Báo giá gỗ An Cường, nhận biết gỗ An Cường chính hãng 2022

Gỗ An Cường là thương hiệu nội thất gỗ công nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp phục vụ cho quá trình thi công, sản xuất nội thất. Báo giá gỗ An Cường cũng được rất nhiều khách hàng và đối tác quan tâm để biết được đơn giá thị trường như thế nào từ đó có lựa chọn tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp tới quý bạn đọc về bảng giá gỗ An Cường cũng như kinh nghiệm chuyên môn nhận biết gỗ An Cường chính hãng.

Có nên lựa chọn gỗ công nghiệp An Cường thi công, sản xuất nội thất không?

Thay thế cho những xu hướng nội thất gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp đã ra đời mang tới sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi thi công không gian sống thẩm mỹ, chất lượng đi kèm với giá thành phải chăng. Gỗ công nghiệp sẽ giúp sản xuất ra những sản phẩm đồ gỗ công nghiệp với giá thành khá rẻ mà tính thẩm mỹ đạt được cao, sự lựa chọn không thể thiếu của kiến trúc sư, công ty nội thất, xưởng sản xuất.

Báo giá gỗ An Cường, nhận biết gỗ An Cường chính hãng
Báo giá gỗ An Cường, nhận biết gỗ An Cường chính hãng

Gỗ công nghiệp An Cường được đánh giá là dòng gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm:

 • Có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và màu sắc

Trong báo giá gỗ An Cường, giá sẽ phụ thuộc vào bảng mẫu và màu phía nhà cung cấp đưa ra, nhưng đây cũng chính là 1 trong những lợi thế mà dòng gỗ này có được. Trên trang chính thức của An Cường thì bảng màu từ đơn sắc tới hệ vân có tới gần 1000 màu cho đại lý lựa chọn vì vậy, tất cả không gian từ dễ cho tới khó đều có thể “thiên biến vạn hoá” với gỗ An Cường.

 • Khả năng chống mối mọt được khẳng định tốt hơn gỗ tự nhiên

Như quý vị đã biết, gỗ công nghiệp chỉ được khuyên sử dụng ở những không gian trong nhà. Và ưu điểm về khả năng chống mối mọt của gỗ công nghiệp được người dùng rất thích. Mối mọt vẫn có thể ăn gỗ công nghiệp, nhưng quá trình sản xuất đã thêm chất keo dính cùng chất phụ gia đã khiến mối mọt không thể phá hoại. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này trong quá trình sử dụng gỗ công nghiệp nữa.

 • Nội thất làm bằng gỗ công nghiệp An Cường có độ cứng chắc cao

Đặc điểm chung của vật liệu gỗ An Cường đó là độ cứng chắc cao, khả năng chịu lực tốt và ít bị cong vênh, co ngót do tác động của thời tiết. Do đó, trong quá trình gia công sản xuất cũng là một điểm cộng quan trọng tạo nên những sản phẩm đẹp và ấn tượng.

 • An toàn với người dùng và thân thiện với môi trường

Không chỉ mang những ưu điểm về chất lượng, mẫu mã mà còn được người tiêu dùng đánh giá cao về sự an toàn với môi trường và người sử dụng. An Cường – công ty duy nhất tại Việt Nam được Green Label (Singapore) cấp chứng nhận sản phẩm xanh – sạch – thân thiện với môi trường.

 • Giá thành hợp lý, báo giá gỗ An Cường phù hợp với nhiều dự án

Một trong những ưu điểm tiếp theo của gỗ An Cường đó chính là chi phí đầu tư hợp lý, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

>>Tham khảo: Review gỗ công nghiệp An Cường có tốt không dựa trên 3 tiêu chí cụ thể

Tham khảo báo giá gỗ An Cường bảng giá update 2022

Việc tham khảo báo giá gỗ An Cường giúp quý khách hàng, đối tác nắm bắt được đơn giá cơ bản trên thị trường gỗ là bao nhiêu. Từ đó có cơ sở cung cấp bảng giá chuẩn tới các đơn vị hợp tác của mình, cũng như điều chỉnh quy trình sản xuất, thi công để đạt được lợi nhuận cần thiết.

