Ưu đãi cuối năm

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 hiện đại, đơn giản

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ để mang đến sự hiện đại và tiện nghi là chuyện không phải dễ dàng. Với không gian nội thất chung cư nhỏ nhà anh Nguyễn Văn Bình, tại khu đô thị Xala, hà Đông cũng vậy.

Căn hộ chung cư của anh Bình có diện tích nhỏ hẹp chỉ gói gọn trong 50m2 nhưng nhờ vào bàn tay "biến hóa" của những kiến trúc sư, nhân công lành nghề của Nội Thất Xinh, không gian nội thất nhỏ ấy trở nên vô cùng hiện đại và tiện nghi.

Một điều đơn giản để đem lại sự thoáng đãng cho không gian nội thất nhỏ chính là tông màu nhạt. Nội Thất Xinh đã áp dụng điều đó cho không gian nhà anh Bình. Từ phối cảnh phòng khách và phòng ăn,phòng bếp đều được chọn chung một màu trắng xám kết hợp với màu gỗ sáng của đồ dùng và một số màu đơn giản nhẹ nhàng khác. 

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 hiện đại, đơn giản
 Phòng khách sử dụng tủ rượu dài sẽ tăng độ sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 hiện đại, đơn giản
Phòng khách sử dụng tủ rượu ngắn thì đơn giản hơn

Với phòng khách, đó là chiếc ghế sofa góc hiện đại màu xám nhạt, bàn trà gỗ, tủ kệ tivi, tủ rượu cũng bằng gỗ kết hợp thêm mặt kính tạo được độ thoáng. Những bức tranh trang trí đơn giản làm nổi bật không gian. Có thể sử dụng tủ rượu ngắn hoặc dài tùy theo ý thích của chủ nhà và mục đích của chủ nhà. Tủ rượu dài sẽ thêm diện tich bày rượu, tăng độ sang trọng còn tủ rượu ngắn thì lại đơn giản hơn.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 hiện đại, đơn giản
Bố trí bàn ăn đối phía với khu vực phòng khách giúp tiết kiệm diện tích, không gian hài hòa

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 hiện đại, đơn giản
Trang trí khu vực bàn ăn đậm thiên nhiên

Vì không gian có diện tích chật hẹp nên việc bố trí bàn ăn nằm trái phía với khu vực tiếp khách. Bàn ghế ăn màu tắng và gỗ sáng nhẹ nhàng cùng những bình hoa bình cây nhỏ tăng thêm nét đẹp cho không gian và tạo được tác dụng thông thoáng cao với màu xanh tự nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 hiện đại, đơn giản
Ngăn cách phòng khách và phòng bếp bằng vách ngăn thông thoáng

Để ngăn cách phòng bếp và phòng khách, Nội Thất Xinh lựa chọn vách ngăn đẹp để đạt được hiệu quả ngăn cách lại không làm ảnh hưởng đến độ thông thoáng của không gian này. Khu vực cửa sổ và ban công rộng thoáng cũng giúp căn hộ có sự thoáng đãng , mở rộng hơn.

Công việc thiết kế nội thất chung cư đẹp cho không gian nhỏ 50mm2 đạt hiệu quả cao làm nên căn hộ lý tưởng cho chủ nhân sinh sống và làm việc. Bạn có muốn có một không gian thoáng đãng dù diện tích căn hộ chung cư có nhỏ? Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để sở hữu không gian sống lý tưởng hiện đại!

Tham khảo thêm công trình khác: Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, trang nhãNỘI THẤT XINH - Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: 043.905.9999
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, trang nhã
icon Thiết kế nội thất chung cư 60m2 hiện đại nội thất đơn giản
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng