Tổng hợp cách sử dụng tool lmht hàng đầu 2023

Hãy cùng Nhà Xinh tìm hiểu rõ hơn về Cách sử dụng tool lmht được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Sự ra đời của tool hack với khả năng tự né kỹ năng định hướng, ăn lính cũng như combo của tất cả các vị tướng, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chưa bao giờ lại bất ổn như hiện nay.

Thất vọng, chán nản hoặc thậm chí là muốn bỏ game, là cảm giác mà rất nhiều người chơi chân chính gặp phải khi đối mặt với những kẻ sử dụng tool hack. Dù chỉ là một game online mang tính giải trí nhưng chắc chắn không ai muốn bỏ thời gian để chuốc bực vào người. Hôm nay Thanh Niên Game sẽ giới thiệu những phương pháp để nhận biết đối thủ có sử dụng tool hack hay không, nhằm giúp các bạn tránh khỏi các trận đấu cay cú không cần thiết.

Xuất hiện nhiều từ Bạck Kim trở lên

Tool hack là công cụ được sử dụng bởi những người chơi có kỹ năng kém nhưng lại muốn leo hàng nhanh mà không tốn sức. Có thể nói các trận đấu có hack nhiều nhất là ở tầm từ Bạck Kim tới Kim Cương 1, tất nhiên ở những vị trí thấp hơn tool hack cũng xuất hiện nhưng không nhan nhản và trắng trợn như tại hai đoàn này. Người viết đã đi tìm hiểu lý do và thực sự nó khá buồn cười: “Để khung viền trận đấu mùa sau nhìn cho đẹp.”

Khung viền Kim Cương nhìn “đằng cấp” hơn?

Ở các bậc thấp khi gặp hack, tâm lý chung của người chơi là chửi bới và chờ đủ 20 phút rồi đầu hàng, vì vậy những kẻ sử dụng tool leo hạng khá nhanh. Dân cày thuê cũng thường đặt hạn mức phổ thông là Kim Cương 5, từ đó cho thấy thứ hạng này là niềm mơ ước của hầu hết người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cho nên lượng người chơi dùng tool hack tại đây vượt trội hơn hẳn những chỗ khác.

Xem thêm:  Thuốc Boneal Cốt Thống Linh: tác dụng, cách dùng và lưu ý sử dụng

Dĩ nhiên ở đâu cũng có những kẻ chơi xấu nhưng từ Kim Cương lên Cao Thủ lại là chuyện khác hẳn, tool hack chỉ giúp khi đi đường chứ về kỹ năng đọc trận đấu, quan sát bản đồ của bọn “tà ma ngoại đạo” này vẫn rất “gà”.

Gặp Pro thì có Tool cũng thua

Dù sao ở Kim Cương cao thủ vẫn rất nhiều, một kẻ dùng tool hack đơn độc vẫn chưa thể một mình cân cả thế giới được, vì vậy các bạn đừng quá lo lắng.

Các vị trí hay gặp nhất

Khi tool hack mới ra đời, vị trí thường xuyên được lựa chọn nhất là đường giữa. Nhờ khả năng né kỹ năng định hướng và tung chiêu với tỉ lệ chính xác tuyệt đối thì đây là nơi dễ thắng nhất. Chúng ta có thể kể tên những vị tướng được “ưu ái” nhiều nhất như: Nidalee, Xerath, Katarina, v.v. về sau có thêm những thể loại như Sion, Ezreal hay Syndra. Nhìn chung với tâm lý thích thể hiện của thanh niên Việt Nam thì đường giữa luôn là nơi được các “cao thủ” dùng tool ưu ái nhất.

LMHT: Làm sao để biết đối thủ dùng tool hack ?

Xerath – “thương hiệu” của những kẻ sử dụng tool hack

Nhưng nếu trong trường hợp những đã có người lấy mấy các vị trí ưa dùng thì sao, giả dụ như khi đi duo (đánh đôi với bạn) hoặc đang trong chuỗi trận, bị đẩy xuống vị trí thứ 5? Câu trả lời là vẫn còn một lựa chọn khác đó chính là hỗ trợ.

Gần đây có rất nhiều người chơi đường dưới có phong cách thi đấu rất kỳ quặc, họ lựa chọn những vị tướng như Lulu, Nami, Morgana đi cùng xạ thủ, sau đó đứng bất động một chỗ mặc kệ đồng đội ăn lính. Nhìn qua cứ tưởng như đang AFK nhưng nếu bạn sơ hở lại gần thì cả đống kỹ năng khống chế sẽ bay ra không sai trật một ly, mười lần trúng đủ cả mười.