Mộc Nam Dương – xưởng sản xuất gỗ công nghiệp uy tín hàng đầu Hà Nội, xin gửi tới quý đọc giả bảng giá gỗ An Cường tham khảo dưới đây. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm viết bài, có thể giá sẽ chênh lệch theo từng thời điểm thị trường khác nhau, cũng như do đại lý cấp xuống. Chúng tôi sẽ liên tục update bảng giá gỗ An Cường mới nhất để quý vị có những thông tin nhanh chóng.

Bảng giá gỗ An Cường tham khảo:

STT Gỗ MDF phủ Melamine An Cường Đơn Giá Gỗ MDF thái lan phủ Melamine Đơn Gía

ĐVT

Đặc tính chung của sản phẩm

1 Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF

(Thùng + Cánh gỗ MDF chống ẩm phủ melamin An Cường tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)

2.650.000 Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF

(Thùng + Cánh gỗ MDF thái lan chống ẩm phủ melamin tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)

2.100.000 M2 Bề mặt chống trầy xước, chống công vênh, mối mọt, tuổi thọ sản phẩm cao 2 Tủ quần áo gỗ công nghiệp laminate

(Thùng gỗ MDF chống ẩm phủ melamin + Cánh laminate trên cốt MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)

3.050.000 Tủ quần áo gỗ công nghiệp laminate

(Thùng gỗ MDF thái lan chống ẩm phủ melamin + Cánh laminate trên cốt MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)

2.000.000 M2 Bề mặt đẹp màu sắc phong phú, giống vân gỗ tự nhiên, chống trầy xước, chống công vênh, mối mọt, chống ẩm 3 Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic

(Thùng gỗ MDF chống ẩm phủ melamin + Cánh Acrylic không đường line trên cốt MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)

3.600.000 Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic

(Thùng gỗ MDF chống ẩm phủ melamin + Cánh Acrylic không đường line trên cốt MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)

3.250.000 M2 Bề mặt bóng đẹp, sang trọng, hiện đại, cốt gỗ chống ẩm có độ bên cao 4 Tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC

(Thùng + Cánh gỗ MFC chống ẩm phủ melamin An Cường tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm

2.500.000 Tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC

(Thùng + Cánh gỗ MFC thái lan chống ẩm phủ melamin tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm))

2.000.000 M2 Bề mặt đẹp màu sắc phong phú, giống vân gỗ tự nhiên, chống trầy xước, chống công vênh, mối mọt, chống ẩm 5 Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic

(Thùng gỗ MFC chống ẩm phủ melamin + Cánh Acrylic không đường line an cường, trên cốt MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)

3.200.000 Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic

(Thùng gỗ MFC chống ẩm phủ melamin + Cánh Acrylic không đường line trên cốt MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm

2.750.000 M2 Bề mặt bóng đẹp, sang trọng, hiện đại, cốt gỗ chống ẩm có độ bên cao

Nhận biết gỗ An Cường chính hãng qua kinh nghiệm sản xuất thực tế

Nhắc tới gỗ công nghiệp thì ai cũng nghĩ ngay tới gỗ An Cường, với uy tín này nên nhiều đơn vị nội thất đã sẵn sàng nói ra tên thương hiệu nhưng lại không cam kết về chất lượng gỗ có phải chính hãng hay không. Vì vậy, để giúp bạn đọc có những kiến thức cơ bản về đồ gỗ công nghiệp nói chung và gỗ An Cường nói riêng, Mộc Nam Dương xin chia sẻ một vài cách để nhận biết hàng chính hãng sau đây:

 1. Chọn vân gỗ, màu gỗ theo catalogue chính hãng An Cường

Trong quá trình chọn vân gỗ, màu gỗ chuẩn hàng chính hãng, quý vị hãy chọn trên catalogue của hãng, tại đây có đầy đủ các mã mà họ cung cấp.

