10 Cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản mà đẹp nức nở

Những bạn gái luôn phân vân có nên cắt tóc ngắn hay không vì một lý do sợ cắt rồi sẽ không tạo kiểu được gì cả. Đơn giản vì tóc ngắn sẽ khó tạo kiểu như tóc dài, hay khó cố định và kén gương mặt. Nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn tự tin cắt tóc ngắn với hơn 10 cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản mà đẹp nức nở.

Buộc đơn giản

Cách này hết sức nhanh gọn và dễ làm là buộc một chùm sau cổ. Bạn đừng nghĩ tóc đã ngắn nay buộc lên chỉ còn một nhúm nhỏ ngỗ nghĩnh. Bởi vì nhúng nhỏ đó sẽ tạo nên cá tính riêng cho bạn, toát lên vẻ năng động và cá tính của cô nàng để tóc ngắn.

Xem thêm: Cách làm tóc ngắn đẹp

Ưu điểm của kiểu tóc này là bạn chỉ mất 1 giây để buộc tóc, và không lo tóc bị rối hay hư kiểu. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần một dây chun buộc tóc nhỏ, có thể đính thêm đá (hình) cho thêm phần đáng yêu.

Tóc buộc nửa đầu dành cho mái tóc ngắn trên vai

Những mái tóc ngang vai công nhận là mang đến cho bạn nữa vẻ cá tính, độc lạ. Nhưng thỉnh thoảng, nếu bạn muốn thay đổi phong cách với hình ảnh hiền thục, diệu dàng thì có thể buộc tóc nửa đầu.

Mái tóc này khiến khuôn mặt bạn trông hiền dịu hơn bao giờ hết. Dây buộc tóc bạn có thể lựa chọn những loại dây có phụ kiện nhỏ như hoa, hột, …

Búi củ tỏi

Tham khảo: IPhone 7 Plus

Mái tóc ngang vai cũng rất phù hợp với kiểu tóc búi củ tỏi. Thay vì búi nửa đâu, bạn thêm một bước nữa là quấn tóc thành củ tỏi. Đối với cách này bạn phải dùng chun buộc tóc chắc để củ tỏi không bị bung.

Tóc ngang vai gợn sóng

Đối với những cô nàng tóc mỏng thì việc uốn tóc gợn sóng là một quyết định sáng suốt. Nó khiến tóc bạn trông dày lên và quyến rũ hơn. Tuy nhiên việc uốn tóc gợn sóng dễ khiến trông bạn già đi. Chính vì vậy bạn nên kết hợp những màu nhuộm sáng để trông trẻ trung hơn nhé.

Sử dụng phụ kiện với tóc ngang vai mái thưa

Đối với tóc ngang vai buộc cao cũng không được, để kiểu gì cũng khó tạo kiểu. Vậy thì nên sử dụng triệt để những phụ kiện bạn có thể dùng như băng đô rực rỡ, turban và kẹp tóc.

Hãy tận dụng mái tóc thưa của mình, uốn nhẹ tự nhiên trông sẽ có điểm nhấn ngay.

Tết tóc đơn giản

Ai nói khi để tóc ngắn thì không thể tết tóc được. Thực tế là có những kiểu tết tóc khá đơn giản và tốn ít thời gian khi bạn chỉ chọn ra một phần tóc để tết thôi. Trong những lúc bạn muốn thay đổi kiểu tóc ngắn của mình thay vì buộc, tết tóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc này tạo nên vẻ trẻ trung và tinh nghịch cho bạn.

Tóc xòe đuôi bồng bềnh

Tham khảo: HƯỚNG DẪN XÔNG HƠI KHÔ – ƯỚT ĐÚNG CÁCH & TRÁNH SAI LẦM TAI HẠI

Bạn từng ám ảnh với mái tóc mỗi khi thức dậy, chân tóc bị xòe ra ngoài không có lối thoát. Thế nhưng bây giờ kiểu tóc xòe đuôi đang được thịnh ở những bạn để tóc ngắn ngang vai. Bạn chỉ cần dùng máy uốn, uốn xoăn nhẹ ra ngoài tạo cảm giác bồng bềnh tự nhiên nhất có thể.

Uốn mái xoăn mì sợi

Kiểu tóc này còn gọi là mái xoăn “bà thím” vì nó khá giống với mái tóc của các bà thím ở Hàn Quốc. Khi tóc mái bạn quá dài nhưng lại lười cắt thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Với cách tạo kiểu tóc này bạn sẽ trông năng động và cá tính hơn với những phụ kiện như turbo

Tóc ngắn uốn chữ S

Kiểu tóc này khá thích hợp cho nhiều gương mặt khác nhau. Nó cũng tạo ra sự thanh lịch và quyến rũ cho các bạn nữ.

Kiểu tóc dự tiệc cho tóc ngắn ngang vai

Bạn sẽ nghĩ rằng tóc ngắn sẽ kém sang so với những kiểu tóc dài khi đến những bữa tiệc. Nhưng bạn phải bỏ ngay suy nghĩ ấy khi bạn trông thấy những hình ảnh này:

Trên đây là gợi ý cho bạn 10 cách tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản mà đẹp nức nở. Các bạn nữ hãy mau áp dụng để hô biến mái tóc ngắn của mình trông mới mẻ và phong cách hơn mỗi ngày nhé!

Tham khảo: Thay pin iPad Air 2 Chính hãng, Giá rẻ, Uy tín – Bảng giá sửa chữa mới

Recommended For You