Mẹo hay cách chặn bạn trên pubg [Hot Nhất 2023]

Để hiểu hơn về Cách chặn bạn trên pubg được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Chiến binh thân mến,

Trong phiên bản này, chúng tôi muốn giới thiệu tính năng Tố Cáo Người Chơi và Chặn Người Chơi trong PUBG MOBILE. Để ngăn chặn các thông điệp lạm dụng, tình dục, và phân biệt chủng tộc hoặc quảng cáo trái phép xuất hiện trong trò chơi, Ban Pan sẽ liên tục xem xét các nội dung dưới nền. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm các tính năng Tố Cáo Người Chơi và Chặn Người Chơi để đảm bảo người chơi có trải nghiệm trò chơi tốt nhất mà không bị những thông điệp xúc phạm tấn công. Người chơi có thể lập tức ngăn chặn hành vi quấy rối từ người chơi khác bằng cách tố cáo người chơi vi phạm hoặc chặn họ. Hãy tìm hiểu từng tính năng của nó.

Report Player

  1. Thông điệp xúc phạm là gì?

Trong PUBG MOBILE, tin nhắn quấy rối có liên quan đến ngôn ngữ chứa lời nói lăng mạ, quấy rối tình dục, phân biệt chủng tộc, lừa đảo, gian lận, hoặc quảng cáo trái phép. Thông điệp xúc phạm bị cấm xuất hiện trong ảnh đại diện, nickname, chữ ký, nội dung trò chuyện, nickname và hồ sơ hội, và khoảnh khắc. Hệ thống đánh giá nội dung đang xem xét tất cả các loại ngôn ngữ.

  1. Làm sao để tố cáo tin nhắn trò chuyện xúc phạm?
Xem thêm:  Tổng hợp Top 20+ cách đăng ký 1000 tin nhắn của viettel [Hot Nhất]

Bước 1: Nhấp vào ảnh đại diện của người chơi để hiển thị Menu Người Chơi.

Bước 2: Nhấp vào Tố Cáo Người Chơi.

Bước 3: Chọn một trong những tuỳ chọn trong Nội Dung Tố Cáo và nhấp vào nút Tố Cáo.

Chặn người chơi

  1. Chặn Người Chơi là gì, khi nào tôi nên chặn người chơi?

Chặn Người Chơi là tính năng đơn giản cho phép người chơi tuân thủ quy tắc nhanh chóng và không bị gián đoạn khi đang chơi game. Khi người chơi quấy rối xuất hiện và khiến bạn bị gián đoạn, bạn có thể chọn chặn họ. Người chơi bị chặn sẽ vào Danh Sách Đen. Họ không thể liên lạc hoặc quấy rối người chơi đã chặn họ bằng bất cứ cách nào.Mẹo: Chặn một người bạn sẽ xoá họ khỏi Danh Sách Bạn Bè và thêm họ vào Danh Sách Đen. Sau khi bỏ chặn họ, cần phải gửi yêu cầu kết bạn mới và phải được chấp nhận để trở thành bạn bè lần nữa.

  1. Làm sao để chặn người khác?

Bước 1: Trong cửa sổ Trò Chuyện, nhấp vào ảnh đại diện của người chơi để hiển thị Menu Người Chơi.

Bước 2: Nhấp vào Chặn Người Chơi. Cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra.

Bước 3. Nhấp OK để chặn người chơi. Tên của họ sẽ hiển thị trong Danh Sách Đen.

  1. Làm sao để chắc chắn tôi đã chặn ai đó?

Bước 1: Nhấp vào trang Bạn Bè, sau đó nhấp vào Danh Sách Đen trên góc phải.

Xem thêm:  Không gian 4 chiều là gì? Ứng dụng to lớn của không gian 4 chiều

Bước 2. Người chơi đã bị chặn sẽ xuất hiện trong danh sách.

Mẹo: Bạn có thể bỏ chặn người chơi trong Danh Sách Đen bất cứ lúc nào.

Đó là tính năng của Tố Cáo Người Chơi và Chặn Người Chơi. Mong rằng người chơi sẽ tận dụng tính năng này để chặn tin nhắn không mong muốn hoặc xúc phạm. Chúng tôi luôn nhắc nhở người chơi hãy tự bảo vệ mình, và không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào.

Công lý luôn phục vụ cho người xứng đáng!

Recommended For You