Đường Chỉ Tay Có Thay Đổi Không? – Ngày Âm Lịch

Xem chỉ tay là hình thức bói toán quen thuộc và gắn liền với người Việt. Dựa theo hình dáng các đường chỉ tay cơ bản trên lòng bàn tay mà luận đoán phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người. Tùy theo độ nông sâu của các đường chỉ tay mà vận số tốt xấu khác nhau. Đường chỉ tay càng sâu đậm và rõ nét thì cuộc sống càng sung túc và giàu sang. Thế đường chỉ tay có thay đổi không? Có bao giờ chỉ tay ngay thẳng bỗng đứt đoạn hay không? Cùng tìm hiểu ngay.

Xem đường chỉ tay có đúng không?

Tướng tay có thay đổi không

Từ xưa đến nay, bói toán qua chỉ tay đã trở thành một phần trong cuộc sống người Việt. Dựa vào các đường chỉ tay mà bạn biết trước phần nào vận may rủi, tốt xấu trong tương lai.

Thế nhưng trên thực tế, bói toán luôn có 2 mặt của nó. Nếu bạn biết cách cân bằng mọi thứ thì mọi việc xảy ra khá thuận thành và suôn sẻ. Ngược lại bạn sẽ đối diện với vô số rắc rối và trở ngại. Thậm chí còn để lại hậu quả nghiêm trọng đến tiền của lẫn tính mạng.

Thực tế bói toán chỉ là những dự đoán mà thôi. Nếu bạn thông minh lấy những dự đoán đó làm nền tảng để phấn đấu thì kết quả thu lại khá thành công. Ngược lại, nếu bạn tin tưởng tuyệt đối và ỷ lại những dự đoán đó. Kết quả thu lại không chỉ thất vọng mà còn trắng tay về mọi thứ.

Đường chỉ tay có thay đổi không?

Đường chỉ tay thay đổi theo thời gian

Tướng chỉ tay có thay đổi không? Câu trả lời là có nhé. Theo các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu thì đường chỉ tay thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên sự thay đổi này không đột ngột trong một lúc. Mà đường chỉ tay thay đổi dần dần theo thời gian, mỗi ngày một ngày. Sau một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt đó.

Chỉ tay thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời, sự thay đổi ít hay nhiều tùy thuộc vào ý chí phấn đấu của mỗi người. Chẳng hạn như chỉ tay đứt đoạn đồng nghĩa là xui xẻo, gặp nạn. Nếu ý chỉ của chủ nhân luôn cố gắng và vượt qua khó khăn thì đường chỉ tay này dần dần nối liền với nhau. Tuy nhiên thời gian nối liền lâu hay mau còn phụ thuộc vào sự cố gắng, kiên trì của mệnh chủ.

Sự thay đổi của chỉ tay biểu hiện rõ như:

  • Ban đầu mờ nhạt nhưng theo thời gian chỉ tay sâu đậm và rõ nét
  • Lúc đầu ngắn như theo một khoảng thời gian đường chỉ tay dài ra và rõ nét
  • Ngày trước đường đứt quãng nhưng theo thời gian đường chỉ tay ấy nối liền với nhau.

Sự thay đổi theo mặt tích cực hay tiêu cực là do vận số của mỗi người. Do đó nếu muốn cuộc sống luôn gặp điều tốt và may mắn. Bạn hãy sống tốt, sống lương thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác để tích nhiều công đức.

Cách làm thay đổi đường chỉ tay

Cách làm thay đổi đường chỉ tay

Nếu bạn đang sở hữu các đường chỉ tay cơ bản trên lòng bàn tay sâu đậm và rõ nét thì quá tuyệt vời. Nếu may mắn có được đường chỉ tay đặc biệt, quý hiếm thì quá hoàn hảo. Tuy nhiên nếu không may sẽ hữu những chỉ tay đứt quãng hoặc rẽ nhánh hãy cẩn thận. Bởi đây là báo hiệu xui xẻo, nạn tai không tốt sắp xảy ra.

Thế bạn cần làm gì để tránh nạn tai nguy hiểm này. Và cách làm thay đổi đường chỉ tay là giải pháp tốt nhất để cải thiện vận số, chuyển nguy thành an. Thế cách thay đổi đường chỉ tay như thế nào. Cùng tham khảo qua:

  • Xăm đường chỉ tay: một giải pháp được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên cách này không hoàn toàn thay đổi được vận số, chuyển bại thành thắng được. So với điều may rủi ở hiện tai thì giải pháp có công dụng tức thời. Nhưng dài lâu thì không hiệu quả.
  • Giải phẫu tái tạo đường chỉ tay: Đây là cách tốt nhất để thay đổi hình dáng đường chỉ tay cải biến số mệnh. Ở nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc áp dụng giải pháp này. Bởi họ tin rằng chỉ tay là yếu tố thể hiện vận mệnh của con người. Nhiều người muốn mình thành công giàu có, sống trường thọ nên chọn cách giải phẫu để thay đổi số phận của bản thân.
  • Phương pháp vận động ngón tay: Nếu các ngón tay hoạt động thường xuyên sẽ tác động trực tiếp đến các chỉ tay trên lòng bàn tay. Ngón tay cái linh hoạt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến đường chỉ tay sinh mệnh. Ngón tay trỏ sẽ ảnh hưởng đến đường chỉ tay trí tuệ. Cử động thường xuyên ngón út và ngón áp út sẽ tác động đến đường chỉ tay tình duyên. Còn nếu ngón tay cái và ngón út linh hoạt thường xuyên sẽ khiến chỉ tay vận mệnh bị thay đổi.

>>> Xem thêm: Đường chỉ tay 2 đời chồng (hai lần đò) như thế nào?

Khẳng định 1 lần nữa, đường chỉ tay sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu bạn đang sở hữu các đường chỉ tay xui xẻo như đứt đoạn, phân nhánh thì hãy áp dụng 1 trong 3 cách thay đổi đường chỉ tay bên trên. Tin chắc vận số của bản thân sẽ được cải biến qua đường chỉ tay sâu đậm và rõ nét.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!