Mách bạn cách làm hoa giấy ngày tết : Hoa Giấy Suchin – Hoa Giấy Sự Kiện Hà Nội

Mô tả

Bạn có muốn tự làm hoa giấy ngày tết để trang trí cho xuân năm nay hay không? Hãy xem cách làm hoa giấy ngày tết để có bình hoa đẹp nhé.

Tết chẳng mấy chốc mà đến, bạn có muốn có những bình hoa giấy thật hấp dẫn, xinh xắn để làm mới không gian ngôi nhà của mình không nào? Hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và cùng bắt đầu thực hiện thôi.

Cách làm hoa giấy ngày tết

Hoa mao lương

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Giấy nhún: đỏ, vàng, xanh

– Kẽm làm cành hoa

– Quả bóng xốp tròn nhỏ

– Dụng cụ: kéo, keo dán, cuộn sáp xanh

Cách làm hoa giấy ngày tết

Bước 1:

làm hoa giấy ngày tết

Cắt giấy nhún màu đỏ hình oval 10 tấm làm cánh hoa, 15 tấm hình tròn có kích thước lớn hơn hình oval làm cánh hoa ngoài. Cắt giấy nhún màu vàng 1 tấm hình tròn làm nhụy hoa. Cắt giấy màu xanh 6 tấm hình chiếc lá nhỏ làm đài hoa. Cắt giấy màu xanh 2 nửa dán ghép thành chiếc lá.

Tiếp theo, bắn keo vào đầu kẽm cắm vào quả bóng xốp cố định, bọc tấm giấy tròn màu vàng bên ngoài quả bóng dán kín làm nhụy. Bạn nhẹ nhàng kéo hai bên mép cạnh hình oval, hình tròn tạo độ cong cho cánh hoa.

Bước 2:

làm hoa giấy ngày tết1

Dùng súng bắn keo dán từng cánh hoa ôm bọc quả bóng ở giữa, các cánh hoa dán xen nhau từ lớp trong ra ngoài, lớp cánh hoa bên trong cao hơn lớp cánh hoa bên ngoài. Bạn lần lượt dán từng cánh hoa cho đến hết. Sau khi dán hết các cánh hoa, bạn dán 6 tấm hình đài hoa bên dưới bông hoa. Cuối cùng, bạn dán đầu kẽm giữa hai nửa chiếc lá với nhau tạo hình chiếc lá hoàn thiện. Bạn quấn sáp xanh bên ngoài sợi kẽm ở cành hoa và cành lá

Sản phẩm cuối cùng:

làm hoa giấy ngày tết2

Bạn làm thêm nhiều cành hoa với tông màu tím đậm nhạt kết hợp với màu đỏ cắm thành bình hoa thật đẹp. Cách làm hoa mao lương này không khó, chỉ cần bạn tỉ mỉ dán kết từng cánh hoa với nhau thành bông hoa đáng yêu. Bình hoa với tông màu đỏ tạo không khí ấm áp cho căn phòng trong những ngày đầu xuân.

Mời bạn xem thêm: Cách làm cúc họa mi từ giấy

Cách làm hoa giấy ngày tết hoa cẩm tú cầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Giấy tissue (giấy lụa) màu xanh dương, xanh nhạt, xanh lá

– Kẽm làm cành hoa

– Dụng cụ: kéo, kìm uốn kẽm, cuộn sáp xanh, súng bắn keo

Các bước thực hiện:

làm hoa giấy ngày tết3

Đầu tiên, bạn cắt giấy lụa xanh dương thành những tấm hình vuông cạnh 5cm, gấp đôi rồi gấp đôi thêm lần nữa, bạn cắt tấm giấy đã gấp hình giọt nước làm cánh hoa. Bạn cắt 30 bông hoa.

Cắt giấy màu xanh lá đậm, nhật hình vuông lớn gấp đôi rồi cắt tạo hình chiếc lá có 3-4 răng cưa làm lá. Bạn lấy 30 sợi kẽm chập thành bó, cách đầu kẽm 5cm bạn quấn sáp xanh bó bên ngoài bó kẽm.

Sau đó, tách các đầu sợi kẽm ra ngoài. Bạn gắn bông hoa vào đầu sợi kẽm, uốn cong đầu sợi kẽm dùng súng bắn keo dán túm giữa cố định với đầu kẽm thành bông hoa. Tương tự, bạn dán cho 29 bông hoa còn lại thành hoa cẩm tú cầu lớn. Cuối cùng, bạn dán 2 chiếc lá vào đầu sợi kẽm làm cành lá, bạn làm 2 cành lá ghép với bông hoa cẩm tú cầu cho đẹp.

Sản phẩm cuối cùng:

làm hoa giấy ngày tết4

Bạn làm thêm cành thứ hai để cắm bình với hai cành hoa cẩm tú cầu thật đáng yêu. Giấy tissue có ưu điểm mềm mại làm nên cành hoa dịu dàng với sắc xanh nhẹ nhàng.

Chúc các bạn thành công với 2 mẫu hoa giấy đẹp bên trên!

Hiện nay Suchin shop của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các nguyên liệu làm hoa giấy đa dạng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Giấy mỹ thuật nói chung có khổ lớn a0 và a1, rất thoải mái cho các bạn muốn làm các bông hoa có cánh hoa là size lớn, đa dạng màu sắc, định lượng đạt chuẩn để làm hoa và đặc biệt giấy rất khó bay màu.

Để làm các mẫu hoa trên thì mua nguyên liệu ở đâu?

Chúng tôi liên tục về các màu giấy mới, lạ mắt nhưng vẫn không hề khó kết hợp sử dụng. Các bạn có thể ghé qua shop bất cứ lúc nào để lựa chọn mua giấy nhé. Toàn những màu sắc nổi bật bắt mắt được khách hàng lựa mua liên tục, các bạn có thể ghé shop bất cứ lúc nào để chọn mua giấy nhé.

Trong số các kiểu dáng hoa giấy thì không thể không kể đến hoa giấy nhún. Cũng mang vẻ đẹp như hoa giấy từ chất liệu giấy mỹ thuật, hoa giấy nhún thích hợp để làm các mẫu hoa bó, hoa hộp quà tặng, là loại hoa được rất nhiều bạn học sinh sinh viên ưa thích bởi chất liệu dễ sử dụng, màu sắc cũng đa dạng.

Suchin shop có rất nhiều phụ kiện trang trí đẹp, có các mẫu lá, cành cỏ, cành lá cực xinh, những loại ruy băng quấn nhiều màu rực rỡ, bắt mắt, hay những loại giấy gói hoa mang hoa văn họa tiết trang trí sang trọng, ngoài ra còn có các mẫu hạt xốp nhiều màu, dây thừng gai, các loại dây sợi kinh tuyến, hạt nhũ hay các loại kẽm cành kẽm lá để cắm hoa.

Để mua các nguyên liệu làm hoa giấy, các bạn có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: