Hãng Apple của nước nào? Hãng Apple được thành lập năm nào?

Chắc hẳn mọi người nghe đến các thiết bị công nghệ của Apple khá nhiều nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc xuất xứ và thời gian thành lập của hãng nổi tiếng này. Hãng Apple của nước nào? Hãng Apple được thành lập năm nào? hãy tìm hiểu qua bài tổng hợp sau đây.

1. Hãng Apple của nước nào?

Hãng Apple của nước nào? Apple là một tập đoàn về công nghệ máy tính của Mỹ đặt trụ sở chính tại thung lũng máy tính bang Califonia, hãng được thành lập vào năm 1976. Ban đầu hãng này được gọi với tên Apple Computer, Inc … sau đó được đổi tên vào năm 2007. Ba nhà sáng lập của Apple là Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne.

Hãng Apple được thành lập năm nào?
Hãng Apple được thành lập năm nào?

Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm của Apple hot nhất hiện nay

Các dòng sản phẩm chủ đạo từ trước đến nay của Apple là iPhone, iPad và Macbook. Trong đó nổi bật nhất chính là Iphone, Apple liên tục cập nhật và cho ra mắt thị trường những dòng Iphone với tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

2. IPhone được sản xuất tại đâu?

Có thể bạn chưa biết iPhone được đăng ký bản quyền là hãng Apple của Mỹ, toàn bộ các công việc như thiết kế, phát triển ứng dụng, phần mềm, marketing, vận chuyển và bán hàng đều được thực hiện tại Mỹ. Nhưng chúng lại được sản xuất tại những nhà máy ở Trung Quốc.

Tại đây sẽ là nơi thực hiện công đoạn sản xuất và lắp đặt, khâu đầu của quá trình hình thành sản phẩm iPhone và giai đoạn tạo nên giá trị nhiều nhất cho chiếc iPhone là nằm trên đất Mỹ. Apple tận dụng được nguồn nhân lực có tay nghề cao, đồng thời giá nhân công rẻ hơn so với tại Mỹ khá nhiều.

hãng apple thành lập năm nào
Iphone hãng Apple của nước nào?

Click ngay: Iphone có bị nhiễm virut không?

3. Các ưu điểm của điện thoại Iphone Apple

Iphone từng bước lột xác trở nên ấn tượng và tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đem lại trải nghiệm cho khách hàng. IPhone là một trong những thương hiệu điện thoại đáng tin cậy trong mắt người dùng trong nền công nghệ smartphone thế giới bởi khả năng dẫn đầu về công nghệ của mình. Các ưu điểm vượt trội của Iphone:

3.1 Hệ điều hành iOS là 1 vũ khí hủy diệt các sản phẩm khác

Các hoạt động trên Iphone ngày càng được tối ưu, trên nền tảng hệ điều hành iOS mượt mà, giúp cho các dòng của Iphone đều mang sự cuốn hút riêng. Kể cả các dòng iPhone 5s đến bây giờ vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật phiên bản mới nhất.

Cùng với đó vô số các tính năng độc đáo như là ứng dụng nhắn tin miễn phí iMessage, trình gọi video miễn phí Facetime, kho ứng dụng Appstore đa dạng, iCloud lưu trữ và bảo mật cao…

hãng apple được thành lập năm nào
Ưu điểm của Iphone hãng Apple

3.2 Màn hình Retina độc quyền

Màn hình Retina của Iphone có khả năng hiển thị chính xác màu sắc, độ tương phản cao, góc nhìn rộng hơn so với màn hình IPS thông thường, kèm theo đó là độ phân giải sắc nét ở mức mắt thường không thể phát hiện được điểm ảnh dù chỉ nhỏ nhất ở điều kiện nhìn thông thường.

3.3 Phần cứng mạnh mẽ

Điểm làm nên sự khác biệt của Iphone so với các dòng điện thoại khác chính là phần cứng. Apple là công ty duy nhất chế tạo ra iPhone, do đó họ biết cách phối hợp chặt chẽ giữa phần cứng với phần mềm một cách cực kỳ hợp lý. Việc này khiến cho máy luôn hoạt động êm ái, ít bị treo ứng dụng, giảm sức nóng khi hoạt động liên tục và tiết kiệm pin hơn.

Hãng Apple của nước nào? Hãng Apple được thành lập năm nào? Trên đây là một số thông tin cơ bản về hãng Apple và ưu điểm của sản phẩm Iphone. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.