Hướng dẫn dán PPF điện thoại

Hướng dẫn dán ppf điện thoại là giúp bạn hiểu hơn về quy trình dán PPF cho điện thoại. Đây là quá trình phủ lên điện thoại lớp film bảo vệ mỏng, trong suốt, giữ được tính thẩm mỹ cho máy. Miếng dán PPF sẽ dán kín lưng viền máy, giúp điện thoại chống xước một cách tuyệt đối.

Vậy làm thế nào để dán PPF đúng cách giúp bảo vệ máy hiệu quả? Cùng tìm hiểu quy trình dán tại Nét Đẹp Tinh Tế qua bài viết này nhé!

Lợi ích khi dán PPF điện thoại

  • PPF vượt trội hơn ở độ bền và khả năng dán được full các góc cạnh máy mà rất khó bong tróc
  • Miếng dán trong suốt, giúp giữ nguyên màu sắc của máy, mỏng nhẹ mang lại cảm giác sử dụng như máy trần
  • Chống trầy xước và khả năng tự phục hồi vết xước, vết dăm nhỏ do tác dụng của nhiệt. Đây là đặc tính khác biệt mà ít chất liệu nào có được. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn chất liệu PPF cao cấp, bởi không phải mếng dán PPF nào cũng có tính chất này.
  • Miếng dán PPF với đặc tính: dai, đàn hồi tốt khi bị kéo căng. Nên giúp chống sốc cho điện thoại ở độ cao dưới 1m.

  • Không làm giảm khả năng kết nối mạng, wifi và tốc độ tản nhiệt ra môi trường của điện thoại.
  • Film PPF không bị ố màu hay đổi màu trong quá trình sử dụng.
Hướng Dẫn Dán PPF Điện Thoại
One Plus 7Pro sau khi dán film PPF màn hình

Các bước hướng dẫn dán ppf điện thoại

Dán film PPF mặt lưng Rog Phone
Dán film PPF mặt lưng Rog Phone

Lưu ý đặc biệt khi dán PPF cho điện thoại

1. Bạn hãy làm sạch màn hình hay lưng viền máy bằng khăn lau chứa cồn, dính bụi bẩn thật sạch khi đặt miếng dán PPF lên. Bởi chỉ cần có một hạt bụi, cũng sẽ làm lộ ra trên bề mặt PPF.

2 Trong quá trình dán, bạn lên gạt đều tay, tránh để lại vết gập khi gạt trên miếng dán. Vết gập này dùng một thời gian sẽ hết dần, tuy nhiên nó sẽ làm mất thẩm mỹ trong lúc đầu dán.

3. Bạn không lên dùng tay chạm vào phần miếng dán chứa keo để lột ra hay trong quá căn chỉnh miếng dán, bạn nên dùng miếng lót của chính tấm PPF để tiếp xúc với mặt PPF chứ keo đó. Việc này giúp tránh để lại vân tay trên miếng dán.

4. Bạn nên rửa sạch tay khi dán, đặc biệt, chỗ dán bạn cũng nên chọn nơi nào sạch sẽ, tránh bụi bẩn xung quanh.

5. Khi lột tấm PPF mặt ngoài ra, bạn nên lột cẩn thận, tránh lột cả tấm dán có keo đi cùng.

Video hướng dẫn dán PPF điện thoại

Tùy người dùng có thể có thể lựa chọn dán PPF cho màn hình, lưng hay full lưng viền smartphone. Dán PPF giúp thiết bị di động luôn sáng bóng như mới khi không để lại vân tay. Dưới đây là video hướng dẫn dán màn hình điện thoại. Hi vọng giúp bạn tự dán PPF tại nhà một cách đơn giản, tránh rủi ro nhất có thể. Mong rằng bạn sẽ thành công nhé