• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
 Vách ngăn trang trí bằng gỗ là một trong những sản phẩm nội thất mới  với nhiều tính năng ưu việt tạo lên không gian sinh hoạt trong môi trường sống và làm việc hiện đại. Là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn những mẫu sản phẩm Vách ngăn, Nội Thất Xinh mang đến cho khách hàng mẫu Vách ngăn gỗ mã VNG02 với nhiều tính năng vượt trội.

Tính năng thiết kế độc đáo của vách ngăn trang trí bằng gỗ


Vách ngăn gỗ mã VNG02 Thiết kế hoàn toàn từ chất liệu gỗ bền, đẹp chất lượng mang đến cho không gian sống nhà bạn sự hiện đại, tiện nghi nhất cho căn phòng.

Vách ngăn gỗ mã VNG02
Vách ngăn gỗ trong không gian hiện đại

Là sản phẩm kết hợp độc đáo, đa năng VNG02 không chỉ là sản phẩm ngăn cách giữa không gian phòng khách với không gian phòng nghỉ, mà còn là sản phẩm dùng để trang trí rất khoa học, độc đáo với chiếc bàn làm việc giúp cho không gian sinh hoạt của bạn trở lên rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là nơi trang trí, thiết kế các vật dụng yêu thích, màu sắc tùy chọn theo sở thích rất ấn tượng.

Địa chỉ bán vách ngăn trang trí bằng gỗ tại hà nội

Liên hệ đặt hàng và nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các sản phẩm Vách ngăn trang trí bằng gỗ.
 Thông tin cần biết về sản phẩm
  • Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, đến với Nội Thất Xinh khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn, thú vị từ các dịch vụ tư vấn mà chúng tôi tư vấn.
  • Cam đoan về giá cả và chất lượng sản phẩm.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành
Sản phẩm cùng loại
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.