Hoặc một vị tướng khác được ưa chuộng hơn là Blitzcrank, thử tưởng tượng hắn đang đi từ từ vô hại bỗng tăng tốc chạy ầm ầm thẳng vào đấm văng bạn lên trời rồi từ tốn kéo ngược lại, một combo như mơ. Nếu gặp những trường hợp trên thì khả năng rất cao bạn đang phải đối đầu với tool hack.

Xem thêm:  Top 10 nhãn hiệu thức ăn cho mèo tốt nhất trên thị trường

Bàn tay vàng trăm phát trăm trúng

Rất ít nói chuyện trong trận đấu

Giao tiếp là một phần tối quan trọng trong LMHT. Có thể nói rất nhiều người yêu thích hay chán nản tựa game này cũng là vì những câu nói, cãi cọ hoặc thậm chí là mạt sát lẫn nhau không thương tiếc, nhưng điều này lại không hoàn toàn đúng với những kẻ dùng tool.

Thông thường khi vừa làm xong một pha thần thánh, mọi người thường có xu hướng “chat all” để khoe mẽ hoặc chọc tức đối thủ. Tuy nhiên nếu đồng đội hoặc đối thủ của bạn đang dùng Cassiopeia đi đường giữa, liên tục né tránh kỹ năng của đối phương trong đường tơ kẽ tóc, tay đôi luôn thắng, bị quây giữa team địch mà vẫn có thể kéo tới hai người chết theo nhưng “mặt” vẫn lạnh như tiền, phong thái chẳng khác gì một game thủ chuyên nghiệp… rất có thể hắn ta đang sử dụng tool hack.

Thầm lặng chưa chắc đã thực sự là anh hùng

Hiện nay tuy Vietnam Esports chưa thể triệt để ngăn chặn nhưng ít ra người dùng Tool cũng biết điều bắt đầu kín tiếng hơn. Ít ai dám ngang nhiên la hét oang oang ra trước bàn dân thiên hạ. Họ thường sử dụng các biểu cảm tượng hình hoặc nói rất ít. Thậm chí nếu lúc đầu đang đánh rất hay, nhưng khi trận đấu đã được định đoạt thì những anh chàng này “đột nhiên” lại trở nên vụng về một cách bất thường. Tất cả đều chỉ là để che giấu hành vi tội lỗi đang làm mà thôi.

Đi đường hay nhưng thiếu kỹ năng giao tranh

Những người sử dụng tool hack thường được ví vui như “thần” bởi khả năng né tránh cùng canh kỹ năng ở mức độ siêu việt, có cảm giác như tầm cỡ Faker cũng chỉ đến thế này là cùng. Nhưng rất tiếc, những Faker “dỏm” này muôn đời chỉ là con rối khi dùng tool, đơn giản các kỹ năng cơ bản của bọn chúng yếu kém đến đáng thương.

Tool hack chung quy cũng chỉ giúp bạn đi đường thắng đối thủ hay né gank tốt hơn, ở trình độ cao thì điều này chưa thể tạo nên chiến thắng. Khả năng nhìn bản đồ, đọc trận đấu cũng như ra vào giao tranh vẫn là mấu chốt. Những kẻ đã “dính chàm” bất kể trình độ ra sao, lâu ngày phải phụ thuộc vào tool nên mọi thứ đã mai một dần.

Xem thêm:  Làm thế nào để bảo quản bánh bao qua đêm?

LMHT: Làm sao để biết đối thủ dùng tool hack ?

Không phải cứ dùng tool hack là giống SKT đâu nhé

Người viết đã rất nhiều lần thấy đồng đội của mình tung kỹ năng như một cái máy, lạng lách chả khác gì cua rơ công thức 1 nhưng lại đi đứng rất ngu ngơ trong giao tranh hoặc chẳng biết nhìn bản đồ là gì. Điều này cũng dễ hiểu khi tool hack đã làm gần hết công việc rồi, người chơi có khác gì một cái máy chỉ biết bấm nút. Các trường hợp này càng lên cao càng thấy rõ, vô cùng dễ nhận ra.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những trường hợp mà người viết cũng như bạn bè đã gặp trên con đường leo hạng, đã gian nan còn phải đối đầu cùng tool hack. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể nhận biết dễ dàng hơn những con sâu đang phá hỏng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà.

Và cuối cùng thì game vẫn chỉ là game, dù cho bạn có mong muốn chiến thắng đến đâu thì hãy luôn nhớ mình vào đây để thư giãn và giải trí. Nếu một ngày đen đủi nào đó phải thi đấu với tool hack, cứ coi như đó là một lần rèn luyện kỹ năng bản thân, đừng cay cú làm gì cho thêm phiền lòng.

Recommended For You