Gợi ý 7 1 là cung gì hàng đầu 2023

7/1 cung gì? Dựa vào đó chúng ta có thể biết được một phần tính cánh, số phận của những người sinh ngày 7 tháng 1 ra sao. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về đặc điểm cung mệnh của những người có sinh nhật vào ngày 7/1. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh ngày 7/1 cung gì?

Người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Đây đều là những người can đảm và thực tế, sống hòa đồng, thông minh và nhạy cảm. Những người sinh vào ngày này mang nguyên tố Sao Hải Vương – người cai trị chiêm tinh có cá tính, trực giác và sự hiểu biết. Ma Kết tiếng La tinh xác định là Dê, trong tiếng Tây Ban Nha là Capricornio và trong tiếng Pháp là Capricorn One.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ngày 7 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của Capricorn (từ 2 tháng 1 đến 11 tháng 1). Ma Kết 7/1 có sở thích khá kỳ dị, họ tỏ ra hứng thú với những điều không bình thường trong cuộc sống. Ảo tưởng và có thể tiếp nhận sự khác thường mà người khác không tài nào chấp nhận được.

Những người sinh ra vào 7/1 chịu ảnh hưởng của hành tinh Venus với bản chất tình cảm, thực tế, có thêm sự gợi cảm của sao Kim. Điều này làm dịu những đặc điểm tiêu cực, tăng chút điểm tích cực. Đa số người sinh ngày 7 tháng 1 đều là người cầu toàn, giỏi lý luận và kiên trì.

Hoa cẩm chướng là loài hoa may mắn đối với những người thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày thứ 7 của tháng giêng. Những người nổi tiếng sinh vào ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết đó là: Millard Fillmore, Nicolas Cage, David Caruso, Lewis Hamilton và Aloe Blacc.

Điểm tích cực, tiêu cực của người sinh vào 7/1

Người sinh ngày 7 tháng 1 có thể được định nghĩa là nhà lãnh đạo xuống trần gian, thận trọng và tự nhiên. Giống một Ma Kết thực sự, họ là người nhạy cảm và cũng rất tình cảm. Thích đi du lịch và những phút giây được ghi nhận công lao và được tặng thưởng. Ghét phải đối mặt với những điều làm trì hoãn kế hoạch của họ.

Điểm tích cực

Các bạn sinh ngày 7 tháng 1 có sự bền bỉ và kiên cường nhưng cũng rất dễ chịu, chân thành. Đặc biệt là với những người giành được sự cân nhắc về nhân phẩm và thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ họn. Người sinh ra vào ngày này cũng rất khéo léo và quyến rũ, thích học hỏi nhiều thứ và biết khi nào chia sẻ với ai về nhận thức của mình.

Điểm tiêu cực

Ma Kết 7 tháng 1 có điểm tiêu cực là độc tài và đa nghi quá mức. Họ không để bản thân có thời gian vui vẻ và chấp nhận một số rủi ro cần thiết. Biết điều gì đang xảy ra với mình và cũng thất vọng rất nhiều. Đôi khi cũng gặp khó khăn trong giao tiếp, có thể do họ quá thận trọng muốn tự mình kiểm tra lại mọi thứ. Hoặc tin tưởng người khác quá nhiều và cuối cùng làm bản thân thất vọng.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày sinh 7/1

Người sinh nhật vào ngày 7 tháng 1 rất đáng tin cậy và lãng mạn. Luôn tìm kiếm đối tác trọn đời để tạo nên mối quan hệ cân bằng và hoàn thiện. Họ luôn bị thu hút bởi những người nhiệt tình và giàu trí tưởng tượng. Ma Kết 7/1 dễ dàng được chinh phục bởi người đáng tin cậy mà tràn đầy năng lượng.

Khi còn độc thân, họ không hề vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mà bản thân cho rằng đó không phải điều đúng đắn. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào sự phát triển bản thân mình. Tính cách tình yêu của người sinh ngày 7/1 được định nghĩa là kín đáo và ít nói.

Ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Kim Ngưu và Xử Nữ. Trong tình yêu, người yêu hấp dẫn và hợp với người thuộc cung Cự Giải, ít hợp nhất là cung Nhân Mã. Các bạn có ngày sinh nhật 7/1 hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Loại đá quý phù trợ cho Ma Kết 7 tháng 1

Đá Garnet đầy cảm hứng là viên đá sinh may mắn cho Ma Kết sinh ngày 7 tháng 1. Loại đá quý này tượng trưng cho sự đáng tin cậy và chủ nghĩa hiện thực, được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức. Đá sinh hoàng đạo được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả Ma Kết.

Viên đá Garnet này có nguồn gốc từ cái tên có nghĩa là hạt Granatum. Loại đá quý này sở hữu nhiều màu sắc như: màu đỏ, đen và xanh lục. Bên cạnh đó, còn một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Ma Kết là Sapphire, thể hiện sự đáng tin cậy và trung thực.

Kim loại tượng trưng cho ngày 7 tháng 1

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết ưa thích kim loại bạc, đặc biệt là người sinh ngày 7 tháng Giêng. Bạc là kim loại gợi nên sự lấp lánh và huyền bí, kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng để làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim loại quý này có tác dụng xoa dịu, định hướng người đeo phát triển nội tâm và bản thân. Bạc cũng dễ uốn và có giá trị, có thể mang lại tinh thần tốt cho bất kỳ ai đeo nó. Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ cung Ma Kết là Chì.

Màu may mắn của những người sinh 7 tháng 1

Trong chiêm tinh học, màu sắc được sử dụng cho những người sinh vào ngày 7 tháng 1 là màu nâu. Màu nâu ẩn ý sự ổn định và chủ nghĩa truyền thống, được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và quần áo. Màu nâu là màu của sự kiên quyết hoặc dễ dàng rút lui khi có dấu hiệu đầu tiên cho thấy điều gì đó không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Những người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì họ chắc chắn biết cách tôn trọng các quy tắc và luôn ở trong vùng an toàn đáng tin cậy. Những màu sắc khác phù hợp với người mệnh thổ Ma Kết đó là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Chắc hẳn qua bài viết trên các bạn đã biết ngày 7/1 cung gì rồi phải không nào. Những người sinh vào ngày thứ 7 của tháng 1 hầu hết đều là người cầu toàn, giỏi lý luận và cũng rất kiên trì. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến những điều thú vị đến bạn đọc, cùng chia sẻ để nhiều người cùng biết đến thông tin này nhé!

>>Xem thêm: Tháng 1 cung gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp