Hướng dẫn 6 cách phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả

Trước khi đi vào cách phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả, tôi muốn Bạn hiểu được Thiết bị vệ sinh là bao gồm các sản phẩm mà nhằm phục vụ nhu cầu của con người, và ngày càng được chú ý hơn trong cuộc sống. Bởi xã hội ngày càng phát triển thì không có cớ gì mọi người không chú trọng nâng cao chất lượng đời sống cá nhân ngày một tốt hơn. Do một số yếu tố khách quan hay chủ quan tôi muốn được chia sẻ cho Bạn về cách nhận biết sản phẩm INAX thật giả trên thị trường.

Sau đây là 6 cách đơn giản mà hiệu quả vô cùng mà lại rất dễ ấp dụng, Bạn xem qua thử nhen.

Nhắn tin kiểm tra hàng chính hãng INAX theo cú pháp

Một trong 6 cách phân biết thiết bị vệ sinh INAX thật giả đơn giản, hiệu quả nhất mà tôi muốn chia sẻ đầu tiên đó là nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn ở tem dán trên sản phẩm.

Tại sao tôi lại đưa nó ra đầu tiên mà không phải là cách khác?

Đơn giản vì nó dễ, dễ đến mức Bạn không nghĩ nó dễ đến như vậy cơ đấy (ai cũng làm được hihi).

Đấy là Bạn hay cầm chiếc điện thoại trong tay và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn được inax trên tem dán (nói nhỏ tí nhé, dùng điện thoại nào cũng được, cục gạch cũng được mà sờ mát phôn cũng được miễn cái sim có 1000đ nhé)

Trên tem có số tem, phía dưới là phần cao được tráng bạc, cào lớp bạc sẽ xuất hiện dãy mã số. Sử dụng mã số soạn tin nhắn “INAX mã số” gửi đến 8077, tian nhắn xác nhận sản phẩm này là Hàng Chính Hãng của công ty LIXIL – INAX.

Như vậy là Bạn đã biết cách phân biệt sản phẩm INAX thật giả rồi.

Chú ý:

  • Mã số chỉ được xác thực duy nhất 01 lần, vì vậy nên xác thực sau khi đã chắc chắn về giao dịch mua bán thành công.
  • Tem hiện tại chỉ áp dụng cho các sản phẩm sen vòi và 1 số phụ kiện không bao gồm hàng sứ vệ sinh và phụ kiện nhỏ.
  • Tem nếu được bóc ra khỏi sản phẩm sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

Còn sau đây là 1 phương pháp không làm Bạn mất thêm 1000đ như trên mà cũng rất dễ, vẫn dựa vào tem nhưng Bạn phải đọc qua 1 lần hướng dẫn là làm được ngay.

Phương pháp tích hợp công nghệ nước và tia cực tím ngay trên tem bảo hành

Đầu tiên chúng ta nói qua tem chống hàng giả của INAX có màu xanh sáng bóng giống như màu xanh của logo với phần cào tráng bạc như ta biết và thấy ở hình ảnh tem ở trên. Với các chú ý như sử dụng 1 lần, bóc ra thì tem bị vỡ để chống tái sử dụng và nhái tem chính hãng.

Như vậy sau đây tôi chia nhỏ thành 3 cách cho Bạn dễ hiểu cách phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả rất đơn gian:

Công nghệ nước

Trên bà mặt tem có icon hình điện thoại thu nhỏ ngay trước số hotline 18006633, sau khi thoa nước vào tem và tối thiểu ở phần icon, thì ngay lập tức icon sẽ biến mất, và tất nhiên là lau khô mặt icon (tem) thì icon sẽ xuất hiện như lúc ban đầu.

Công nghệ chiếu tia cực tím

Chiếu đèn tia cực tím lên tem, phần khung chưa dòng chữ “soạn INAX mã số gửi 8077” từ màu xanh nhạt chuyển thành màu đỏ.

Nhận biết bằng mắt thường

  • Logo INAX trên tem rõ nét.
  • Chi tiết từng chũ sắc nét không bị nhòe mờ.
  • Nền xanh đồng nhất với màu xanh của logo.

Thông qua mã sản phẩm thiết bị vệ sinh inax để phân biệt thật giả

Để phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả thông qua mã sản phẩm. Thì Bạn cần có 1 cuốn catalogue chính hãng hoặc tải file catalogue tôi để ngay phần dưới bài vừa là tiện để Bạn kiểm tra sản phẩm cũng là 1 phần Bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác của INAX mà Bạn có thể có nhu cầu. (tôi sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên catalogue hàng năm khi hãng INAX đổi mới, nên bạn yên tâm).

