Thuốc nhuộm tóc L’Oréal Paris Excellence Creme 172ml

Mô tả

CHÚ Ý:

Dòng sản phẩm với 12 mã màu. Dòng sản phẩm nhuộm L’Oréal Paris Excellence Creme 172ml là dòng bình dân. Để nhuộm dòng cao cấp nhất của L’Oréal xin vui lòng tham khảo dòng nhuộm L’Oréal Majirel thuộc thương hiệu L’Oréal Professionnel.

Link sản phẩm thuốc nhuộm L’Oréal Majirel : https://parisvietnam.vn/product/thuoc-nhuom-toc-loreal-majirel/

Chat với nhân viên trực tuyến trên web hoặc trên fanpage, hoặc số điện thoại để nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn về cách chọn mã màu.

  • Nhuộm tóc luôn khiến bạn lo lắng về mái tóc khô và hư tổn. Đã đến lúc tạm biệt nỗi lo ấy với màu nhuộm dưỡng tóc hàng đầu từ L’Oreal Paris. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, màu nhuộm dưỡng tóc Excellence Creme với hiệu quả phủ bạc 100% từ bên trong cùng 3 dưỡng chất bảo vệ, nuôi dưỡng tóc PRO-KERATIN, CERAMIDE, COLLAGEN giúp tóc chắc khỏe hơn đến 85% cho bạn yên tâm tận hưởng mái tóc thật nổi bật.

?? CÔNG DỤNG

Phủ bạc 100% từ bên trong và đều màu Tóc chắc khỏe, mềm mượt hơn đến 85%* nhờ 3 dưỡng chất: Pro-keratin – phục hồi cho mái tóc chắc khỏe, Ceramide – bảo vệ và làm mượt tóc, Collagen – nuôi dưỡng cho mái tóc dày hơn. Lưu màu tóc luôn như mới.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bộ sản phẩm này gồm có: _Dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi nhuộm _Kem nhuộm _Thuốc phát triển màu và lược _Kem xả bảo vệ tóc sau khi nhuộm _Găng tay nhuộm tóc

THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC SAU:I> Trước Khi Nhuộm A. Bảo vệ tóc +Thoa dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi nhuộm lên tóc khô và chưa gội. +Thoa lên những phần tóc bị hư tổn nhiều nhất như thân tóc và ngọn tóc. B. Pha thuốc C. Nên choàng qua vai 1 chiếc khăn tắm để giữ quần áo không bị dính màu nhuộm, đeo găng tay trước khi tiến hành pha màu và nhuộm 1. Cho hết kem nhuộm và lọ thuốc phát triển màu 2. Đóng nắp lọ và lắc đều để hỗn hợp trộn đều với nhau. Không được thay bằng đầu lược ở bước này. 3. Vặn bỏ nắp lọ nhuộm ngay sau khi trộn hỗn hợp để tránh lọ bị nổ hoặc hư hại. 4. Bạn có thể sử dụng đầu lược khi nhuộm thân tóc.

II> Trong Khi Nhuộm Lựa chọn 1: Dành cho tóc đã nhuộm với màu tương đồng. 1. Bắt đầu nhuộm phần chân tóc trước. Sử dụng đầu nắp nhuộm chia tóc thành các phần nhỏ đều nhau. Chỉ thoa thuốc lên phần chân tóc cho đến khi thấm đều thuốc. Giữ trong 20 phút 2. Thoa phần thuốc còn lại lên thân và ngọn tóc. Mát-xa nhẹ nhàng. Giữ trong 10 phút Lựa chọn 2: Dành cho tóc chưa nhuộm, tóc đã nhuộm được hơn 3 tháng hoặc tóc đã được nhuộm bằng màu khác. 1. Bắt đầu nhuộm phần chân tóc trước. Sử dụng đầu nắp nhuộm chia tóc thành các phần nhỏ đều nhau. 2. Thoa thuốc nhuộm lên khắp tóc rồi mát-xa nhẹ nhàng đến khi tóc thấm đều thuốc. Giữ trong 30 phút.

III> Sau Khi Nhuộm 1. Gội đầu bằng nước ấm và mát-xa nhẹ nhàng. Gội kỹ cho đến khi nước trong trở lại. 2. Thoa kem bảo vệ tóc sau khi nhuộm lên tóc và mát-xa nhẹ nhàng. Giữ nguyên trong 2 phút và gội sạch. Giữ lại kem xả cho lần sử dụng sau.

Lưu Ý: Cần thử khả năng dị ứng da 48h trước mỗi lần sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn.

* So với tóc thường khi chải với lược

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You