Cách dùng Tinder miễn phí – Tinder free

Chi tiết cách dùng Tinder miễn phí, dùng Tinder free với những tính năng cơ bản và nâng cao cho người dùng Tinder.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng Tinder, từ khóa cách dùng Tinder cũng hot theo, đặc biệt là cách dùng Tinder miễn phí. Trong bài viết này, 8CONGNGHE sẽ chia sẻ tới bạn những tính năng cơ bản miễn phí của Tinder và cách sử dụng. Sau đó, 8CONGNGHE cũng sẽ giới thiệu tới bạn những tính năng cao cấp chắc chắn bạn nên thử của Tinder Plus và Tinder Gold.

Xem thêm: Cách dùng tinder miễn phí

Cách dùng những tính năng cơ bản của Tinder free

Tạo profile trên Tinder

Tạo profile trên Tinder ấn tượng giống như bạn đang làm marketing cho bản thân. Một profile ấn tượng trên Tinder là profile mang cá tính riêng của bạn. Tuy nhiên, để Marketing bản thân hiệu quả, nhận được nhiều Like trên Tinder thì bạn cần chú ý đến đặc điểm của những anh chàng/cô nàng bạn nhắm tới. Ít nhất thì Profile của bạn cũng nên có đầy đủ: Tên, tuổi, một tiểu sử ngắn gọn và một tấm hình đại diện. Tạo profile là một bước cơ bản cần thiết để bạn tham gia Tinder.

profile-tinder-an-tuong

Tham khảo: Cách dùng serum trị mụn hiệu quả không để lại vết thâm

Bài viết liên quan: Những kiểu profile Tinder “mẫu mực” cho các chàng học hỏi

Tinder Match/Tương hợp trên Tinder

tuong-hop-tinder-match

Vuốt phải để Like, vuốt trái Say Bye. Mỗi khi bạn vuốt phải ai đó và đối phương cũng vuốt phải bạn thì bạn đã nhận được 1 lượt Tinder Match, tức 1 lượt tương hợp trên Tinder. Tinder miễn phí không cho phép bạn xem ai đã thích bạn trước, chỉ khi bạn Like trúng người Like bạn thì bạn mới biết họ là ai. Nhiều người đã áp dụng cách dùng Tinder miễn phí để có nhiều lượt match đó là spam Like. Tức là, liên tục vuốt phải mọi đối tượng. Hành động này không những không đem lại nhiều hiệu quả mà còn khiến Tinder hiểu rằng bạn đang có ý định xấu như lừa đảo, hack Tinder.

Nhắn tin, trò chuyện trên Tinder

Chỉ khi hai người match nhau trên Tinder thì tính năng nhắn tin trên Tinder mới được kích hoạt. Tính năng trò chuyện miễn phí trên Tinder cũng dễ dàng sử dụng như sử dụng các ứng dụng trò chuyện khác: Messenger, Zalo,…

Những tính năng cao cấp Tinder miễn phí không có

Đang hot: Cách Làm Bánh Kem Sữa Tươi Đơn Giản, Ít Tốn Kém – DLBAAu

Tổng quan cách dùng Tinder miễn phí phần trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy dùng Tinder miễn phí tuy tiết kiệm chi phí nhưng lại khá mất thời gian và hiệu quả không cao. Để sử dụng Tinder hiệu quả hơn, có được nhiều Tinder matches và Tinder match chất lượng hơn, bạn nên tham khảo những tính năng cao cấp Tinder dưới đây:

  • Rewind: vuốt lại để không bỏ lỡ người bạn vừa không may vuốt trái
  • Super Like: bày tỏ cảm xúc đặc biệt để gây ấn tượng với đối phương
  • Xem ai thích mình trên Tinder: Tính năng đặc biệt hot giúp bạn có thể xem ai đã thích mình trên Tinder, không còn phải đi quẹt dạo nữa.
  • Boost: Profile của bạn sẽ được Tinder ưu ái đặt lên top đầu, giúp bạn cải thiện khả năng match với đối tượng bạn muốn
  • Top Likes: Gợi ý nhiều hơn cho bạn những đối tượng bạn mong muốn tương hợp
  • Chọn ai có thể thấy bạn trên Tinder: Thật tuyệt khi bạn có thể “ẩn mình” trước những đối tượng bạn không mong muốn, bạn có quyền chọn lựa ai có thể thấy mình trên Tinder.
  • Vuốt chọn khắp thế giới: Bạn có thể thỏa thích thay đổi vị trí trên Tinder theo ý muốn. Chỉ cần thả ghim trên địa điểm bạn muốn, Tinder sẽ lo “hộ chiếu” để bạn có thể đến bất kì nơi nào trên thế giới.

tinder-plus-tinder-gold-mien-phi

Tổng Kết

Không chỉ am hiểu cách dùng Tinder miễn phí, bạn cũng nên sử dụng thêm những tính năng cao cấp của Tinder bằng cách mua cho mình gói Tinder Plus hoặc Tinder Gold. Để mua Tinder Plus và Tinder Gold giá rẻ, tiện lợi, mời bạn truy cập: https://vtcpay.vn/voucher—giftcode-498/voucher-tinder-630.

Với những chia sẻ về cách dùng Tinder miễn phí cũng như những tính năng hay ho của Tinder khi dùng Tinder Plus/Tinder Gold, VTC Pay tin rằng bạn sẽ sớm có những lượt Tinder matches ưng ý cùng với những buổi hẹn hò Tinder date lãng mạn.

Tham khảo: Kem Trị Nám H2 Hydrogen Skin Spot Cream 10g – Thế giới mỹ phẩm Bình Dương

Recommended For You