Đừng bỏ lỡ các hãng cáp sạc tốt [Hot Nhất 2023]

Dưới đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về Các hãng cáp sạc tốt được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Đầu tiên phải khẳng định cáp sạc tốt không nhất thiết phải là cáp sạc chính hãng từ các nhà sản xuất điện thoại. Có rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện uy tín sản xuất những sản phẩm cáp sạc cực kỳ chất lượng, không thua kém hoặc đôi khi có thể chất lượng hơn cả sản phẩm kèm theo máy.

Cáp sạc hãng nào tốt 01

Top 6 thương hiệu cáp sạc tốt nhất thị trường hiện nay

Đầu tiên và dễ chọn nhất chắc chắn là cáp sạc từ nhà sản xuất điện thoại. Tốt nhất là bạn nên mua cáp sạc của chính nhà sản xuất điện thoại bạn đang sử dụng. Ví dụ, nếu xài iPhone thì bạn nên dùng cáp sạc chính hãng Apple, nếu xài OPPO thì bạn nên mua cáp sạc chính hãng OPPO.

Xem thêm: Củ sạc iPhone loại nào tốt? Nên mua củ sạc nào cho iPhone 12 và iPhone 13?

Xem thêm:  Mẹo hay Top cách đăng story có nhạc chạy chữ trên facebook [Đầy Đủ Nhất 2023]

Cáp sạc hãng nào tốt 02

Cáp sạc chính hãng Apple

Việc mua cáp sạc từ chính nhà sản xuất đảm bảo được hai thứ, đầu tiên là sự an toàn. Các nhà sản xuất điện thoại lâu năm luôn đặt an toàn lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thứ hai là sự tương thích cao, một số công nghệ sạc nhanh của một số hãng Android như OPPO, OnePlus yêu cầu cáp sạc riêng với một số công nghệ đặc biệt, bạn sẽ khó hoặc thậm chí không mua được cáp sạc từ những hãng bên thứ ba tương thích với chúng.

Ngoài ra, còn rất nhiều hãng phụ kiện có cáp sạc cực kỳ chất lượng khác. Dưới đây là một số hãng cáp sạc tốt trên thị trường hiện nay:

1. Cáp sạc mophie: Cáp sạc chất lượng cho đồ Apple, một trong số ít hãng phụ kiện được bán tại Apple Store.

2. Cáp sạc Belkin: Tương tự mophie, Belkin cũng là một trong số ít nhà sản xuất cáp sạc xuất hiện trong Apple Store và chắc chắn đây là một hãng phụ kiện tuyệt vời cho iPhone.

Cáp sạc hãng nào tốt 03

3. Cáp sạc Anker: Đây là một hãng cáp sạc uy tín đã được ưa thích tại thị trường Việt Nam từ rất lâu.

Cáp sạc hãng nào tốt 04

4. Cáp sạc Aukey: Dù ít phổ biến hơn Anker nhưng Aukey lại là một hãng sản xuất cáp sạc, phụ kiện cực kỳ được ưa chuộng tại châu Âu.

5. Cáp sạc HyperDrive: Đây là một nhà sản xuất phụ kiện cao cấp tại Mỹ, nổi bật nhất phải kể đến hàng loạt những sản phẩm hub, cáp, sạc dành cho iPhone, MacBook

Xem thêm:  BỘT HOA HỒNG LOẠI 1

6. Cáp sạc ZMI: Đây là một công ty sản xuất phụ kiện của Xiaomi, ngoài những phụ kiện cáp sạc cho Xiaomi ra thì ZMI còn cung cấp cáp sạc chất lượng, giá phải chăng cho iPhone, MacBook và nhiều thiết bị khác.

Ngoài ra, còn khá nhiều hãng phụ kiện cáp sạc uy tín khác trên thị trường bạn có thể tham khảo như RAVPower, Innostyle, Umetravel, i.value, Pisen

Trên đây đều là những hãng có cáp sạc tốt, các bạn có thể yên tâm sử dụng với thiết bị của mình. Nhưng lưu ý, bạn cần chọn mua sản phẩm chính hãng tại các địa chỉ uy tín ví dụ như FPTShop để tránh gặp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn cũng nên chọn phụ kiện phù hợp với thiết bị của mình đang sử dụng, dù cáp sạc tốt nhưng nếu bạn sử dụng sai mục đích thì vẫn có thể gây hại.

Xem thêm: Tìm hiểu cáp sạc nhanh và cáp thường có gì khác biệt? Loại nào thật sự tốt cho smartphone?

Làm sao để biết cáp sạc có tốt không?

Ngoài việc dựa vào thương hiệu, chúng ta cũng có thể phần nào xác định được một phụ kiện cáp sạc tốt. Những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua cáp sạc đó là:

  • Thông tin xuất xứ, địa chỉ sản xuất rõ ràng
  • Đầy đủ thông số kỹ thuật của sản phẩm: Ví dụ cáp sạc cần có thông tin về công suất hỗ trợ, băng thông dữ liệu tối đa, chất liệu… Cáp sạc iPhone cần có chứng nhận MFi. Với củ sạc thì cần có đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ, có đủ các thông số về công suất mà củ sạc đó hỗ trợ, thông tin về công nghệ, vật liệu, dòng điện… Thông thường các hãng sản xuất cáp sạc tốt đều công bố đầy đủ các thông tin trên.
  • Chính sách bảo hành đổi trả, bảo hiểm cháy nổ rõ ràng: Cũng giống như bất kỳ phụ kiện công nghệ nào khác, cáp sạc cũng có chế độ bảo hành, thậm chí là bảo hiểm khi xảy ra cháy nổ. Các nhà sản xuất uy tín luôn công bố cụ thể những chính sách này trên website của mình.
Xem thêm:  Cùng làm tôm sú hấp bia thơm lừng cho bữa tiệc ngày xuân

Cáp sạc hãng nào tốt 05

Bạn có thể kiểm tra xem phụ kiện của mình có được Apple chứng nhận MFi hay không tại đây.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể chọn cho mình được một bộ cáp sạc tốt đến từ những nhà sản xuất uy tín.

Xem thêm:

  • Cáp sạc đa năng nào tốt? Có nên mua cáp sạc đa năng không?
  • Dùng cục sạc khác hãng có sao không?

Recommended For You