Cách nâng cấp thánh sim lên siêu thánh sim nhanh như chớp

Siêu Thánh Sim là bộ kit hoà mạng mới thay thế cho Thánh Sim với việc giữ nguyên các ưu đãi về data, cước phí cuộc gọi, tin nhắn…và bổ sung thêm các ưu đãi khác mà chỉ có Siêu Thánh Sim mới có. Vì vậy nhiều người muốn chuyển đổi lên siêu thánh sim để được trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ siêu sim thần thánh này. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách nâng cấp nhanh nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về siêu thánh sim cũng như cách nâng cấp thánh sim lên siêu thánh sim.

1. Siêu thánh sim mang lại ưu đãi gì?

Siêu thánh sim Vietnamobile được biết đến là một siêu sim thần thánh có giá rẻ nhưng sở hữu dung lượng “khủng”. Và sau đây là những ưu đãi khi sử dụng siêu thánh sim 4g vietnamobile: Dùng data Vietnamobile không giới hạn.

Miễn phí 4GB/ngày tốc độ cao, sau khi dùng hết sẽ được tiếp tục dùng internet ở tốc độ thấp hơn. Gọi ngoại mạng siêu rẻ với giá 550đ/phút. Cước nhắn tin ngoại mạng chỉ 300đồng/tin. Cước thoại ngoại mạng 550đ/phút có hạn sử dụng trong 30 ngày và được gia hạn tự động nếu thuê bao tiêu dùng tối thiểu 40.000vnđ trong tháng trước và số dư tài khoản chính ≥40.000vnđ tại đầu mỗi chu kỳ.

Để sử dụng được các ưu đãi trên thì yêu cầu mỗi tháng bạn phải nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000đ/Tháng vào tài khoản và ưu đãi trên sẽ có hạn sử dụng 30 ngày.

2. Cách nâng cấp lên siêu thánh sim

Nếu bạn mua luôn Siêu thánh sim thì chỉ cần kích hoạt là có thể sử dụng các ưu đãi của sim này, một số trường hợp mọi người dùng Thánh Sim hay các sim bình thường của Vietnamobile thì có thể nâng cấp lên Siêu Thánh Sim.

a. Kích hoạt siêu thánh sim 4G

Để kích hoạt siêu thánh sim thì sau khi mua SIM cần kích hoạt trong vòng 72 giờ, cách kích hoạt như sau: Bấm *989# sẽ có ngay 40.000đ trong tài khoản và 4GB/ngày với hạn dùng 120 ngày.

b. Cách chuyển từ thánh sim sang siêu thánh sim

Bạn muốn chuyển thánh sim sang siêu thánh sim thì cần phải thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Hãy chú ý đáp ứng để thực hiện chuyển chỉ trong 1 lần thành công nhé!

 • Thuê bao cần phải đang là Thánh Sim hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
 • Tài khoản chính của thuê bao cần có >=40.000đ.

Cách chuyển đổi lên Siêu Thánh sim Vietnamobile như sau:

 • Bước 1: Bấm *989# phím gọi ngay trên bàn phím điện thoại
 • Bước 2: Tắt nguồn và khởi động lại để hệ thống cập nhật.

Đặc biệt, Vietnamobile cũng hỗ trợ cho mọi người chuyển từ sim bình thường sang thánh sim theo cách sau:

 • Bước 1: Gọi điện lên tổng đài 789, 0922789789, 123, 0922123123 (miễn phí)
 • Bước 2: Cung cấp số điện thoại mà bạn muốn chuyển đổi
 • Bước 3: Tổng đài viên sẽ kiểm tra xem số điện thoại đó có thể chuyển sang siêu thánh sim được không. Nếu được thì tổng đài viên sẽ chuyển yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật.

3. Lưu ý trước khi đổi Siêu Thánh Sim Vietnammobile

Trước khi chuyển thánh sim sang siêu thánh sim thì các bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau của nhà mạng Vietnammobile:

 • Thuê bao cần phải đang là Thánh Sim hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
 • Tài khoản chính của thuê bao cần có >=40.000đ.
 • Nếu như bạn đang dùng Sim thường nhưng muốn lên siêu thánh sim thì cần phải chuyển sang thánh sim rồi mới chuyển đổi thêm một lần nữa bạn nhé. Tất cả mọi thao tác chuyển từ thánh sim sang siêu thánh sim của Vietnammobile đều miễn phí. 40.000đ trong tài khoản của bạn sẽ còn nguyên, đừng lo nhé.
 • Ngoài ra, hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản chính không bảo lưu tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Các dịch vụ giá trị gia tăng ( nhạc chờ Vietnamobile, các gói cước 3G…) sẽ bị hủy khi chuyển đổi.
 • Kiểm tra về hạn sử dụng tài khoản của bạn thường xuyên nhé vì nếu hạn sử dụng hết thì Siêu Thánh Sim sẽ không kích hoạt để duy trì được.
 • Khi sử dụng Siêu Thánh SIM bạn sẽ KHÔNG được tham gia một số chương trình, gói cước, dịch vụ như:
  • Gói D3, D5, vEasy, vEasy120, C5, Pizza,_X4, Friend- Family, Thạch Sanh, Happy Voice.
  • Dịch vụ chuyển tiền.
  • Không bảo lưu số dư tài khoản chính và ưu đãi sau khi hết hạn dùng SIM.
  • Không được chuyển sang gói cước khác.

Xem thêm: Nên sử dụng Thánh Sim hay Siêu Thánh Sim

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển thánh sim sang siêu thánh sim. Việc chuyển đổi này không mất nhiều thời gian và các bạn nên áp dụng nếu có nhu cầu sử dụng siêu thánh sim nhé.