Mẹo hay Top cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật hàng đầu 2023

Zalo có tính năng gửi thiệp chúc mừng sinh nhật tới người thân, bạn bè rất tiện lợi và ý nghĩa. Bạn có thể nhanh chóng tạo thiệp chúc mừng bằng Zalo với những thao tác đơn giản. Do đó, vào ngày sinh nhật của người thân, bạn bè, ai cũng muốn gửi lời chúc hay những món quà ý nghĩa đến họ. Tại sao không thử cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo vô cùng đơn giản mà vẫn thể hiện được tình cảm? Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đơn giản nhất Cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android đơn giản nhất Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

Zalo không chỉ là một ứng dụng để liên lạc, làm việc mà còn có thể nhắn gửi, thể hiện tình cảm đối với người thân, bạn bè nhờ các tính năng hữu ích như tạo thiệp sinh nhật trên Zalo, thiệp chúc mừng 8/3, năm mới. 20/11. Vậy cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo như thế nào cho đẹp, ý nghĩa? Theo dõi ngay bài viết sau để có thể tạo thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo gửi đến bạn bè có ngày sinh nhật nhé.

cach tao thiep mung sinh nhat bang zalo

Hướng dẫn cách tạo thiệp mừng sinh nhật trên Zalo đẹp, độc đáo

1. Tạo thiệp mừng sinh nhật trên Zalo theo mẫu có sẵn

Thay vì lấy thiệp trên mạng để chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo thiệp sinh nhật online trên điện thoại, máy tính trên ứng Zalo. Ngoài cung cấp các mẫu thiệp đẹp, bạn còn có thể viết lời chúc sinh nhật ưng ý nhất trên thiệp trước khi gửi đến người sinh nhật.

Cách tạo và cách gửi thiệp trên Zalo:

– Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo. Sau đó, bấm vào phần tin nhắn có có thông báo sinh nhật.– Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn “Gửi thiệp” => Xuất hiện giao diện mới => Tiếp tục chọn “Viết lời chúc

Tao thiep sinh nhat tren Zalo

– Bước 3: Viết lời chúc

Lúc này, bạn có thể viết những lời chúc sinh nhật ý nghĩa để gửi đến người thân, bạn bè mình. Viết xong bấm “Lưu“. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu thiệp khác với mẫu mà giao diện đang hiển thị. Sẽ có những mẫu đề xuất cho bạn chọn => Chỉ cần bấm vào các mẫu này.

Cach tao thiep tren Zalo

Khi đã chọn được mẫu => Bạn bấm “Gửi thiệp” để gửi đến người nhận.

Cách tạo thiệp này được thực hiện khi có thông báo sinh nhật. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách tạo thiệp sinh nhật trên zalo khác nhau.

2. Tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo gửi cá nhân

Không phải phụ thuộc vào thông báo chúc mừng sinh nhật như ở cách 1 trên, bạn hoàn toàn có thể tạo thiệp sinh nhật một cách chủ động trên tính năng của Zalo chỉ với đường link đơn giản. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau để thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

– Bước 1: Copy đường link TẠI ĐÂY rồi gửi vào mục “Cloud của tôi”.– Bước 2: Bạn click vào tin nhắn link.

Tiếp theo đó, giao diện Thiệp mừng sinh nhật sẽ hiện ra. Bạn tiến hành tìm tên người mà bạn định gửi lời chúc và thiệp sinh nhật.

Cach gui thiep tren Zalo

Bạn chọn tên người nhận rồi bấm Xác nhận.

Thiep chuc mung sinh nhat tren Zalo

– Bước 3: Hiển thị các mẫu thiệp. Lúc này giao diện Zalo sẽ hiển thị nhiều lựa chọn cho các mẫu thiệp. Bạn có thể chọn mẫu đã có sẵn hoặc tự tạo cho mình một mẫu thiệp riêng. Theo đó, bạn chọn vào mẫu thiệp rồi bấm Thay ảnh và Đổi lời chúc.

– Bước 4: Sau khi hoàn thành, nhấn chọn “Gửi thiệp chúc mừng

3. Làm sao để thông báo ngày sinh nhật trên Zalo?

Hầu hết, các tài khoản Zalo đều được bật thông báo sinh nhật Zalo tự động khi đến sinh nhật. Nhờ đó mà bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ ngày sinh nhật của bạn bè trên Zalo. Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng cho phép mọi người có thể bật/tắt tính năng này. Theo đó bạn có thể cài đặt để hiển thị/không hiển thị ngày sinh nhật.

– Bước 1: Mở ứng dụng Zalo => Sau đó bạn chọn mục Cá nhân.

cach tao thiep chuc mung 20 11 tren zalo

– Bước 2: Chọn vào biểu tượng “Cài đặt

Tu tao thiep sinh nhat online

– Bước 3: Chọn “Quyền riêng tư” => sau đó chọn Hiển thị đầy đủ ngày tháng năm.

Cach tao thiep sinh nhat tren dien thoai

Để Zalo không thông báo ngày sinh, bạn cũng thực hiện tương tự theo các bước đã nêu trên, nhưng ở Bước 3, bạn chọn Không hiện để tắt thông báo ngày sinh nhật của mình.

https://9mobi.vn/cach-tao-thiep-mung-sinh-nhat-bang-zalo-31893n.aspx Trên đây là những cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo vô cùng đơn giản mà thể hiện được tình cảm của mình với người khác. Bạn đừng bỏ lỡ tính năng vô cùng hữu ích này của Zalo, hãy tạo thiệp đẹp để gửi đến người bạn, người thân đang đón sinh nhật món quà ý nghĩa nhé. Hãy trải nghiệm và đánh giá, chia sẻ tới mọi người nhiều cách làm thiệp trên zalo nhé.