Những chủ đề sự kiện year end party công ty ấn tượng (Cập nhật 2020)

Chủ đề là một phần không thể thiếu làm nên màu sắc và câu chuyện cho bữa tiệc cuối năm công ty thêm phần vui vẻ và đáng nhớ. Hãy cùng FS Event khám phá những chủ đề sự kiện year end party ấn tượng nhất cho mùa lễ hội năm nay.

Những chủ đề sự kiện year end party ấn tượng không thể bỏ qua. Ảnh 1.

Chủ đề sự kiện là gì và tại sao phải chọn chủ đề cho sự kiện year end party ?

Chủ đề sự kiện là ý tưởng lớn đằng sau toàn bộ sự kiện. Chủ đề thường được xây dựng và lựa chọn dựa trên các thông tin từ bảng yêu cầu sáng tạo (Creative brief) do khách hàng cung cấp. Chủ đề có liên quan đến màu sắc, phong cách, cấu trúc và cần đáp ứng được các mục tiêu tổng thể của sự kiện.

Có thể hiểu một cách đơn giản, chủ đề sự kiện chính là tất cả những yếu tố giúp định hình nên diện mạo cho một sự kiện. Chủ đề giúp tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho sự kiện, nhờ đó thu hút và tạo ấn tượng cho những người tham dự. Ngày nay, khi mọi người ngày càng kỳ vọng nhiều hơn vào các sự kiện mà họ được mời. Khách hàng không chỉ đến một sự kiện chỉ để nhận thông tin mà còn mong đợi được giải trí với những trải nghiệm độc đáo và khoảnh khắc đáng nhớ.

Chính vì thế, việc lựa chọn một chủ đề đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự thành công cho sự kiện. Dưới đây là một vài gợi ý chủ đề sự kiện year end party thú vị nhưng cũng không kém phần mới lạ dành cho sự kiện cuối năm của doanh nghiệp.

Những chủ đề sự kiện year end party mới lạ và độc đáo cho mùa lễ hội năm nay

  1. Vượt bão – Chủ đề sự kiện tất niên dành riêng cho năm nay

Có lẽ đây là một chủ đề vô cùng thích hợp cho một năm đầy sóng gió và thử thách như năm nay. Đại dịch Covid-19 hoành hành đã khiến nền kinh tế lao đao trong thời gian dài cùng hậu quả khắc nghiệt của thiên tai lại càng khiến cho cuộc sống khó khăn gấp bội. Tuy nhiên, sau cơn bão thì doanh nghiệp lại càng mạnh mẽ và vững vàng hơn, sẵn sàng tiến về phía trước.

Lấy ý tưởng là con tàu ra khơi và trải qua những cơn bão trên đại dương, chủ đề vượt bão tái hiện lại quá trình đối mặt và vượt qua thử thách của con tàu doanh nghiệp với ý chí mạnh mẽ, kiên cường của thuyền trưởng và các thuyền viên. Để từ đó đưa con tàu tiếp tục tiến về phía trước.

  1. Tri ân những chiến binh – Chủ đề sự kiện year end party đầy mới lạ

Lấy ý tưởng từ bộ phim siêu anh hùng đình đám, chủ đề “Tri ân những chiến binh” khắc họa lại câu chuyện của doanh nghiệp như một cuộc chiến trên những chiến trường cạnh tranh khốc liệt. Trong đó, những chiến binh chính là những người đã sẵn sàng sống hiến và hy sinh thời gian để chiến đấu mang lại thành công cho doanh nghiệp. Và bữa tiệc tất niên chính là lúc để ban lãnh đạo doanh nghiệp tri ân và vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất.

  1. Chủ đề Xuân yêu thương – Hướng về quê hương với tấm lòng son sắt

Đây là một chủ đề sự kiện vừa mới nhưng cũng vừa mới. Cũ bởi vì đã từng có những sự kiện chọn đi theo chủ đề này. Nhưng vẫn có thể khoác lên cho mùa xuân 2021 một chiếc áo mới với ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ và độc đáo hơn. Một năm với nhiều khó khăn đã qua, bữa tiệc tất niên cuối năm cũng là dịp để doanh nghiệp và những người lao động triển khai các hoạt động san sẻ gánh nặng cùng với quê hương, cộng đồng thông qua các hoạt động trồng cây, quyên góp, đấu giá từ thiện, …

  1. Break the rules – Bứt phá mọi giới hạn

Đúng như tên gọi của mình, Year End Party là bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, là dịp để các thành viên trong công ty cùng gặp gỡ và kết nối. Cùng với đó là các hoạt động tri ân nhằm động viên và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời, thúc đẩy các thành viên khác nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

Chủ đề này giúp truyền cảm hứng và tạo động lực để doanh nghiệp đạt được những mục tiêu bứt phá trong tương lai.

  1. Chủ đề Vươn đến những vì sao – Hướng đến những mục tiêu mới

Lấy cảm hứng từ các sự kiện thảm đỏ của Hollywood, với chủ đề Vươn tới những vì sao, doanh nghiệp có thể triển khai thành các concept tương đối mới lạ như dạ tiệc hóa trang, lễ trao giải, … Những ngôi sao cũng là biểu tượng của sự tỏa sáng, thể hiện mục tiêu của cả tổ chức nói chung và mỗi nhân viên nói riêng.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là khởi đầu cho một sự kiện thành công

Có nhiều yếu tố góp phần làm nên thành công cho một sự kiện. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là từ phía công ty tổ chức sự kiện cần có sự chuyên nghiệp và chỉn chu từ khâu tiếp nhận thông tin, lên ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai sự kiện. Chính vì thế, để đảm bảo sự kiện diễn ra được suôn sẻ và để lại những dấu ấn tốt đẹp cho những người tham dự, doanh nghiệp nên cân nhắc ngay từ giai đoạn tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện.

4 Lý do nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của FS Event

  • Kinh nghiệm hơn 5 năm tổ chức sự kiện với đội ngũ chuyên gia giỏi nghề và chuyên viên trẻ trung, năng động, linh hoạt.
  • Quy trình được chuẩn hóa và thực hiện một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ, đảm bảo tiến độ thực hiện và hạn chế được tối đa rủi ro.
  • Hệ sinh thái tổ chức- thiết kế – sản xuất – thi công – vận hành sự kiện hoàn chỉnh với hệ thống nhà cung cấp rộng khắp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất, không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng tầm trải nghiệm trong từng sự kiện.

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bữa tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp

FS Event hoạt động nhiều năm trong ngành, là một trong 5 lĩnh vực mũi nhọn của Công ty cổ phần FSmart, mang đến giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện và tối ưu dành cho doanh nghiệp. Đồng hành cùng các đối tác là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, FS Event luôn được tin tưởng để giao phó các sự kiện quan trọng như lễ kỷ niệm ngày thành lập, lễ khai trương, khánh thành, gala dinner, year end party,… Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0353 357 775 hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn và hỗ trợ.

>> 10 Ý tưởng thiết kế sân khấu tiệc tất niên đặc sắc nhất không thể bỏ qua

>> Những điều cần cân nhắc khi lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên công ty

Khải Hoàn