Hướng dẫn cách pha sữa Blackmores số 2 bảo toàn dưỡng chất

Sữa Blackmores số 2 là sản phẩm đến từ đất nước Úc với dinh dưỡng cần thiết cho bé 6 – 12 tháng tuổi. Sản phẩm có công thức dinh dưỡng cao giúp bé phát triển toàn diện, không lo bị béo phì. Tuy nhiên, toàn bộ thông tin về sản phẩm trên lon đều in bằng tiếng Anh vì là sản phẩm nội địa nước ngoài, gây khó khăn cho các mẹ khi sử dụng. Dưới đây Suabotchinhhang.com hướng dẫn pha sữa Blackmores số 2 bảo toàn dưỡng chất cho bé yêu.

Sử dụng sữa Blackmores có tốt cho bé không?

Sữa Blackmores mẫu mới dạng gói có tốt không?

Sữa Blackmores giá bao nhiêu tiền tại thị trường Việt Nam?

Cùng bác sĩ dinh dưỡng giải đáp sữa Blackmores có tăng cân không?

Giải đáp một số thắc mắc khi pha sữa Blakcmores số 2

Trong quá trình tìm hiểu hướng dẫn pha sữa Blackmores số 2, nhiều mẹ có nhiều thắc mắc như:

– Nhiệt độ nước dùng để pha sữa Blackmores số 2 là bao nhiêu: Sử dụng nước ở nhiệt độ không quá 70°C là tốt nhất khi pha sữa cho trẻ sơ sinh.

– Tại sao pha sữa Backmores số 2 với nước 70 độ C: Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các cơ quan y tế đáng chú ý khác như NHS khuyên rằng sữa công thức nên được pha bằng nước ở nhiệt độ 70°C. Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách đun sôi nước và để nó nguội không quá nửa giờ.

Sau khi mở hộp, sản phẩm không còn ở trong môi trường vô trùng, các vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập nên khi pha sữa bằng nước khoảng 70°C sẽ giảm thiểu rủi ro cho bé về các vấn đề sức khỏe nếu có vi khuẩn có hại trong bột sữa.

– Sử dụng nước nóng 70 độ C có phá hủy các chất dinh dưỡng trong sữa: Sữa Blackmores có chứa các prebiotic không giống với men vi sinh nên khi sử dụng nước nóng 70°C không phá hủy và làm mất đi các chất dinh dưỡng trong sữa.

Hướng dẫn pha sữa Blackmores số 2

– Chuẩn bị:

• Làm sạch và khử trùng tất cả các dụng cụ pha sữa (bình sữa, ly, thìa,..).

• Làm sạch mặt bàn nơi sẽ pha sữa.

• Rửa sạch tay với xà phòng.

• Đặt bình sữa đã khử trùng trên bề mặt bàn sạch.

– Thực hiện pha sữa:

Bước 1: Đun sôi nước trong 5 phút để nguội khoảng 60 – 70 độ C để pha sữa.

Bước 2: Cho 2/3 lượng nước cần pha vào cốc, sử dụng thìa có sẵn trong hộp sữa đong lượng sữa cần pha (1 Muỗng gạt ngang tương đương 8,8g ứng với 60ml nước) cho vào cốc nước. Sau đó khuấy đều đến khi sản phẩm tan hoàn toàn.

Bước 3: Cho thêm 1/3 lượng nước ấm còn lại vào cốc, khuấy đều và làm mát đến nhiệt độ cho ăn (khoảng 37 độ C) trước khi cho bé sử dụng.

Bảng liều lượng sữa Blackmores số 2

Số tuổi của trẻ (tháng) Số ml nước Số thìa sữa Số lần dùng/ngày 6-12 180 3 4-5

Bước 4: Kiểm tra sữa trước khi cho trẻ dùng: nhỏ vài giọt sữa vào cổ tay kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ dùng, tránh gây bỏng.

Một số lưu ý khi pha sữa Blackmores số 2

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn pha sữa Blackmores số 2 trên đây sẽ giúp các mẹ bảo toàn được dưỡng chất tối đa khi ph sữa cho con. Ngay bây giờ, khách hàng có thể đặt mua sữa trực tuyến trên hệ thống website Suabotchinhhang.com hoặc liên hệ qua hotline 18009470 để được tư vấn nhanh nhất.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You