Chỉ tay bao lâu thay đổi hay mãi mãi giữ nguyên – Quảng Minh

“Thuật xem chỉ tay đoán người” được coi là kinh nghiệm quý báu được tổng kết lại qua hàng ngàn năm lịch sử. Liệu chỉ tay sẽ giữ mãi hình dáng ban đầu hay theo thời gian sẽ có sự biến đổi!? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới.

Trên thế giới có hơn 7 tỷ người, mỗi người sinh ra lại có một tướng tay khác nhau. Có người tướng đẹp, có người tướng xấu. Vậy chẳng lẽ người nào “xui xẻo” sở hữu chỉ tay xấu thì vận mệnh sẽ… u ám cả đời! Những ai chẳng may sở hữu đường sinh mệnh ngắn thì sẽ chết sớm… hay những ai có đường tình cảm đứt đoạn thì chuyện hôn nhân tình duyên mãi long đong.

Có lẽ bạn đã từng nghe câu “đức năng thắng số”, điều này ý nói cuộc đời con người là một chuỗi nhân – quả. Nếu bạn sống thiện, làm nhiều điều tốt thì sẽ vượt qua được các khó khăn thử thách trong cuộc đời. Dù số mệnh định ra như thế nào nhưng nếu bạn sống tốt thì các điều xấu cũng sẽ giảm bớt, mọi chuyện sẽ theo hướng tích cực hơn.

Vậy chỉ tay liệu có thay đổi hay không?

Theo kinh nghiệm của các nhà nhân tướng học từ thời cổ đại đã nghiên cứu qua hàng ngàn ví dụ thực tế thì thấy được:

  • Chỉ tay có thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời, sự biến đổi ít hay nhiều tùy thuộc vào ý chí phấn đấu của mệnh chủ.
  • Đường chỉ tay có thể ban đầu nhạt, nhưng đậm dần theo thời gian.
  • Đường chỉ tay có thể ban đầu ngắn, nhưng dài dần theo thời gian.
  • Đường chỉ tay có thể bị đứt đoạn, nhưng nối lại dần theo thời gian.

Đấy là sự thay đổi theo chiều hướng tích cực và cũng có thể đi theo chiều ngược lại (tiêu cực). Ví dụ như chỉ tay đang liền thành đứt, đột nhiên xuất hiện vân hình đảo, xuất hiện nhiều đường trở ngại, các đường vân ngang dọc ùn ùn hiện ra, đường chỉ trở nên rối loạn, phức tạp…

Khi nói về việc chỉ tay có thể thay đổi thì nhiều người lấy làm nghi hoặc. Và để kiểm chứng điều này thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc lấy smartphone ra chụp hình chỉ tay lại theo từng tháng và lưu vào trong máy laptop, nhớ đổi tên lại theo thời gian.

Sau 5, 10 năm bạn lấy ra so sánh tấm ảnh đầu và tấm ảnh cuối, chắc chắn sẽ giật mình khi nhìn thấy sự biến đổi như thế nào. Và khi đó hãy tự đối chiếu lại bản thân xem chuỗi thăng trầm của cuộc đời mình có độ tương quan so với sự biến đổi này ra sao để tự nghiệm lý những điều thú vị về thuật xem chỉ tay.

Bởi vậy nên nếu thấy chỉ tay mình đang có nhiều tín hiệu xấu thì bạn cũng đừng quá bi quan về điều này. Hãy sống một cuộc sống khoa học, tích cực, sinh hoạt đúng giờ giấc, đọc sách và tìm hiểu những kiến thức mới. Và chắc chắn khi cuộc sống bạn được cải thiện thì đường chỉ tay cũng sẽ biến đổi theo vận thế tích cực, và không còn gì phải lo lắng…

Vậy là qua bài viết này bạn đã biết được chỉ tay bao lâu sẽ thay đổi và cách để khắc phục tướng chỉ tay xấu. Càng nắm bắt chính xác vận mệnh bản thân thì bạn sẽ có những dự liệu chuẩn hơn cho tương lai, nên làm gì và không nên làm gì.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều này thì vui lòng liên hệ tại đây để được xem miễn phí:

>>> Xem Lá số Tứ Trụ – Chỉ Tay – Nhân Tướng Học

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Xin chào và hẹn gặp lại trong những chia sẻ thú vị tiếp theo!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Thi Công

Recommended For You