Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật 1361-1 giá tốt, an toàn | MBMart.com.vn

Thông thường đối với các mẹ nuôi con nhỏ hầu hết chỉ để ý việc vệ sinh và tiệt trùng bình sữa mà không biết rằng rằng việc bảo quản bình sữa sau khi sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Chính việc bảo quản không đúng này đã làm cho các đồ dùng như bình sữa, dụng cụ ăn uống của bé không được đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối khỏi các loại bụi bẩn hay các loại côn trùng, vì vậy rất dễ dẫn tới các bệnh liên quan tới đường ruột của trẻ.

Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật 1361-1 với tác dụng 2 trong 1 vừa dùng làm khay úp bình sữa khi trẻ nhỏ vừa có thể sử dụng để làm khay úp bát hay các dụng cụ ăn dặm của trẻ, cùng với phần nắp đậy kín tiện lợi đảm bảo các đồ dùng ăn uống của bé sẽ luôn được an toàn và vệ sinh nhất.

Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật 1361-1

Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Nhựa an toàn, chắc chắn

– Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật 1361-1 được làm từ nhựa PP và ABS an toàn nên thoải mái đựng các đồ dùng ăn dặm hay bình sữa cho trẻ mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

– Việt Nhật là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa an toàn trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật 1361-1

Giá úp rời tiện lợi

Thiết kế tiện lợi

– Khay được thiết kế với nắp đậy tiện lợi với màu trong suốt vừa giúp đồ dùng được giữ trong môi trường kín tránh các loại côn trùng, bụi bẩn bám vào vừa tiện lợi trong việc quan sát đồ dùng cần lấy.

– Nắp đậy của khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật được thiết kế dạng trượt lên xuống nên chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng là mẹ dễ dàng mở được nắp khay để úp hay lấy đồ.

– Khay úp có phần quai xách với thiết kế bản to dày chắc chắn, vì vậy mẹ có thể xách di chuyển giữa các phòng trong nhà vô cùng tiện lợi.

– Nhờ thiết kế giá úp và hộp của khay rời nhau nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh khay úp cho sạch sẽ trong quá trình sử dụng.

– Với 3 màu xanh dương, xanh cốm và hồng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mẹ.

Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật 1361-1

Nắp thiết kế dạng trượt dễ sử dụng

Dễ dàng sử dụng

– Để úp cốc, bình sữa, núm ty cho bé thì mẹ chỉ cần dựng các thanh cắm có sẵn trong khay úp lên rồi úp lên các thanh cho ráo cốc là được.

– Nếu muốn úp bát, đĩa hay các vật dụng khác thì mẹ có thể bỏ bớt thanh cắm ra hoặc khi bé lớn không dùng tới bình sữa thì mẹ có thể tháo hết các thanh cắm ra rồi sử dụng để úp cốc bát hoặc sử dụng như một chiếc lồng bàn để úp thức ăn rất tiện lợi.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Khay úp bình sữa có nắp đậy Việt Nhật 1361-1 Màu sắc Xanh dương, cốm, hồng Kích thước 34x25x23 (DxRxC) Sử dụng Úp bình sữa các loại, núm ty, bát ăn dặm, thìa Thương hiệu Việt Nhật Xuất xứ Việt Nam