Cách sửa iphone bị vô hiệu hoá kết nối itunes

Bạn thấy lo lắng khi gặp trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu điện thoại nhiều lần và iTunes không nhận iPhone phải làm sao? Hãy cứ yên tâm và theo dõi bài viết sau đây nhé, mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes đơn giản và dễ thực hiện!

1. Nguyên nhân iTunes không nhận iPhone

Trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes xảy ra khi người dùng điện thoại nhập sai mật mã ít nhất là 6 lần liên tiếp. Đối với dòng điện thoại có tính bảo mật cao như iPhone thì việc nhập sai mật mã nhiều lần có thể dẫn đến mất hết dữ liệu trong thiết bị của bạn.

iPhone bị vô hiệu hóa bao lâu?

  • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 1 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 5 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 15 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 60 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 10 lần: ngay lập tức iPhone sẽ bị vô hiệu hóa kết nối iTunes, lúc này màn hình điện thoại sẽ hiển thị “iPhone is disabled”. Nghiêm trọng hơn, các dữ liệu sẽ bị xóa sạch nếu trước đó bạn bật xóa dữ liệu trên iPhone nếu nhập sai mật khẩu nhiều lần.

2. Cách khắc phục iTunes không nhận iPhone

Hướng dẫn áp dụng cho tất cả dòng iPhone kể cả dòng iPhone mới như iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính của bạn bằng dây cáp sạc > Bạn hãy chọn Back Up Now để máy tính của bạn sao lưu hết dữ liệu, giúp iPhone của bạn không bị mất hết những thông tin quan trọng.

Bước 2: Bạn hãy chọn Restore Backup và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất. Sau đó, bạn chỉ cần nhập chính xác tài khoản iCloud để tiếp tục sử dụng iPhone như thường.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Bước 1: Đăng nhập vào trang web iCloud theo đường link bên dưới > Đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID của bạn.

  • Link trang web iCloud: Tại đây.

Bước 2: Chọn Find iPhone (Tìm iPhone).

Bước 3: Tiếp theo chọn All Devices (Tất cả thiết bị) > Chọn tên thiết bị của bạn.

Bước 4: Để xóa dữ liệu cũ bạn hãy chọn Erase iPhone (Xóa iPhone). Sau đó, iPhone sẽ tiến hành quy trình thiết lập lại, bạn hãy sử dụng các bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu và mở khóa iPhone.

Vừa rồi mình đã chia sẻ những cách khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes đơn giản nhanh chóng dễ thực hiện đến các bạn. Hãy cứ lưu lại bài viết này nhé, nếu lỡ không may gặp phải tình trạng trên sẽ không phải lo lắng và hoang mang. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với mọi người, chúc các bạn thành công!

Bạn đang muốn mua iPhone mới tại nơi uy tín? Hãy cứ yên tâm mua sắm tại TopZone – đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam để sở hữu iPhone với giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay click vào nút cam bên dưới nào!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Một số cách tăng dung lượng iPhone rất đơn giản, bạn thử ngay kẻo lỡ!
  • 5 cách dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng điện thoại cực đơn giản
  • Cách khắc phục iPhone sạc không vào pin, rất đơn giản bạn nên thử ngay

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You