theo ý muốn. Xong thì hãy nhấn nút “Timer”, rồi bấm “Off” thay cho “On” trong cách hẹn giờ máy lạnh Toshiba nhé.

Bước 2: Tiếp đến tắt chế độ hẹn giờ máy lạnh Toshiba, bạn sẽ điều chỉnh thời gian theo nhu cầu bằng nút mũi tên lên/ xuống (tối đa 24 tiếng). Thời gian này sẽ bắt đầu đếm ngược kể từ khi bạn thiết lập thành công nhé. Cuối cùng, để xác nhận hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần chọn nút “Set” là được.

5. Cách hủy tắt chế độ hẹn giờ máy lạnh Toshiba

Cách huỷ hẹn giờ điều hoà Toshiba cực đơn giản

Để hủy cài đặt hẹn giờ ban đầu của điều hòa Toshiba trong cách hẹn giờ tắt điều hoà Toshiba đã cài đặt từ trước, bạn chỉ cần bấm nút “CLR” là điều hòa sẽ tự động hủy thời gian đã hẹn trước.

6. Lợi ích cách hẹn giờ máy lạnh Toshiba với sức khỏe

– Tiết kiệm điện năng: Khi dùng chế độ hẹn giờ, bạn sẽ không còn lo lắng rằng mình đã tắt điều hòa trước khi ra ngoài chưa hay điều hòa sẽ không bị chạy quá lố thời gian. Từ đó, sẽ tiết kiệm được điện năng cũng như tiết kiệm được khoảng tiền cho bản thân rồi.

Lợi ích của việc hẹn giờ điều hoà Toshiba

>> Tham khảo:

Cách sửa lỗi H16 máy lạnh Panasonic nhanh, đơn giản bạn nên biết.

Tìm hiểu công nghệ Hybrid Inverter trên điều hoà Toshiba.

– Hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe: Việc dùng điều hòa liên tục trong khoảng thời gian dài có thể làm suy giảm hệ hô hấp bởi không gian phòng lúc này sẽ rất hanh khô. Do đó, khi dùng chế độ hẹn giờ, bạn sẽ dễ dàng quản lý thời gian máy hoạt động cũng như góp phần bảo vệ hệ hô hấp của mình.

– Giúp ngủ ngon hơn: Chắc hẳn ai cũng có thói quen dùng điều hòa ban đêm để ngủ ngon hơn. Song, càng về khuya, nhiệt độ càng giảm xuống và bạn sẽ cảm thấy lạnh hơn. Lúc này, điều cần làm là phải thức giấc để tắt máy lạnh, rồi mới ngủ tiếp được. Việc này vừa gián đoạn giấc ngủ, vừa ảnh hưởng sức khỏe nếu bạn không thể dậy nổi để tắt điều hòa.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách hẹn giờ máy lạnh Toshiba và cách tắt huỷ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Siêu thị điện máy HC