Chúng ta so sánh mẫu mã sản phẩm trên catalogue với sản phẩm Bạn nhận được có giống nhau về kích thước, hình dáng, mẫu mã, và mã số inax trên sản phẩm hay vỏ hộp sản phẩm.

Tất nhiên nếu mã số in trên sản phẩm không khớp với mã số có trong catalogue thì tỉ lệ sản phẩm giao sai hàng hoặc xin chia buồn với Bạn là hàng giả hàng nhái.

Trước khi qua phương pháp cách nhận biết khác, tôi cũng muốn có 1 lưu ý nhỏ là đôi khi sản phẩm quá mới chưa kịp cập nhật bạn cần có thể ib cho tác giả bài viết để được hỗ trợ nếu cần.

Sau đây là link tải file Catalogue INAX: www.pimisi.com/catalogue_INAX_2021/

Theo giá thành sản phẩm để nhận biết

Xã hội bây giờ làm gì có không làm mà có ăn, làm gì có giá thành lại quá rẻ so với thị trường, tất nhiên bỏ qua khả năng hàng trôi bảo hành…thì rẻ chỉ có hàng không chính hãng, sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Làm gì có sản phẩm giá thị trường 10 đồng mà mình lại có được chỉ mất 3 đồng, 4 đồng.

Vì sao tôi lại nói những điều trên ư?

Vì hàng nào của đó, hàng chính hãng làm sao rẻ hơn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hàng tốt, hàng chính hãng không thể rẻ.

Dĩ nhiên không phải nói vậy mà tôi khuyên Bạn mua thật đắt để có sản phẩm nào đó chính hãng, mà tôi muốn Bạn hãy tỉnh táo mà lựa chọn 1 sản phẩm đúng với giá trị thực chất lượng của nó, cũng như chất lượng niềm tin và sự tín nhiệm của Bạn từ người bán. Hoặc thay vì tìm cách phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả Bạn có thể tìm hiểu 1 đơn vị uy tín làm điều đó thay cho Bạn.

Cuối cùng là điều mà sẽ làm cho Bạn vui vẻ và tin tưởng nhất làm sao thoải mái cả 2 bên “người bán và người mua”.

Xem thêm: bảng báo giá thiết bị vệ sinh INAX

Qua quy cách đóng gói sản phẩm để nhận biết sen vòi INAX thật giả

Là 1 sản phẩm INAX chính hãng đạt chất lượng thì quy trình đóng gói cũng được kiểm soát từ những chi tiết nhỏ nhất, hầu như mọi sản phẩm

  • Đều đóng trong hộp giấy, bìa carton dày dặn, chữ in phía ngoài bao bì rõ ràng, sắc nét, không nhòe mờ.
  • Băng dính cố định vỏ hộp ở bên ngoài đều là băng dính trắng mà trên đó có in logo màu bạc chữ INAX
  • Thông tin về nhà sản xuất, mã sản phẩm, tên sản phẩm, địa chỉ công ty, số điện thoại hottline và 1 số thông tin khác được in cực kỳ chi tiết rõ ràng trên vỏ hộp đựng.

Không những thế đa số mọi sản phẩm của INAX đều có hướng dẫn lắp đặt ở bên trong vỏ hộp hoặc trong sản phẩm phụ kiện đóng kèm.

Quy cách đóng gói sản phẩm nhằm phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả
Quy cách đóng gói sản phẩm nhằm phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả

Logo inax được nhà sản xuất in trên sản phẩm

Đối với dòng sản phẩm sứ INAX đều được in dập logo INAX rõ nét, sắc nét, không nhòe cũn như rất cân đối trong khoảng in.

Còn về logo in trên sen vòi hay 1 số sản phẩm khác thì được khắc laze in chìm đường viền chéo rất đẹp và đều.

Về sản phẩm hàng giả, hàng nhái thì in rất xấu và sơ sài, hoặc là không in dập mà chỉ phun mực mờ và sau 1 thời gian là bay màu.

Trên đây là các cách phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả. Tất nhiên còn có 1 số cách khác tôi sẽ cập nhật cho Bạn tham khảo thêm sau.

Nếu Bạn thấy bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè người thân tham khảo nhé.

Cảm ơn Bạn đã dành ít thời gian cho chúng tôi.