Bơ Tường An có làm bánh được không? bán bơ làm bánh giao tận nơi

Mua bơ làm bánh ở đâu?

Bơ Tường An có làm bánh được không? bán bơ làm bánh giao tận nơi

Bơ nhạt Tường An

Địa chỉ chuyên cung cấp Bơ Làm Bánh Okfood.vn rất vui được phục vụ quý khách, nếu Quý khách đang có nhu cầu cần tìm bơ làm bánh thì hãy liên hệ ngay qua công ty, Shop có rất nhiều loại bơ phục vụ tốt nhu cầu của Quý khách, đặc biệt Shop có dịch vụ chuyển hàng online FREESHIP tại Hồ Chí Minh, đồng thời nhận ships hàng đi các tỉnh trên cả nước, dịch vụ cung cấp giao bơ hỏa tốc luôn sẵn sàn phục vụ Quý khách 24/7. Hiện nay Shop cung cấp rất nhiều loại bơ phục vụ làm bán, trong đó có bơ Tường An 800g.

Mô tả sản phẩm Bơ Nhạt Tường An 800g

Bơ Tường An có làm bánh được không? bán bơ làm bánh giao tận nơi

Bơ Tường An 800g là loại bơ có khối lượng lớn chuyên dùng để phục vụ làm bánh, không chứa các axit béo, thích hợp với người ăn chay, là một sản phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Thành phần

Dầu thực vật tinh luyện, nước.

Phụ gia thực phẩm

Lecithin (322), hương bơ, β-carotene(160ai), muối. Chất chống ôxy hóa (321), axit citric (330).

Công dụng

Ngoài làm bánh bơ Tường An còn dùng trong công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp cho người ăn chay.

Bảo quản

Để nơi khô ráo và thoáng mát

Chỉ tiêu chất lượng

FFA(Palmitic): 0,40% tối đa.

Tiêu chuẩn sản xuất

TCCS 25:2010/TA

Bơ thực vật Tường An

Bơ nhạt Tường An là một loại bơ thực vật. Bơ margarine là loại bơ được sản xuất trong phòng thí nghiệm với thành phần chiết xuất từ các loại bắp, ngũ cốc, đậu. Ư điểm: Hàm lượng chất béo, cholestrol trong bơ thực vật ít hơn so với bơ động vật Nhược điểm: Trong quá trình chuyển hóa một phần chất béo có lợi đã bị chuyển hóa thành chất béo bão hòa nên cũng gây ra một số bất lợi cho sức khỏe.

Bơ Tường An có làm bánh được không?

Bơ Tường An có làm bánh được không? bán bơ làm bánh giao tận nơi

Sau các loại bột thì một nguyên liệu làm bánh nữa gần như luôn xuất hiện trong các công thức làm bánh đơn giản đó chính là bơ. Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại bơ như bơ nhạt, bơ mặn, động vật.

Bơ làm bánh là bơ nhạt. Nguyên liệu làm bánh này xuất hiện trong hầu hết các công thức làm chocolate chips, bánh quy bơ, su kem… Bạn cũng có thể dùng bơ mặn nếu trong công thức có muối, còn không thì không nên dùng bơ mặn như nguyên liệu làm bánh, vì rất khó kiểm soát đọ mặn của bơ trong khi bánh thường có vị hơi ngọt.

Nhiều bạn trẻ khi mới bắt tay vào làm bánh thể hiện tài năng cho cả nhà hoặc mở tiệm bánh, thường tìm kiếm loại bơ thích hợp làm bánh và thường hỏi xem liệu loại bơ thực vật hay có nơi gọi là bơ margerine thì có làm bánh được không. Xin trả lời rằng. Tất nhiên là được , bơ Tường An có thể dùng để làm nhiều loại bánh.

Bơ làm cho bánh món bánh thêm độ béo, mùi thơm mà không phải tăng lượng đường dùng cho bánh. Điều này giúp làm giảm lượng đường đáng kể có trong các món ăn, giúp người ăn khi thưởng thức cảm giác được vị ngọt dịu, nhẹ, không gắt. Khi kết thúc một miếng bánh còn muốn tiếp tục ăn thêm miếng nữa.

Bơ không chỉ là nguyên liệu làm bánh mà còn dùng để trang trí bánh, đánh bông và bắt kem. Vì bơ là nguyên liệu làm bánh cần để lạnh, vậy nên mẹo nhỏ là bạn hơ nóng dao để cắt bơ lạnh dễ dàng nhé.