Tất cả các màu sắc của gỗ công nghiệp an cường, từ gỗ MDF lõi thường, MDF lõi xanh, hay MFC lõi thường, MFC lõi xanh phủ melamine, phủ laminate, phủ acrylic . Đều có catalogue chính hãng, mang thương hiệu An Cường. Gỗ công nghiệp phủ melamine cốt MDF và cốt MFC sẽ được sử dụng chung catalogue. Với gỗ công nghiệp phủ laminate, phủ acrylic sẽ có catalogue riêng biệt.

 1. Báo giá gỗ An Cường không có giá rẻ chỉ có giá niêm yết của hãng

Nếu quý vị chỉ căn cứ vào giá rẻ để chọn thi công nội thất e rằng sẽ khó đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm làm ra. Bởi hàng chính hãng với những cam kết đi kèm mà đơn vị đại lý báo giá thấp hơn rất nhiều so với tổng đại lý thì bạn cần phải xem xét lại điều này?!

Cùng một vật liệu thi công nhưng có nhiều đơn vị lại báo giá khác nhau, đối với gỗ An Cường chính hãng, khi báo giá chỉ chênh lệch nhau một phần nào đó rất nhỏ bởi đơn vị đó có phải là đại lý cấp 1 hay cấp 2 mà thôi.

 1. Luôn luôn có hoá đơn giá trị gia tăng của gỗ An Cường

Khi mua hàng tại An Cường các đơn vị đại lý luôn có hoá đơn giá trị gia tăng theo đúng quy định của pháp luật. An Cường sẽ có hóa đơn giá trị gia tăng của các tấm gỗ theo chính xác mã màu bạn đã chọn. Bạn hoàn toàn có thể check được sự trung thực của đơn vị thi công qua hoá đơn giá trị gia tăng.

>> Đọc thêm: Xưởng sản xuất, bán đồ gỗ giá tận gốc uy tín tại Hà Nội

Mộc Nam Dương – xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp An Cường uy tín

Là xưởng gỗ uy tín tại Hà Nội, các khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn Mộc Nam Dương bởi nguồn vật liệu sản xuất đầu vào đảm bảo, có giấy tờ chứng nhận minh bạch. Chúng tôi chọn An Cường là nhà cung cấp gỗ bởi chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm gia công, cũng như giá thành tương xứng giá trị mà khách hàng sẽ nhận được.

Xưởng sản xuất đồ gỗ An Cường Mộc Nam Dương
Xưởng sản xuất đồ gỗ An Cường Mộc Nam Dương

>> Đọc thêm: Xưởng gia công gỗ công nghiệp uy tín Hà Nội – Mộc Nam Dương

Tự hào là đơn vị xưởng có gần 10 năm kinh nghiệm trong thi công sản xuất đồ gỗ chuyên nghiệp và báo giá gỗ An Cường mới nhất hiện nay, chúng tôi có thế mạnh sau:

 • Là xưởng trực tiếp sản xuất với quy mô nhà xưởng lên tới 2000 M2 được trang bị máy móc hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ của quý khách hàng.
 • Là làng nghề sản xuất, ưu thế cạnh tranh cực kì lớn. Tận dụng kinh nghiệm sản xuất nội thất lâu đời, chúng tôi có đội ngũ thợ sản xuất lành nghề, khéo léo, kiến thức chuyên môn vững, cam kết đưa ra những sản phẩm đồ gỗ công nghiệp An Cường chất lượng tốt nhất – với giá thành hợp lý nhất.
 • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Xử lý không gian hợp lý, mang tới những giá trị sử dụng to lớn, tận tâm.
 • Giá thành luôn hợp lý nhờ lợi thế trực tiếp sản xuất, tiến độ chuẩn, quá trình hợp tác với các nhà thầu chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất gỗ công nghiệp An Cường uy tín, đừng ngần ngại liên hệ tới https://mocnamduong.com/ để được tư vấn và báo giá gỗ an cường ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi:

 • Địa Chỉ: Thôn 3, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0906 888 139
 • Gmail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mocnamduong