Há cảo tôm thịt là một loại dimsum phổ biến và quen thuộc. Xuất phát từ Triều Châu, Trung Quốc. Món ăn này đi khắp nơi để phục nhu cầu ăn uống của mọi người, nhất là đồng bào người Hoa. Vậy làm há cảo có khó không? Tìm mua bột há cảo dai dẻo ở đâu? Mời Quý đọc giả cùng đến cửa hàng Thực Thảo để tậu ngay cho mình loại bột này nhé!
Tìm hiểu về món ăn há cảo
Không khó để bắt gặp món ăn điểm tâm này ở các nhà hàng Châu Á. Thậm chí, chúng có mặt ở các quầy hàng vỉa hè tại Việt Nam khá nhiều. Là món ăn yêu thích của nhiều đối tượng. Thay thế luôn cả các bữa ăn chính. Nếu là tín đồ của há cảo thì người ta sẵn sàng ăn từ ngày này qua ngày khác mà không hề thấy ngấy.
Há cảo gồm hai phần chính: vỏ bánh và nhân bánh. Vỏ bánh có màu trắng trong, dẻo dai bao bọc lấy nhân. Lớp vỏ trắng ấy thường được làm từ bột năng pha bột gạo. Có nơi sử dụng bột tàn mì hoặc bột khoai tây. Thành phẩm thu được vẫn đạt được độ dai dẻo nhất định.
Bột há cảo dai dẻo Thực Thảo
Để tiện cho quá trình sử dụng và chế biến món há cảo, Thực Thảo mang đến cho khách hàng loại bột chuyên dùng làm món này. Sản phẩm đã được pha trộn sẵn các loại bột cần thiết để làm nên vỏ bánh há cảo ngon, dẻo đặc trưng.
- Chuyên dùng làm há cảo, sủi cảo, dimsum,..
- Được các nhà hàng quán ăn và mọi gia đình tin dùng;
- Giá cả tiết kiệm;
- Sử dụng tiện lợi;
- An toàn cho sức khỏe người sử dụng;
- Giao hàng toàn quốc;
Đọc thêm: https://nguyenlieubotthiennhien.vn/san-pham/bot-banh-bao-thom-mem-xop-no-thuc-thao/
Cách sử dụng bột làm há cảo
- Bước 1: Cho bột mua sẵn vào tô rồi từ từ cho nước ấm vào, dùng đũa khuấy đều. Sau đó cho bột nghỉ khoảng 5 phút.
- Bước 2: Cho vào tô bột một thìa dầu ăn, nhào bột thành một khối mịn, để bột nghỉ 10 phút.
- Bước 3: Cắt bột ra làm 4, nhồi sơ qua từng khối thành những thanh trụ dài. Tiếp tục chia thành những cục bột nhỏ. Vo tròn chúng rồi ấn dẹp cục bột. Dùng chày cán bột, miết bột ra thành miếng mỏng tròn vừa đều tay. Bạn thu được phần vỏ dùng để gói há cảo đẹp mắt, đúng điệu.
- Bước 4: Cho nhân đã được chuẩn bị sẵn vào và gói lại chỉn chu. Vậy là xong khâu chuẩn bị, tiến hành vào hấp thôi nào!
Há cảo được làm chín bằng cách hấp. Nên tất cả hương vị ngon ngọt của viên há cảo được giữ vẹn nguyên trong nhân. Ngoài há cảo tôm truyền thống, ngày nay người ta chế biến ra đa dạng các thể loại nhân há cảo như nhân thịt, hải sản, các loại rau, củ quả,… Há cảo thông dụng là món há cảo hấp, ngoài ra còn món há cảo chiên.
Há cảo hấp dễ ăn, không nhiều dầu mỡ, thích hợp cho những người dễ đầy bụng. Khi chín, lớp vỏ ngoài trở nên trong vắt, thấy được màu sắc lắp ló của nhân bên trong. Chấm cùng loại nước chấm đặc biệt đi kèm. Cắn một vieenlaf cảm nhận được trọn vẹn vị ngọt, thơm, hấp dẫn của món ăn.
Tìm mua bột làm há cảo ngon, dai, dẻo
Showroom: 3L/2 Ngô Sĩ Liên, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhFanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieubotthiennhienZalo: 0888 552 562Hotline: 0934 037 438Shopee: https://shopee.vn/thucthaomadyGmail: [email protected]
Đặc biệt, Thực Thảo nhận gia công thương hiệu bột tắm body, bột xông mặt, bột dùng cho thực phẩm, trà thảo mộc,.. số lượng không giới hạn. Chi tiết tại đây.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!