Bơ lạt làm bánh mua ở đâu?

Bơ Tường An có làm bánh được không? bán bơ làm bánh giao tận nơi

Bơ margarine hiện nay bán rất nhiều nơi trên thị trường, Quý khách có thể đặt hàng online qua Website Okfood.vn để được giao hàng online tận nhà trong thời gian nhanh chóng nhé!

Bơ tường an giá bao nhiêu?

Bơ Tường An có làm bánh được không? bán bơ làm bánh giao tận nơi

Hiện tại ở thị trường Việt Nam thì bơ động vật đang đắt hơn bơ thực vật rất nhiều. Giá dao động khoảng 170.000-250.000/kg so với bơ thực vật thì giá thành chỉ chừng 1 nửa hoặc rẻ hơn nhiều như giá bơ Tường An chưa đến 100.000đ/800g. Tùy theo nhu cầu của từng người mà nên chọn bơ động vật hay bơ thực vậy, sau đây là một vài so sánh cơ bản từ 2 loại bơ này:

Cấu trúc: việc thay thế có ảnh hưởng đến cấu trúc bánh không. Câu trả lời của riêng mình là có, nhưng mình 1 lần nữa muốn nói là mình không thường thay thế bơ động vật bằng bơ thực vật nên những gì đề cập ở đây là mình tổng hợp và đọc được từ nhiều nguồn tài liệu nhé. Tại sao thay thế bơ lại ảnh hưởng đến cấu trúc bánh, câu trả lời là ở hàm lượng béo trong từng loại bơ. Ví dụ như trong shortening hoàn toàn là chất béo, do đó nó thậm chí vẫn ở dạng rắn khi ở nhiệt độ thường, tương tự 1 số loại margarine cũng tương tự. Vì vậy, nếu bánh cookies làm từ shortening sẽ chắc chắn đứng form bánh hơn so với bơ động vật. Nếu nhiều chất béo hơn sẽ làm cho bánh của mình có phần dai hơn. Còn về bơ thực vật thì cũng có nhiều loại, trong đó có những loại hàm lượng fat cũng tương tự như trong bơ động vât nhưng có nhiều loại hàm lượng fat lại thấp hơn hẳn. Do đó, việc thay thế chúng cũng phải xem hàm lượng loại bơ thực vật bạn đang muốn thay thế là gì?

Mùi vị: điều quan trọng nhất là bơ thực vật hoàn toàn không thể có được mùi vị ngon như bơ động vật. Và bơ thực vật như magarine Tường An thì thường rất nặng mùi, không thơm như bơ động vật. Do đó, việc thay thế bơ động vật bằng 1 loại bơ thực vật thì mùi vị hoàn toàn không thể đạt được. Ví dụ như cookies chẳng hạn. Sức khỏe: vì bơ động vật được làm từ sữa bò, do đó trong bơ động vật có chứa cholesterone và 1 số chất béo được cho là không tốt cho sức khỏe, còn bơ thực vật vì được sản xuất nên các nhà sản xuất dĩ nhiên chú trọng loại bỏ các chất này ra và do đó cũng không có chứa cholesterone trong đó. Vì vậy, rất nhiều người khuyên dùng bơ thực vật để dùng sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Tuy nhiên, 1 phần đông vẫn cho rằng, bơ động vật vẫn tốt hơn so với bơ thực vật vì chúng “tự nhiên” hơn và trích lược từ các ý kiến thì cho rằng dù sao thì vẫn tin con bò hơn là tin các nhà hóa học.

Bơ làm bánh mua ở đâu?

Bơ Tường An có làm bánh được không? bán bơ làm bánh giao tận nơi

Hiện tại Shop đang cung cấp bơ margarine Tường An cho các tiệm bánh lớn nhỏ trong Thành Phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh trên cả nước. Điều này cho thấy bơ Tường An là lựa chọn tốt cho việc làm bánh cũng như là yếu tố cần thiết, không thể thiếu trong các món bánh kem mà chúng ta vẫn hay ăn hàng ngày.

Liên hệ lấy hàng:

Website: Okfood.vn Hotline: 0938 451 796 Facbook: Facbook.com/okfood.vn

Rất vui được phục vụ Quý khách!