Các kích thước sàn gỗ ngoài trời phổ biến hiện nay

Một số kích thước sàn gỗ phổ biến hiện nay trong thi công sàn gỗ ngoài trời và trong nhà. Kích thước sàn gỗ thông thường là 25x140x2200mm và các kích thước khác tùy theo từng loại sàn gỗ

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng nâng cao. Các vật liệu mà trước đây đã từng một thời “làm mưa làm gió” trên thị trường trang trí nội ngoại thất như gạch, đá granite, gỗ tự nhiên,v.v, dần rồi cũng phải nhường chỗ cho những vật liệu mới tốt hơn và đẹp hơn.

Thị trường nội – ngoại thất những năm gần đây đã chứng kiến sự lên ngôi của sàn gỗ ngoài trời với nhiều kích thước sàn gỗ khác nhau. Nhờ chất liệu cấu thành độc đáo là gỗ và nhựa mà các điều kiện tự nhiên không còn là khó khăn, thử thách đối với loại gỗ này. Nên sàn gỗ nhựa ngoài trời được xem như là loại vật liệu hoàn hảo nhất dùng trang trí không gian ngoài trời thêm nổi bật, ấn tượng.

kich thuoc san go

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn hồ bơi sang trọng kích thước sàn: 25x140x2200mm.

Tuy vật liệu gỗ nhựa ngoài trời không hoàn toàn là gỗ tự nhiên mà chỉ sử dụng bột gỗ tái chế nhưng lại có hình dáng khá giống gỗ tự nhiên nhờ các vân gỗ trên bề mặt được gia công tinh tế, sắc sảo. Bên cạnh đó, sàn gỗ nhựa vẫn giữ lại những điều tinh túy nhất của gỗ tự nhiên như nét truyền thống, mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh cao.

kich thuoc san go ngoai troi pho bien hien nay

Sàn gỗ dùng TWC140 Cedar với kết cấu lỗ tròn, quy cách mỗi tấm sàn gỗ : 25x140x2200mm.

Cũng bởi vì điều đó, mà các công trình hiện đại, cao sang hay các căn biệt thự rộng lớn hiện nay đều sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho các hạng mục như: sàn gỗ lót sân vườn, làm giàn hoa pergola hay sàn hồ bơi.

kich thuoc san go

Tìm hiểu kích thước các loại sàn gỗ thương hiệu TecWood.

Với việc sử dụng vật liệu sàn ngoài trời này thì việc thi công, lắp đặt cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Những người tiêu dùng khéo tay, kiên nhẫn và tỉ mỉ hoàn toàn có thể tự thiết kế sàn cho không gian của mình. Nhưng cũng cần phải lưu ý đến kích thước sàn gỗ sao cho phù hợp với không gian, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Công ty sàn gỗ TecWood, xin đưa ra các kích thước sàn gỗ ngoài trời phổ biến hiện nay, người dùng có thể tham khảo để có sự lựa chọn thích hợp.

Một số kích thước – quy cách của sàn gỗ

Mẫu sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood đẹp, chất lượng.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood có 3 loại hình dáng cấu tạo là sàn gỗ loại lỗ tròn, loại thanh đặc và loại lỗ vuông, tương ứng với đó là các dòng sản phẩm sàn gỗ TW140 và TW150.

Về sàn gỗ nhựa ngoài trời TW140 có kích thước chuẩn là 25x140x2200 mm.

Còn đối với sàn ngoài trời TWT140 thì kích thước chuẩn là 24x140x2200 mm.

Song song đó, để có thể lắp đặt sàn gỗ hoàn chỉnh thì người dùng cũng cần quan tâm đến kích thước các phụ kiện sàn gỗ đi kèm như chốt kết nối, thanh đà gỗ nhựa.

chot ket noi go nhua

Mẫu chốt kết nối gỗ nhựa TecWood.

thanh da go nhua ngoai troi

Thanh đà gỗ nhựa ngoài trời TecWood.

mau thanh da go nhua

Mẫu thanh đà gỗ nhựa ngoài trời.

Mẫu chốt kết nối TW38 có quy cách là 15x15x38mm.

Và mẫu thanh đà gỗ nhựa TecWood TW30 có quy cách sàn gỗ là 30x40x2200 mm.

Ngoài ra, để biết thêm về quá trình thi công, lắp đặt sao cho đúng cách, người dùng nên tìm đọc thêm các hướng dẫn và kinh nghiệm qua các bài viết trên: https://tecwood.com.vn/.

Khác với những chất liệu trước đây, từ khi sàn gỗ ngoài trời ra đời và được đưa vào sử dụng thì những công trình kiến trúc mang một nét đẹp có hồn, chân thực hơn, như khắc họa nên một bức tranh tự nhiên của làng quê Việt Nam đẹp dịu dàng và bình dị, những nét đẹp hiện đại và cổ điển đan xen vào nhau thật độc đáo.

Tag tìm kiếm: kích thước sàn gỗ, quy cách của sàn gỗ, kích thước của sàn gỗ ngoài trời.