Xét nghiệm ADN huyết thống cha con tự nguyện tại nhà có chính xác không? – GENLAB

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con là phương pháp có độ chính xác cao đã được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Nó dần trở thành phương pháp chuẩn trong việc xác định các mối quan hệ đặc biệt như cha con, anh-chị-em, xác định giám định hài cốt. Bằng chứng, hàng năm có rất nhiều người đàn ông và người phụ nữ đã tìm đến Genlab để tìm hiểu quá trình xét nghiệm ADN nhằm mục đích tìm ra sự thật về mối quan hệ cha con này trong cuộc đời họ.

Ưu điểm xét nghiệm ADN huyết thống cha con tại nhà cho mục đích cá nhân làm cho biết

 • Kết quả nhanh chóng: Kết quả xét nghiệm chính xác và có trong vòng 2 -3 ngày, Kể từ ngày nhận được mẫu
 • Lấy mẫu đơn giản, an toàn.
 • Chi phí hợp lý: Các xét nghiệm của chúng tôi chính xác và có giá cả tốt nhất hiện nay.
 • Kín đáo: Xử lý dữ liệu bảo mật cho tất cả các kết quả xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con tại nhà làm cho biết như thế nào?

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con tại nhà làm cho biết là xét nghiệm trong đó mẫu ADN được lấy tại nhà ( hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu) mà không cần xác định đối tượng xét nghiệm và tài liệu liên quan. Khách hàng cần làm xét nghiệm chỉ cần gửi mẫu kèm theo đơn đề nghị xét nghiệm ADN.

Mẫu xét nghiệm ADN gồm:

 1. Mẫu máu
 2. Mẫu tóc có chân
 3. Mẫu niêm mạc miệng,
 4. Mẫu móng tay, móng chân
 5. Mẫu bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, tinh trùng…

Để làm xét nghiệm ADN huyết thống cha – con này quý khách cần liên hệ Genlab theo đường dây nóng 0968 589 489 làm theo hướng dẫn, qúy khách có thể dễ dàng tự lấy mẫu ADN từ các bên liên quan được cho là có mối quan hệ huyết thống. Sau đó, gửi lại các mẫu cho chúng tôi theo đúng hướng dẫn và quá trình phân tích mẫu xét nghiệm ngay sau ngày nhận mẫu. Qúy khách cũng có thể liên hệ đến Genlab để có thể nhận dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu tại nhà nhằm đảm bảo kết quả chính xác và theo quy trình chuẩn lấy mẫu.

Lưu ý: vì đây chỉ là xét nghiệm ADN cá nhân làm cho biết và yên tâm thông tin trên giấy tờ không cần chính xác nhưng mẫu xét nghiệm quý khách gửi phải luôn đảm bảo đúng hướng dẫn của chúng tôi (vệ sinh sạch sẽ và riêng biệt) nhằm tránh nhiễm mẫu trong quá trình phân tích. Kết quả xét nghiệm hoàn toàn không có giá trị pháp lý

Độ tuổi thích hợp để làm xét nghiệm này

Xét nghiệm được làm ở mọi lứa tuổi, có thể thực hiện xét nghiệm huyết thống cha con ngay trong khi em bé chưa chào đời. Tuy nhiên để thực hiện đặc biệt này Genlab khuyến nghị quý khách hàng cần liên hệ đến Viện công nghệ ADN và phân tích di truyền Genlab để được hỗ trợ tư vấn lấy mẫu tại nhà vì sự an toàn việc tự ý lấy mẫu đặc biệt này khi không có chuyên môn sẽ có thể gây nguy hiểm cho thai phụ và thai nhi.

Làm thế nào để xét nghiệm ADN chứng minh huyết thống cha con?

ADN người con được thừa hưởng một nửa từ người cha và một nửa người mẹ ruột của mình. Trong xét nghiệm huyết thống, ADN được phân lập từ cả người cha và người con. Nếu ADN khớp với từng đặc điểm được so sánh, kiểm tra thì đây là bằng chứng cho thấy mối quan hệ cha con. Ngược lại nếu phân tích ADN hai bên có ít nhất 2 hoặc không có đặc điểm nào trùng khớp trong ADN kết luận họ không có cùng huyết thống.

Xét nghiệm ADN tại nhà có chính xác không?

Các xét nghiệm ADN huyết thống cha con tại nhà của Genlab là chính xác khi được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích di truyền. Tại Genlab, hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế là bằng chứng về xét nghiệm đáng tin cậy về mặt khoa học. Đội ngũ có trình độ cao của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến quá trình kiểm tra và giải thích kết quả.

Chi phí xét nghiệm ADN huyết cha con tại nhà là bao nhiêu?

Giá của xét nghiệm ADN huyết thống cha con tại nhà là không thay đổi so với hệ thống. Hiện nay Genlab đã có nhiều địa điểm thu mẫu trên toàn quốc khách hàng chỉ cần liên hệ Genlab đội ngũ thu mẫu sẽ hỗ trợ khách hàng thu mẫu nhanh chóng tại nhà. Do đó, nếu mục tiêu chính của khách hàng là sự an tâm, làm cho biết thì xét nghiệm quan hệ cha con tại nhà tiết kiệm chi phí hơn bắt đầu từ 1.250.000đ giá thay đổi tùy theo gói sản phẩm xét nghiệm.

Tại sao nên chọn Genlab?

Các chuyên gia trong Genlab là những người có chuyên môn và nền tảng kiến ​​thức tốt góp phần vào việc thực hiện các xét nghiệm ADN một cách hiệu quả.

Để quý khách yên tâm, Genlab cung cấp:

 • Hóa chất phân tích có chất lượng cao đảm bảo kết quả trong mọi xét nghiệm ADN.
 • Mỗi xét nghiệm được thực hiện nhiều lần để đảm bảo độ chính xác.
 • Phòng xét nghiệm được giám sát bởi các chuyên gia nghiêm ngặt nhất.

Để biết thêm chi tiết liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng : 0968 589 489.

Genlab hân hạnh phục vụ quý khách!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You