1 2 Tiếp

Vách ngăn phòng khách mẫu đẹp nhất | Nội Thất Xinh

 Vách ngăn phòng khách ngày càng được ưa chuộng bởi những căn nhà phong cách hiện đại Châu Âu. Vách ngăn không chỉ sử dụng với mục đích  ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà nó còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo lên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng khi kết hợp nội thất phòng khách, những bộ ghế sofa phòng khách sang trọng.

Không gian đẹp với vách ngăn phòng khách tại Nội Thất Xinh

Thay vì ngăn cách bằng những bức tường kín giữa các phòng như phòng khách với phòng bếp, phòng khách với cầu thang ...  thì vách ngăn cho phòng khách là giải pháp tốt nhất tạo lên một không gian mở và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

- Nội Thất Xinh chuyên thiết kế, thi công các mẫu vách ngăn phòng khách độc đáo. Với các chất liệu như gỗ, kính, nhôm kính, thạch cao, cnc ... 
- Khi đặt hàng tại
Nội Thất Xinh
 bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, chủng loại và thiết kế theo mẫu vách ngăn trong phòng khách hoặc theo những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp của mình. Khi nào hài lòng thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt.
- Khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho gia đình mình, sự lựa chọn đầu tiên để ngăn giữa các phòng mà không tốn diện tích chính là vách ngăn phòng khách 
Tham khảo những mẫu vách ngăn phòng khách bên dưới, hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm vách ngăn phòng khách tốt nhất. 
 

NỘI THẤT XINH
 - Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.