Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 4 giá rẻ, có thiết kế tinh tế, mang cấu hình khủng. Bạn đã biết cách Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4 chưa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm dưới đây để có thể tự làm mà không cần mang đến những trung tâm với những thao tác cực đơn giản.

Hướng dẫn cài Root và Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4 cần chuẩn bị

Danh-gia-thoi-luong-PIN-Xiaomi-Redmi-Note-4-001-1

Để có thể tự thực hiện tại nhà với cách hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4 bạn cần phải chuẩn bị theo những bước sau đây:

– Unlock bootloader cho Xiaomi Redmi Note 4- Cài recovery cho máy- Cài Supersu qua recovery để root cho Redmi Note 4Nếu máy của bạn chưa được unlock bootloader thì bạn phải thực hiện đủ 3 bước trên. Nếu đã được unlock bootloader thì có thể bỏ qua bước đầu tiên.

Bước 1: Trên máy tính của bạn- Download file sau:

Bước 2: Trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4

Với mỗi chiếc điện thoại Xiaomi bạn đều cần có những bước thực hiện như thế này. Vào phần cài đặt chọn menu =>cài đặt bổ sung => chọn đến nhà phát triển và ấn tích vào mở khóa OEM, gỡ lỗi USB

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản nhất

Xiaomi-Redmi-Note-4-cu-gia-bao-nhieu

Những cách hướng dẫn Root Xiaomi Redmi Note 4 và hướng dẫn cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4 dưới đây cũng khá đơn giản nhưng bạn phải cẩn thận trong mỗi thao tác để có thể thực hiện đúng. Trước khi cài Root và cài recovery cho Redmi Note 4 bạn cần phải unlock bootloader cho máy, ở bất kì chiếc điện thoại Xiaomi nào, đây là thao tác bắt buộc cho bạn. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết nhất.

Unlock bootloader cho Xiaomi Redmi Note 4:

– Ấn giữ đồng thời 2 phím nguồn + volume sau đó chờ một lúc để máy tự vào chế độ FASTBOOT rồi kết nối với máy t.- Truy cập vào ổ C, mở folder AnF => mở cmd.exe quyền admin lên.

– Gõ fastboot oem device-info hiện lên Device unlocked: false (tức là máy chưa unlock) đến fastboot oem unlock-go.- Ở lệnh này bạn sẽ unlock bootloader cho Xiaomi Redmi Note 4. Nếu máy chạy tiếp thì bạn đợi đến khi máy báo finished nghĩa là thành công khi đó chiếc điện thoại sẽ tự khởi động lại. Đó chính là cách unlock bootloader cho máy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Hướng dẫn Root cho Xiaomi Redmi Note 4 và hướng dẫn cài Recovery Xiaomi Redmi Note 4

Copy file sau : SuperSU-v2.69.zip vào bộ nhớ Xiaomi Redmi Note 4

– Hướng dẫn cài Recovery Xiaomi Redmi Note 4 chi tiết nhấtLink down: https://docs.google.com/uc?id=0B5bSNUUrjm6JalZJaXdTZVZoVk0&export=downloadBạn down link trên sau đó copy file cofface_recovery.img

Sau đó vào mục folder adb rồi thao tác: tắt máy, ấn đồng đồng thời 2 phím nguồn + volume giữ. Tiếp đó cắm cáp kết nối với máy tính của bạn.Tiếp đến Flash rom bằng lệnh adb: fastboot flash recovery cofface_recovery.img

– Vào phần ecovery => cài file supersu.zip vừa lưu trong bộ nhớ điện thoại.

Sau khi đã cài đặt xong file root / rom dạng zip qua recovery thì cài tiếp file universal-boot để Xiaomi Redmi Note 4 khỏi bị brick.

Như vậy, với cách làm trên, chúng tôi hi vọng đã mang đến cho bạn cách Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.