Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bắp Delimanjoo, Bánh Bắp Hàn Quốc Giòn Giòn Béo Ngậy

Delimanjoo (bánh bắp kem bơ) loại bánh ngọt nổi tiếng ở Hàn Quốc và đã có mặt tại Việt Nam khoảng 10 năm về trước. Nhưng thương hiệu bánh bắp này bổng dưng mất tích và sự trở lại lần này khiến giới trẻ bất ngờ với “cơn sốt Delimanjoo” – món ăn vặt đang được nhiều bạn trẻ Sài Gòn săn mua. Hiện nay cũng có một số nơi bán, nhưng dung thử qua nhiều nơi thì chúng mình lựa chọn bánh của KV.Delimanjoo (tên cũ của cửa hàng là Delimanjoo) là lựa chọn cuối cùng vì bánh ở đây có thể nói là “đúng chuẩn” … Hôm nayhoimegame.comgiới thiệu đến các bạn nơi bán món bánh Delimanjoo thơm ngon nhất nhé..!

Bánh bông lan nhân kem sữa Delimanjoolà dạng bánh nướng tươi, được làm từ những thành phần nguyên liệu sạch, chất lượng.

Đang xem: Cách làm bánh bắp delimanjoo

Bánh dùng ăn liền hoặc làm quà tặng vào những dịp đăc biệt.

Giá lẻ: 10 cái – 30k/túi

Nhận cung cấp sỉ, lẻ

Giao hàng tận nơi (ship từ 20 cái trở lên)

Với thành phần nguyên liệu từ bột mỳ, bột bắp, trứng, nhân kem sữa kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên một chiếc bánh mềm xốp bên ngoài hòa vào lớp nhân kem sữa nóng chảy béo ngậy bên trong khi mới vừa ra lò sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại hương vị đặc biệt của nó.Khi thưởng thức bánh bông lan nhân kem sữa Delimanjoo, bạn sẽ cảm nhận được lớp vỏ bên ngoài giống vỏ bánh bông lan nhưng ăn có vị dẻo và rất thơm. Đặc biệt vị bánh ngọt nhưng không quá béo nên đây là món bánh ăn rất dễ “nghiện”, không gây ngán.

Tại Cửa Hàng chúng tôi bánh có nhiều nhân khác nhau cho bạn lựa chọn hương vị mình thích nhé..!

– Bánh bông lan nhân su kem truyền thống.

– Bánh bông lan nhân su kem socola.

Xem thêm: Lớp Học Làm Bánh Tại Nhà – Tự Học Làm Bánh Nên Bắt Đầu Như Thế Nào

Và chúng tôi đang có ý đinh làm nhân bánh vị trà xanh nữa, vì vậy các bạn tới ủng hộ cửa hàng nhiều lên nhé để chúng tôi có động lực làm ra nhiều hương vị bánh ngon phục vụ khách yêu nhé..!

Và Sau đây shop chỉ các bạn cách bảo quản bánh nha bởi vì là bánh tươi không bỏ chất bảo quản nên khi bạn chưa ăn liền được thì phải bảo quản đúng cách nhé.

– Vì nhân bánh rất dễ bị lên mùi, bánh để qua đêm phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

– Bánh dùng NGON NHẤT khi MỚI RA LÒ, các bạn dùng hết TRONG NGÀY thì để ở nhiệt độ bên ngoài cả ngày không để tù lạnh cũng ko sao (**** lưu ý là chỉ áp dụng cho bánh vừa ra lò trong ngày hôm đó nhé các bạn, một số trường hợp các bạn không mua trực tiếp từ shop mà mua từ các khách lấy về bán online trữ qua ngày hôm sau bán thì không đảm bảo nếu để ở nhiệt độ bên ngoài ạ *******).

– Bánh sau khi để qua đêm lại còn để trong tủ lạnh thì chắc chắn chất lượng vỏ bánh sẽ không như lúc mới ra lò được, nếu bảo quản không đúng cách sẽ làm bánh bị khô và biến chất (đây là lý do các bạn thắc mắc sao bánh dễ bị khô).

– Khi bảo quản ở tủ lạnh các bạn cũng nên BỌC KÍN bằng màng bọc thức ăn hoặc cho vào các túi nilon có khóa kéo vừa để tránh tình trạng bị lẫn mùi với các thức ăn khác lại vừa giữ bánh không bị khô. Và ngoài ra với cách bảo quản này, nếu các bạn có lỡ vô tình “bỏ quên” thì nó cũng giúp bạn giữ bánh vẫn ngon trong vòng cả tuần đấy ạ.

Xem thêm: Chị Bí Đỏ Làm Bánh Kem – Hình Búp Bê Barbie Trò Chơi Nấu Ăn

CÁCH HÂM BÁNH:

Bánh sau khi để tủ lạnh sẽ không còn mềm mại như lúc ban đầu nữa, vì vậy nếu bạn nào muốn thưởng thức BÁNH NÓNG thì có thể đặt lên đĩa, bọc MÀNG BỌC thực phẩm cho vào lò MICROWAVE hâm lại tùy theo SỐ LƯỢNG bánh mà để THỜI GIAN PHÙ HỢP từ 5 – 15 bánh thì có thể hâm trong khoảng 30s là được ạ. Nếu nhà bạn nào không có microwave thì có thể hâm trong nồi cơm điện cũng ngon ko kém ạ.Đặc biệt bánh có thể ăn nóng hay lạnh đều được nhé..!